Toyota Land Cruiser lòng ngừng cung cấp phụ tùng

Toyota Land Cruiser  ewoo Motor gặp rắc rối đã bắt đầu hoạt động trở lại trong tuần này sau khi nó buộc phải ngừng sản xuất khi các nhà cung cấp không hài  vì những vấn đề thanh toán. Tuy nhiên, điều này có thể khiến Daewoo phải đối phó với General Motors trong tình trạng nguy hiểm.

Nhà sản xuất Hàn Quốc nợ khoảng 44 tỷ đô la trong các hóa đơn chưa thanh toán. Khoảng 270 nhà cung cấp linh kiện đã quyết định chấm dứt tẩy chay sau khi chủ nợ chính của Daewoo, Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc, hứa sẽ cung cấp một phần số tiền cho các khoản vay cho các nhà thầu phụ tiền mặt ngắn.

“Các nhà cung cấp đã tổ chức một cuộc họp vào ngày thứ Bảy và quyết định tiếp tục cung cấp các bộ phận và các bộ phận, bắt đầu từ thứ Hai”, phát ngôn viên cho biết.

“Nhưng họ đe doạ một hành động tẩy chay mới, trừ phi họ phải trả khoản nợ R66 tỷ đô la trước khi ký hợp đồng chính”, ông nói. Tuy nhiên, Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc cho biết chủ nợ sẽ không cho các nhà cung cấp thêm tiền vì họ đã được cho là 40 phần trăm của khoản nợ.

Daewoo đã bị tuyên bố phá sản vào tháng 11 năm ngoái, nhưng đã được cứu bởi General Motors. Công ty Mỹ đã ký một bản ghi nhớ để mua bốn nhà máy cho R4 tỷ đồng, nhưng thỏa thuận vẫn chưa kết thúc. Việc ngừng hoạt động đã ảnh hưởng đến thỏa thuận, dự kiến ​​sẽ được hoàn thiện trong tháng này. GM đã kêu gọi thêm thời gian để xem xét tài chính và hoạt động của Daewoo như là một phần của việc kiểm tra sự cẩn thận của nó.

GM cũng có vấn đề với một liên minh chiến binh và một lệnh cấm sa thải năm năm gây tranh cãi. Các ngân hàng và các nhà phân tích đã suy đoán rằng điều này có thể gây ra vấn đề trong thỏa thuận. GM yêu cầu sửa đổi các phần của thoả ước lao động tập thể.

Thỏa thuận nêu rõ rằng phải có sự tư vấn trước với công đoàn trước bất kỳ sự thay đổi nào đối với thành phần của người lao động và lệnh cấm sa thải năm năm.ác bảng quảng cáo được chấp thuận đầu tiên đã được Cục Đường bộ Quốc gia (NRA) thông qua và sẽ đi dọc theo các tuyến quốc lộ ở Nam Phi.

Nhà quảng cáo ngoài trời Corpcom Outdoor đã được cấp cho 13 địa điểm tại Gauteng. Đã có bảng quảng cáo dọc theo các đường cao tốc ở Nam Phi, nhưng những đường này vẫn chưa được phê duyệt. Tổng giám đốc Hiệp hội Quảng cáo ngoài trời Tony Davidson nói rằng NRA đã tham gia vào một cuộc tranh luận với Ad Outpost về các biển hiệu được dựng lên mà không được phép.

Giám đốc điều hành Corpcom Outdoor Bazil Lauryssen nói với Business Day: “Đây là một bước đột phá quan trọng trong các cuộc đàm phán của chúng tôi với NRA. Chúng tôi đã dành nhiều năm làm việc với các cơ quan đường xá quốc gia để điều chỉnh cách tiếp cận của ngành công nghiệp của chúng tôi và để tránh lắp đặt bừa bãi các dấu hiệu ngoài trời trên các tuyến đường quốc gia.

“Đây là một cột mốc quan trọng mở ra cơ hội mới cho chúng tôi mở rộng kinh doanh của chúng tôi và cho các nhà quảng cáo phát triển thương hiệu của họ mà không cần giảm bớt môi trường.” Toyota Hilux

Bảng hiệu chỉ được phép ở khu vực thành thị và phải được đặt ở những khoảng cách nhất định từ các biển báo thông tin.y là một năm khó khăn cho nhà sản xuất Mỹ Ford và nó không có vẻ như sẽ cải thiện trong ngắn hạn, nhưng cuối cùng có một số tin tốt lành với Explorer của mình bị nhòe hơn cải thiện trong một bài kiểm tra sụp đổ.

Explorer và Mercury Mountaineer, cùng chia sẻ cùng một thiết kế, đã giành được giải thưởng “best pick” của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc. Đây là xếp hạng cao nhất.

Doanh số của Explorer, mặc dù vẫn là một trong những chiếc xe thể thao tiện ích phổ biến nhất của Hoa Kỳ, đã gây được tiếng vang sau hàng nghìn vụ tai nạn liên quan đến lốp Firestone. Nó dẫn đến nhiều chấn thương và tử vong khá nhiều.

Các kiểm tra được tiến hành bằng cách chạy đầu phía trước của lái xe vào một hàng rào không thể thay đổi ở 65 km / h. Viện đánh giá các phương tiện theo các phép đo thương tích trên núm vú đụng xe, hệ thống ghế an toàn và ngăn đựng hành lý giữ được tốt như thế nào.

Viện nghiên cứu cuối cùng đã thử nghiệm mô hình Explorer 1996, chỉ nhận được một đánh giá chấp nhận được vì cánh cửa của lái xe đã mở ra trong quá trình va chạm. Explorer 2002 đã được thiết kế lại nhưng vẫn được nhắc lại hai lần trong năm nay. Chủ tịch Viện Brian O’Neill nói: “Theo kết quả của bài kiểm tra gần đây của chúng tôi, những thay đổi đã thành công. “Cấu trúc của Explorer được kết hợp rất tốt.kswagen dự kiến ​​ra mắt mẫu xe cao cấp Phaeton vào cuối năm tới. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, nhà sản xuất Đức sẽ tạo ra cảnh tấn công thị trường sang trọng bằng cách tiết lộ chiếc Passat W8, chiếc VW sang trọng nhất cho tới nay …

Chiếc Passat W8 4 lít, động cơ 8 xi-lanh này đã ra mắt tại thị trường Châu Âu và chiếc xe này đã được các phương tiện truyền thông ở nước ngoài ca ngợi là “chiếc VW có tiềm năng nhất trên thị trường” – ít nhất là cho tới W12 của thương hiệu Siêu xe chạm vào phòng trưng bày.

Nó đã được gợi ý rằng W8 tạo thành một cây cầu sang lĩnh vực xa xỉ mà VW sẽ sớm được đấu giá để bán hàng với Phaeton mới. Chiếc Passat W8 205 mã lực này có thể chạy nhanh từ 0 đến 100 km / h trong vòng 6,5 giây và tốc độ tối đa 250 km / h.

Các mô hình đầu tiên có thể xuất hiện trên đường vào tháng Giêng. Cả hai phiên bản saloon và estate đều được cung cấp, nhưng các phiên bản đầu tiên sẽ có hộp số năm tốc độ tiptronic. Một hộp số tay sáu tốc độ sẽ được thêm vào dây chuyền ở giai đoạn sau.

Theo Hoot !, Hệ thống 4 bánh xe 4MOTION của VW, chương trình ổn định điện tử, sáu túi khí, đèn pha bi-Xenon, da và óc chó sẽ là những tính năng tiêu chuẩn của Passat W8. Toyota Prado

0908667788