Toyota Yaris khi tiếp nhiên liệu hoặc sạc lại xe

Toyota Yaris Một Holden điện tốn một “tách cà phê” để nạp tiền sẽ được trên đường của Úc vào đúng thời điểm cho Giáng sinh năm 2012.

Chiếc Volt, do Chevrolet sản xuất và được bán ở đây như là một Holden, sử dụng một động cơ điện có thể được sạc từ nguồn điện gia đình bằng một động cơ xăng nhỏ dự phòng. Điều này sẽ nạp lại pin khi bạn lái xe và mở rộng phạm vi xe đến khoảng 500 km trước .

Chủ tịch Holden và Giám đốc điều hành Mike Devereux nói rằng Volt chỉ có thể chạy 80km lái xe điện trên pin lithium-ion, và sau đó có thể được tính phí lại trong “bốn giờ với giá 2,50 đô la”.

“Đó là giá của một tách cà phê,” anh nói. “Mặc dù có thể không ở Sydney.”

Volt có thể được sạc lại tại một điểm điện gia đình tiêu chuẩn. Nếu không tìm được lối thoát thì có thể tiếp nhiên liệu bằng xăng dầu.

“Volt là chiếc xe điện không thỏa hiệp. Đó là điện khi bạn muốn nó và xăng dầu khi bạn cần nó, “ông Devereux nói.

“Nó mang bốn người và hành lý của họ. Volt sẽ làm cho lái xe tiết kiệm hơn, thân thiện với môi trường hơn và về cơ bản sẽ thay đổi cách Úc suy nghĩ về các giải pháp vận tải thay thế. Đây là sự đổi mới mà mọi người không nhất thiết phải kết hợp với Holden. “

Không có từ nào được nêu ra về giá cả, mặc dù tại Hoa Kỳ nơi Volt đã giành giải thưởng Motor Trend 2011 có uy tín của giải thưởng năm nay, nó có giá khoảng 40.000 đô la Úc.

Khách hàng đáng chú ý nhất của Volt là talk show của Jay Leno. Mặc dù chủ sở hữu của một số 200 chiếc xe uy tín, lái xe hàng ngày của ông là Volt trong đó ông gần đây đã tham gia câu lạc bộ 10.000 dặm (16.000km), chủ sở hữu đã đi những khoảng cách đó trong xe điện.

Tuy nhiên, sự an toàn của xe điện đã được đặt câu hỏi vào tháng trước khi một chiếc Volt đã bị kiểm tra bởi các quan chức an toàn, đã bốc cháy trong ba tuần sau đó. Giám đốc điều hành của General Motors, ông Dan Akerson, đã mua lại chiếc xe từ bất kỳ chủ sở hữu nào sợ nó sẽ bị cháy.

Devereux đứng bên cạnh hồ sơ an toàn của chiếc xe và nói rằng một giải pháp khả thi cho bất kỳ vấn đề nào như vậy là để xả pin lithium-ion sau vụ va chạm.Mẫu xe thể thao du lịch cao cấp Suzuki 2012 của Suzuki đã đến vào mùa hè với chương trình màu đỏ Kẹo Đỏ mới.

Được giới thiệu vào năm 1999 và luôn được thử nghiệm là chiếc xe máy sản xuất nhanh nhất trên thế giới, Hayabusa đã xác định lại thể loại siêu-thể thao và khi làm như vậy, cần phải có sự phân loại “thể thao cuối cùng”.

Hayabusa được thiết kế để mang lại hiệu suất tối đa Được đóng gói với công nghệ đua ngựa, mô hình năm 2012 có hệ thống phun nhiên liệu động cơ kép của Suzuki (SDTV) và một DOHC dung tích 1.304cc , Làm mát bằng chất lỏng, động cơ bốn xi-lanh cung cấp công suất lớn và mô-men xoắn ấn tượng trong suốt băng tải rộng. Xe Toyota

Chế độ Drive Mode (S-DMS) của Suzuki cho phép người lái lựa chọn một trong ba bản đồ động cơ để phù hợp với điều kiện đường xá và sở thích cưỡi ngựa, trong khi hộp số sáu tốc độ chuyển đổi nhanh kết hợp với hệ thống trợ lực cải tiến Suzuki Clutch Assist System (SCAS) Ly hợp giới hạn mô-men xoắn để cung cấp giảm nhẹ và kiểm soát xuống.

Phanh đĩa trước 310mm và phanh đĩa sau 260mm kết hợp để cung cấp nhiều khả năng dừng để thuần thục sức mạnh của Hayabusa. Một khung nhôm hợp kim nhẹ cân bằng đôi và kiểu dáng thể thao và mạnh mẽ hoàn thành gói hàng hiệu quả.

Có sẵn trong một Kiểu Candy màu đỏ mới hoặc một màu đen cổ điển đề án, 2012 Hayabusa bây giờ đã có sẵn cho một 18.990 $.Nhà lãnh đạo thị trường Toyota đứng đầu danh sách quốc gia, cũng như sự đổ vỡ của nhà nước đối với NSW, Queensland và WA, cũng như NT và ACT.

Các nhân viên của Google tại SA quan tâm đến việc tìm kiếm Holden – công ty chế tạo ô tô ở các bang phía Nam – và người Victoria Victoria đã đấm Ford vào công cụ tìm kiếm thường xuyên hơn bất kỳ thương hiệu nào khác.

Thú vị hơn có thể là cái mà Google gọi là “danh sách tăng trưởng nhanh nhất”, cho thấy những gì tìm kiếm ô tô đã làm tăng mức độ quan tâm trong năm 2011, dựa trên mức tăng phần trăm so với năm 2010.

Thương hiệu người Anh thuộc sở hữu Ấn Độ Range Rover đã trải qua 60% số lần tìm kiếm từ New South Wales, trong khi Brit lớn tăng 50% so với các tìm kiếm từ người Tây Úc.

Những người Nam Úc tìm kiếm thương hiệu Skoda của Thuoda Sỹ của VW tăng 80%, còn người Victoria cũng đăng ký 50% số lần tìm kiếm của Skoda.

Những người Victoria cũng tăng yêu cầu tìm kiếm lên 180% đối với chiếc Tonka Truck của Toyota, FJ Cruiser, cũng như chiếc Ranger của Ford-Australia, tăng thêm 80% ở Victoria và Queensland.

Người sử dụng Google ở ​​Sunshine State cũng ghi nhận sự quan tâm ngày càng tăng của Holden Cruze, tăng 50% so với năm 2010.

0908667788