Mitsubishi – Mua Audi để sở hữu đôi giày Toms

Mitsubishi Xpander 2019

Giày Toms hạng sang không phải là thứ mà ai muốn sở hữu cũng có được. Tuy nhiên, hãng sẽ tặng miễn phí một đôi giày Toms cho bất cứ ai mua hoặc thuê một chiếc Audi kể từ ngày 3/6 đến 4/8 năm nay.
Audi

Mua 1 chiếc Audi để sở hữu một đôi giày Toms phiên bản đặc biệt

Một nhà sản xuất ô tô và một nhà thiết kế đang có tham vọng về một dự án không mấy liên quan đến ô tô. Trên thực tế, người dùng sẽ không khó để bắt gặp một đôi giày mang nhãn hiệu Ferrari hay BMW. Tuy nhiên với Audi, đây quả thực là một điều mới mẻ. Ông lớn người Đức mới đây đã hợp tác với Toms để sản xuất một phiên bản giày đặc biệt. Theo đó, người dùng sẽ sở hữu đôi giày khi mua hoặc thuê một chiếc Audi tại Mỹ trong mùa hè này.

Toms được nhiều người biết đến với các công việc từ thiện và lần hợp tác này cũng không phải ngoại lệ. Hai công ty quyết định sẽ phát động chương trình tặng giày – TOMS One for One® – bắt đầu từ ngày hôm nay (4/6/2015). Theo đó, khoảng 55.000 đôi giày cho trẻ em sẽ được phân phát như một phần của chương trình khuyến mãi.

Còn những chiếc giày đi kèm với xe, người dùng sẽ không nhận thấy được điều gì quá đặc biệt. Đôi giầy có màu xám, nổi bật với tông đỏ, được trang trí một cách đơn giản và trang nhã với các vòng tròn biểu tượng của Audi cả phía trong và ngoài. Bên cạnh đó, logo độc đáo của Toms sẽ được thêu ở phía gót giày. Nhìn từ xa, nhiều người sẽ nghĩ đây chỉ là một đôi giày Toms bình thường, tuy nhiên những người tinh ý sẽ nhận ra ngay biểu tượng Audi.
Cuộc khảo sát gần đây trên 14.000 người sở hữu ô tô cho thấy các nhà sản xuất đang mang đến quá nhiều tính năng trên xe mà hầu hết chủ sở hữu không sử dụng và thường xuyên ngó lơ.
Phó chủ tịch của Nielsen, ông Mike Chadsey, cho biết: “Cuộc đua xem ai mang đến nhiều công nghệ nhất trên xe đang diễn ra, trong khi đó, khách hàng thì bị bối rối.” Theo đó, cuộc khảo sát đã được thực hiện qua những câu hỏi trắc nhiệm online trong tháng 4 và tháng 5; nghiên cứu này chỉ ra 43% người tham gia cho biết hãng sản xuất xe hơi đang trang bị quá nhiều công nghệ thông tin giải trí trên những chiếc xe mới. Bên cạnh đó, xét về độ hài lòng của chủ sở hữu xe, những tính năng thông tin giải trí này hiện đang được đánh giá khá thấp.

 

Mitsubishi Outlander 2019

Trong 42 tính năng – từ động cơ hybrid đến hệ thống treo điện tử và camera phía sau – top 10 tính năng trên xe được đánh giá thấp nhất đều liên quan đến hệ thống thông tin giải trí. Tính năng được đánh giá thấp nhất là tính năng nhận diện giọng nói. Những tính năng khác trên xe xếp hạng thấp là tích hợp điện thoại thông minh, ứng dụng đi kèm và cụm đồng hồ tùy chỉnh. Ông Hart cho biết các hãng sản xuất ô tô trang bị thêm các tính năng, bởi công nghệ mới thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, hãng có thể đẩy mạnh doanh thu bằng cách lôi kéo và dụ dỗ người mua lựa chọn những gói tùy chọn đắt đỏ.

Tuy nhiên, những khách hàng cảm thấy không hài lòng sẽ không trở thành khách hàng trung thành của hãng xe. Ông Hart cho biết hãng sản xuất ô tô có thể cải thiện độ trung thành của người mua với hãng xe bằng cách “trang bị hệ thống thông tin giải trí phù hợp, các tính năng phù hợp mà khách hàng thực sự muốn sử dụng cũng như dễ dàng sử dụng.”

Những tính năng thông tin giải trí mà chủ sở hữu xe thường phớt lờ bao gồm:

– Ổ cứng lưu trữ nhạc trong ô tô: Hầu hết mọi người lưu trữ nhạc trong điện thoại hoặc iPod và họ không muốn chuyển nhạc sang ổ cứng trên xe.

– Đầu đĩa CD: Nhiều hãng sản xuất tự hỏi họ sẽ tiếp tục trang bị đầu đĩa CD trên xe trong bao lâu nữa, điều này khiến họ đang đi theo lối mòn của đầu đĩa băng nhạc.

– Các dịch vụ hướng dẫn: OnStar được nhiều người sử dụng, tuy nhiên các dịch vụ khác như BMW Assist và Hyundai BlueLink không mấy thu hút sau khi bản thử nghiệm miễn phí hết hạn.

Mitsubishi Triton 2019

Nhận diện giọng nói: Công nghệ đang ngày càng cải thiện giúp những chiếc xe và xe tải hạng nhẹ nhận diện được giọng nói. Tuy nhiên, hầu hết những người từng sử dụng hệ thống nhận diện giọng nói trên xe đều chuyển sang sử dụng những nút điều khiển thay vì tiếp tục sử dụng tính năng trên.

0908667788