Toyota Innova 2018 bảng điều khiển hoàn toàn mới

Giống như Toyota Innova 2018 vẫn rộng rãi bên trong. Nhưng điều nổi bật nhất là bảng điều khiển hoàn toàn mới và sự cải tiến rõ rệt cho sự phù hợp và kết thúc. Thiết kế và chất lượng không giống như chúng ta đã thấy trên Tatas chúng ta thường sử dụng. Chế độ xem từ ghế lái xe là một tay lái điêu khắc, hai chấu và những vòng tròn lớn được đánh dấu rõ ràng. Việc định hướng theo định hướng người lái xe của lỗ thông hơi và bảng điều khiển trung tâm cùng với việc sử dụng piano đen, chrome và bạc thực sự nâng không gian của cabin. Rõ ràng là bạn đã quan tâm cẩn thận đến tất cả mọi thứ mà bạn chạm vào và di chuyển – các công tắc cho hệ thống giải trí mới, kết hợp bằng tay trên tay không khí, và vô-lăng có cảm giác chất lượng tốt với chúng. Chỉ có một chút giống với những gì đã từng xảy ra trên Vista là những cây đèn pha và gạt nước và những cái cửa.

Đối với không gian lưu trữ, các túi cửa vẫn còn mỏng, có một cupholder bên cạnh gearlever và một glovebox lớn để bù đắp cho việc thiếu cubbyholes trong cabin. Ngoài ra, giống như Vista, Bolt không có bàn đạp chết – thiết bị điều hòa không khí lớn nằm phía sau bảng điều khiển trung tâm ăn vào footwell lái xe.

Các ghế phía trước, tuy nhiên, là tuyệt vời. Họ có sức chứa và thoải mái cùng một lúc, và các kỹ sư của Tata đã dành rất nhiều thời gian để tối ưu hóa các bu lông phụ, gối đệm ghế và thậm chí là đệm. Sự chú ý đến chi tiết thậm chí còn kéo dài đến dây đai an toàn và cơ chế retractor đã được thiết kế để cảm thấy mượt mà và phong phú hơn trong cách hoạt động. 

Toyota Prado 2018

Ghế ngồi phía sau cũng rất thoải mái – có chỗ đậu xe tốt, và với phần sau ghế sau, sau đó có nhiều ghế gối hơn trước.

Tata đã không tuyên bố bao nhiêu biến thể sẽ có được nêu ra. Về mặt tính năng, có đèn chiếu và hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng được phát triển kết hợp với Harman có tính năng điều khiển bằng giọng nói và điều hướng. Ngoài ra kết nối Bluetooth, đầu đọc thẻ SD, USB và aux-in, cùng với máy tính du lịch, cửa sổ điện, gương điện, cảm biến đỗ xe và điều khiển khí hậu.

Bước tiếp theo

Hatchback của Tata Bolt dự kiến ​​sẽ được đưa vào các cửa hàng của chúng tôi trong nửa cuối năm 2014. Tata đã không công bố giá nhưng vẫn quan tâm đến việc cải thiện doanh thu, chúng tôi hy vọng họ sẽ có giá cả cạnh tranh. Chắc chắn rằng Tata đã tiến một bước tiến lớn với Bolt, nhưng chứng minh bánh pudding này sẽ là trong việc lái xe. Nó vẫn còn để được nhìn thấy như thế nào tốt xe này đang trên đường và làm thế nào nó thực hiện tốt với một rất nhiều đối thủ mới. Toyota Vios 2018

 

Toyota Prado 2018

0908667788