Nếu bạn đã thể hiện sự may mắn Xe Toyota Fortuner

Xe Toyota Fortunervà lái xe mà không cần dây an toàn hoặc nói chuyện điện thoại trong khi đang trên đường trong năm nay thì đã đến lúc phải dọn dẹp hành động của bạn! Cơ quan quản lý giao thông đã áp dụng chính sách “không khoan nhượng” – nhất là lái xe dưới ảnh hưởng – trong nỗ lực giữ số người chết trong mùa lễ hội.

Đẩy nhanh là một không-không-lớn, tốt nhất chỉ cần để có nó dễ dàng ngay bây giờ. Những người lái xe và xe tốc độ vượt quá 180km / h phải đối mặt với mức phạt tối đa là R24 000 và / hoặc một hình phạt tù.

Vào cuối ngày thứ Tư, số lượng người chết đường bộ kể từ khi bắt đầu mùa lễ vào ngày 01 tháng 12 đã lên đến 367 trong 288 vụ va chạm, Arrive Alive báo cáo. Con số tử vong trên toàn quốc trong mùa lễ năm ngoái là 1 208. KwaZulu-Natal có nhiều vấn đề nhất với 158 ca tử vong.

Vì lý do này, sẽ có sự nhấn mạnh đặc biệt về an toàn đường bộ ở tỉnh này. Các quan chức giao thông đang sử dụng hơn 75 tia laser và máy ảnh bẫy tốc độ để chụp ảnh để giám sát người lái xe nói chuyện trên điện thoại di động của họ và không đeo dây an toàn. Sẽ có 35 tòa đường ven đường, tại Bergville và CatoRidge trên N3 và tại Park Rynie, Umdloti và Empangeni trên N2.

Cũng có tám xe buýt có máy tính để giúp các quan chức gọi lịch sử của người lái xe. Tất cả các rào chắn trên cả nước có thể kiểm tra lịch sử giao thông của người lái xe. Sẽ là một ý tưởng tốt để kiểm tra xem bạn có bất kỳ khoản tiền phạt xuất sắc để tránh những vấn đề khác.

Các mốc giới đã được thiết lập trên khắp vùng Western Cape, với khoảng 400 quan chức đang làm nhiệm vụ và ít nhất 14 người đang hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào. Người lái xe nên biết rằng cũng sẽ có bẫy tốc độ vào ban đêm.

Ở phía Tây Bắc, các quan chức giám sát các vụ tai nạn giao thông tại các rào cản sẽ được xem xét cho việc vận chuyển hàng hoá, thuốc ma túy và phục hồi xe bị đánh cắp. Tại Eastern Cape, sẽ có 10 rào cản lang thang và tòa án ven đường với thẩm phán, công tố viên và phiên dịch viên.

Trong khi đó, người lái xe tìm kiếm thông tin đường xá và giao thông có thể gọi NewsBreak của SABC tại số 082 152 trong mùa lễ. Dịch vụ sẽ chạy từ thứ 6 đến tháng 1 năm 2002 và cung cấp các bản cập nhật về giao thông bằng tiếng Anh, Afrikaans và Zulu.

Dịch vụ được vận hành cùng với Arrive Alive và sẽ tập trung vào giao thông trên xa lộ N3 giữa Johannesburg và Durban.

Đến Alive cho biết, các nhân viên giao thông cũng theo dõi xe ô tô để đảm bảo tính đường bộ và kiểm tra rằng các xe kéo đã được gắn đúng với xe.

Ngoài tốc độ, họ cũng đang kiểm tra việc uống rượu và lái xe, lái xe mà không có biển số, lốp xe bị lỗi, không có giấy phép lái xe, dừng xe trên xa lộ và không giữ một khoảng cách an toàn.ác chuyên gia về ô tô nói rằng sự buồn ngủ của lái xe và sự mệt mỏi chung là nguyên nhân của ít nhất 10% số vụ tai nạn đường bộ. CARtoday.com mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích để luôn tỉnh táo sau bánh xe trong mùa lễ này và đến đích của bạn một cách an toàn. Toyota Yaris

Các chuyên gia cho biết các tài xế đang ngủ trong xe hơi thường nhận thức được sự buồn ngủ ngày càng tăng trước khi gật đầu. Vấn đề là họ thường bỏ qua các triệu chứng buồn ngủ – thay vì kéo sang một bên đường và nghỉ ngơi.

Để chống lại những ảnh hưởng của buồn ngủ, người lái xe sẽ thổi cửa sổ, mở radio và kéo căng khi lái xe, nhưng vẫn lái xe. Không có phương pháp nào trong số những phương pháp này, cũng như sức mạnh ý thức để duy trì giấc ngủ có nhiều ảnh hưởng trong việc khắc phục sự buồn ngủ.

Do đó CARtoday.com cung cấp danh sách kiểm tra này để giúp tránh tình trạng buồn ngủ trong khi lái xe:

Những hành trình nên được lên kế hoạch với những vấn đề buồn ngủ tiềm ẩn.
Nếu cảm thấy mệt mỏi, người lái xe nên kéo sang một bên đường, tìm chỗ đậu xe an toàn và uống một hoặc hai lon đồ uống năng lượng.
Một có thể của một thức uống năng lượng chức năng sẽ gần như loại bỏ mức độ buồn ngủ và rối loạn giấc ngủ liên quan đến lái xe trong khoảng một giờ sau khi được hấp thụ bởi cơ thể.
Hai hộp thức uống năng lượng chức năng sẽ tăng khoảng 90 phút sau khi hấp thụ. Tuy nhiên, điều quan trọng để có được giấc ngủ đầy đủ, và không thấy thức uống năng lượng thay thế.
Nam giới được cho là có nhiều rủi ro bị tai nạn vì họ lái xe nhanh hơn, có một hình ảnh quá tự tin về kỹ năng lái xe của họ và ít có khả năng dừng lại và nghỉ ngơi nếu cảm thấy mệt mỏi.
Hầu hết tai nạn xảy ra vào ban đêm, giữa hai giờ sáng đến 6 giờ trưa hoặc giữa trưa, giữa hai giờ đến bốn giờ chiều, khi đồng hồ cơ thể ở mức thấp hàng ngày tự nhiên. Người lái xe nên biết về nguy cơ thêm khi lái xe tại những thời điểm này.ếu chiếc xe bạn đã mua bị lỗi – một “chanh” hoặc “dud” nghĩa là nhà sản xuất bạn đã trả lại nó để bán nó để người khác mà không tiết lộ lịch sử của chiếc xe? Công ty Ford Motor ở Hoa Kỳ đã làm đúng điều đó và bây giờ phải bồi thường thiệt hại 125 triệu R12 về “luật chanh” của California.

Theo một báo cáo gần đây về Auto.com, một bồi thẩm đoàn cấp quận hạt Fresno đã phán quyết ủng hộ cặp đôi Clovis, Greg và Jo Ann Johnson, người đã mua một chiếc Taurus cũ từ một đại lý của Ford vào năm 1998. Tòa án cho biết Ford Vi phạm luật chanh bằng cách lấy lại những chiếc xe bị lỗi (chẳng hạn như chiếc Taurus đang đề cập) từ những khách hàng không hài lòng và bán lại mà không nói với người mua tiếp theo rằng chiếc xe đã có lịch sử vấn đề.

William Krieg, luật sư của Johnsons, nói: “Điểm mấu chốt của toàn bộ vụ kiện là cố gắng thay đổi cách thức bán lại của Ford cho những quả chanh bị cáo buộc, hoặc những chiếc xe mà chủ sở hữu tuyên bố là chanh, mà không tiết lộ lịch sử. Xe Toyota

0908667788