Toyota Altis tốc thành năng lượng điện hạt

 Toyota Altis Honda Accord là một chiếc xe hơi Ấn Độ người lái xe rất quen thuộc với. Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2000, Honda đã bán ba thế hệ kế tiếp của Accord ở đây trước khi chi phí tăng vọt và nhu cầu giảm khiến nó bị rút khỏi các phòng trưng bày của Ấn Độ. Nhưng Accord giờ đây đã trở lại với vẻ ngoài mới nhất và với sức mạnh lai. Trên thực tế, Hybrid sẽ là Accord duy nhất mà bạn có thể mua do Honda không có kế hoạch tung ra một chiếc xe chạy bằng xăng thông thường.

Honda đã đưa ra lộ trình lai chỉ dành cho Accord một phần để giới thiệu công nghệ của mình và một phần để tận dụng thuế tiêu thụ đặc biệt thấp hơn và thuế GTGT đối với xe hybrid. Tuy nhiên, không giống như Camry được lắp ráp ở đây, Accord sẽ không nhận được khoản thuế FAME cho xe hơi sản xuất tại địa phương. Hiệp định là một nhập khẩu đầy đủ và không có nhượng bộ trong thuế nhập khẩu, và điều này sẽ làm cho nó đắt hơn đáng kể so với Camry.

Nhưng chính xác những gì Accord Hybrid cung cấp? Vâng, để bắt đầu, nó có vẻ đẹp hơn so với chiếc xe trước đó. Có ít flab hơn khi so sánh với chiếc Accord thế hệ 8, chiếc ‘cồng kềnh’ của chiếc xe trước đó đã làm cho một chiếc xe nhỏ gọn hơn và trong khi nó trông quá chung chung ở phía sau, có một dòng chảy tốt khi nó nhìn vào Từ bên trên. Chi tiết về “blued”, có nghĩa là truyền tải rằng đây là một hybrid công nghệ cao, tuy nhiên, không phải là rất mát mẻ; Chúng chỉ trông giống như những suy nghĩ sau. Chiếc Accord thế hệ 9 mới cũng nhỏ gọn hơn và được chế tạo trên một trục cơ sở ngắn hơn ngắn hơn. Honda cho biết điều này đã được thực hiện để làm cho chiếc xe mới nhanh nhẹn hơn, và nó cứng hơn khoảng 40 phần trăm quá.

Điều làm cho chiếc xe này thực sự độc đáo, tuy nhiên, là hệ thống hybrid hai động cơ. Kết hợp một động cơ 2.0L i-VTEC Atkinson công suất 2.040 mã lực cùng với hai động cơ điện, Accord Hybrid đạt công suất đỉnh điểm là 215 mã lực. Được gọi là chế độ đa truyền thông thông minh (i-MMD), hệ thống có ba chế độ hoạt động – Hybrid Drive, EV Drive và Drive của Động cơ.

Trong hầu hết các điều kiện, chiếc xe hoạt động tương tự như bộ kéo dài. Trong chế độ Hybrid Drive, động cơ xăng hoạt động như một máy phát điện, cung cấp điện cho động cơ điện và sạc pin. Không giống như các xe hybrid khác, nơi động cơ điều khiển bánh xe, trong Accord, bánh trước được điều khiển bởi động cơ điện một mình. Động cơ không có liên kết trực tiếp với bánh trước và vì quyền lực được gửi qua động cơ điện, không cần truyền dẫn thông thường. Trong chế độ EV Drive, Accord Hybrid cũng có thể hoạt động với điện năng một mình trong phạm vi giới hạn 2km với động cơ tắt. Điều làm cho Accord Hybrid độc đáo, tuy nhiên, là chế độ Drive Engine, nơi động cơ bánh xe. Được sử dụng chủ yếu trong thời gian bay trung bình đến cao (sau 70kph) Toyota Hiace

Điều này làm cho cả hai (Hybrid Drive mode) và song song (Engine Drive mode) lai – thật sự độc nhất. Thậm chí còn triệt để hơn là Accord Hybrid liên tục chuyển đổi giữa ba hoạt động khác nhau của ổ đĩa, tối ưu hóa hiệu quả nhiên liệu khi đang bay.

Động cơ điện của Accord Hybrid bao gồm các chức năng khác nhau. Động cơ đẩy đẩy chuyển động năng của động cơ giảm . Các động cơ khác, được gọi là động cơ máy phát điện, thu thập năng lượng được thực hiện bởi các động cơ xăng.

Chiếc xe cũng được lựa chọn tần số dampers, như trên thế hệ Mercedes C-class, thay đổi độ cứng cho phù hợp với góc hoặc Straights. Hệ thống LaneWatch của Honda cũng nằm trên xe và sử dụng một camera để chiếu sáng điểm mù trên gương chiếu hậu.
Bước bên trong và bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy một bước tiến lớn trong chất lượng cabin. Thiết kế và chất lượng trên cả Zest và Bolt không giống như những gì chúng ta đã thấy trên Tatas trước đây. Có sự cải tiến đáng kể trong phù hợp và kết thúc và bảng điều khiển hoàn toàn mới cho vay một không khí tươi của thiết kế để cabin. Việc định hướng theo định hướng người lái xe của lỗ thông hơi và bảng điều khiển trung tâm cùng với việc sử dụng piano đen, chrome và bạc thực sự nâng không khí của cabin, cũng như da trắng trên bảng điều khiển và tay lái. Tất nhiên, đây là cùng một chiếc xe đã đưa nó đến Triển lãm Tự động và nội thất của các biến thể ít hơn có thể không được sang trọng. Có rất ít những điểm tương đồng với những gì đã từng xảy ra trên Vista, giống như thân cây đèn pha và gạt nước, và tấm đệm cửa.

Các kỹ sư của Tata đã dành rất nhiều thời gian để tối ưu hóa các bu lông phụ, gối đệm ghế và thậm chí đệm. Ghế phía trước cung cấp sự thoải mái tuyệt vời và cảm thấy thoải mái. Hãy di chuyển đến ghế phía sau và thoải mái như vậy – có khoang phía trước tốt, và với phần sau của ghế sau, sau đó có nhiều chỗ gối hơn trước. Tata cũng cải thiện góc ghế phía sau và đường viền của ghế, tìm kiếm sự cân bằng giữa không gian khởi động và tiện nghi ghế sau.

Nó có bộ lót 360 lít, nhỏ hơn 400 lít của Amaze và nó không cung cấp không gian một cách hiệu quả, bởi vì hệ thống treo lọt vào không gian hành lý. Toyota Hilux

Toyota Hilux

0908667788