Toyota Camry được trợ lực bằng điện được thiết kế

Toyota Camry Một phần lớn các cải tiến khung gầm nhằm giảm thiểu tiếng ồn, độ rung và sự khắc nghiệt vào cabin. Ví dụ, có một thanh lái mới gắn trên một khung phụ mới, những điểm cứng của nó đã được tối ưu hóa để truyền những cú sốc ít nhất tới tay lái. Cơ chế lái chính là sự thay đổi từ hệ thống thủy lực thủy lực của Vista sang một đơn vị  theo ZF, đi kèm với một động cơ không chổi than cho khả năng quay trở lại tốt hơn và cảm giác trung tâm. Ngay cả động cơ lắp bushes đã được tối ưu hóa để cô lập rung động động cơ từ cabin occupants. Theo Girish Wagh, phó chủ tịch phụ trách kế hoạch sản phẩm của Tata Motors, những cải tiến đạt được thông qua việc kiểm soát các rung động tại nguồn đã tạo điều kiện cho việc sử dụng ít vật liệu hấp thụ NVH – khoảng 3.5kg đã được lưu lại theo cách này.

Những thay đổi khác của khung gầm bao gồm các thanh chống trước hai lối (tải từ lò xo và bộ giảm xóc vào cơ thể từ hai bộ phận khác nhau) giúp hấp thụ đường không hoàn hảo hơn và truyền tải ít tiếng ồn và tiếng ồn hơn lên cabin. Hệ thống treo chùm twist cũng đã được thay đổi để phù hợp với sự cải tiến ở phía trước. Trong tất cả, Bolt nặng 1080kg.
Gói điện

Điểm nổi bật của Bolt là động cơ Revotron mới. Đó là động cơ xăng 1,2 lít tăng áp, nhiều điểm, tạo ra công suất 84 mã lực. Mặc dù điều này có vẻ không gây ấn tượng gì đặc biệt khi đối mặt với 88bhp của Brio hoặc Swift 86bhp, nhưng USP của Revotron là 14.3kgm mô men xoắn hỗ trợ tia-lốp từ 1750 vòng / phút, trong đó có 11,2kgm có sẵn từ 1.000 vòng / .

Toyota Fortuner Tata cho biết họ đã cố tình tham gia vào một động cơ turbo ‘mềm’ để trợ giúp phản ứng ga và tính tuyến tính trong việc cung cấp điện năng. Revotron sử dụng đầu van hai đầu đơn giản và Tata Motors tuyên bố rằng bởi vì nó là một động cơ cảm ứng bắt buộc, không có thiệt hại thực sự so với việc hít thở tốt hơn một đầu van bốn van.

Revotron còn có chế độ “Thể thao” đầu tiên, được truy cập thông qua một nút trên dash, chuyển sang một bản đồ ECU khác, thay đổi các thông số nạp nhiên liệu và các thông số khác.

Tuy nhiên, trọng tâm chính của động cơ này là hiệu suất nhiên liệu và giảm tiếng ồn, và đến mức đó, nó sử dụng một khối sắt bằng gang, vốn tốt hơn trong việc hấp thụ tiếng ồn. Rất nhiều các bit khác cũng giúp giảm tiếng ồn động cơ – có một bộ điều chỉnh lash thủy lực và những người theo dõi ngón tay con lăn giúp giảm tiếng ồn cơ học, khối lượng động cơ phản lực bên trong động cơ đã được cân bằng cẩn thận và hố dầu đã được cứng lại quá. Ngay cả các khung mà các động cơ ancillaries được gắn kết đã được thiết kế theo một cách mà đảm bảo tần số hoạt động của họ không bao giờ vượt quá giới hạn để trở thành một nguồn tiếng ồn.

Động cơ diesel là chiếc Multijet 1,3 lít được thử nghiệm và thử nghiệm của Fiat, Multijet 1.3 lít và Tata nói rằng giảm trọng lượng 50kg đạt được khi sửa đổi khung gầm và thân cùng với việc hiệu chuẩn và nạp nhiên liệu ECU tốt hơn đã giúp giảm thiểu phản ứng từ dưới đáy yếu Động cơ này nổi tiếng. Các Bolt sẽ nhận được Multijet với turbo cố định geometry rằng số tiền đến 74bhp.
Chiếc xe chúng tôi đã có là một phiên bản đầy đủ được trang bị đèn chiếu và một hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng (được phát triển kết hợp với Harman) có tính năng điều khiển bằng giọng nói và điều hướng. Bạn cũng có thể kết nối Bluetooth, đầu đọc thẻ SD, USB và aux-in, cùng với máy tính du lịch, cửa sổ điện, gương điện, cảm biến đỗ xe và điều khiển khí hậu.

Tata Zest sẽ có mặt trên cả động cơ xăng và dầu diesel. Tuy nhiên, điểm nói của Zest là động cơ Revotron mới. Đó là động cơ xăng 1,2 lít tăng áp, đa điểm, được bơm nhiên liệu khiến 84bhp. Mặc dù con số này thấp hơn 88bhp của Amaze và 86bhp của Swift Dzire, Revotron’s USP là 14,3kgm mômen xoắn hỗ trợ từ 1,750 vòng / phút, trong đó có 11,2kgm có sẵn từ 1.000 vòng / phút. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều sức mạnh để chơi với.

Động cơ diesel là loại Multijet 1,3 lít giống như các Tatas khác. Nó sẽ bao gồm một turbine hình học có thể thay đổi hình dạng (VGT) giúp tăng công suất lên 89 mã lực và 14,3kgm mô-men xoắn. Động cơ diesel Zest cũng sẽ có tùy chọn Hệ thống truyền động bằng tay tự động (AMT).

Toyota Land Cruiser
Tata đã không công bố các biến thể hoặc giá cả cho Zest nhưng mong đợi nó sẽ vào phòng trưng bày trong nửa sau của năm 2014. Nó cũng được để được nhìn thấy như thế nào là tốt trên đường và làm thế nào tốt nó thực hiện chống lại các đối thủ của nó, nhưng Tata Rõ ràng là ngân hàng trên Zest để khôi phục lại vận may của mình. Bây giờ tất cả Tata phải làm là giá nó cạnh tranh.

0908667788