Giá Xe Lexus RX200t vấn cao cấp phụ trách chiến lược của

Giá Xe Lexus RX200t ựu chủ tịch Samcor Lewis Booth sẽ đảm nhận vị trí chủ tịch của Mazda từ Mark Fields. Nó đã được công bố vào Thứ Sáu rằng Fields sẽ thay thế Wolfgang Reitzle là người đứng đầu của Tập đoàn ô tô Premier của Ford. Nhóm này bao gồm Jaguar, Land Rover, Volvo và Aston Martin. Lincoln đã được chuyển ra khỏi bộ phận.

Booth hiện là giám đốc điều hành của Ford tại Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi. Trước đây ông từng là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Motor Nam Phi (Samcor), một vị trí ông giữ từ tháng 7 năm 1997 đến cuối năm 1999. Booth khởi đầu với Ford vào năm 1978 với tư cách là điều phối viên phân tích tài chính với công ty Phát triển Sản phẩm, Ford of Europe.

Booth gia nhập Mazda đầu năm nay là Cố .

Các lĩnh vực sẽ tiến hành chuyển giao hai tháng và sau đó giảm xuống sau gần bốn năm với Mazda. Thay đổi quản lý Mazda sẽ phải được chấp thuận tại cuộc họp cổ đông thường niên vào tháng 6 và sẽ có hiệu lực sau đó.

Booth sẽ làm việc chặt chẽ với Fields như một phần của đội ngũ quản lý để đảm bảo sự chuyển tiếp êm ái của tổng thống và sự liên tục của chiến lược kinh doanh của Mazda.

Chủ tịch Mazda Kazuhide Watanabe cho biết “Lewis Booth đã có một thành tích phát triển toàn cầu và toàn cầu trong ngành công nghiệp ôtô. Kinh nghiệm của ông trải dài trên tất cả các thị trường xe hơi chủ yếu từ R & D thông qua sản xuất và hoạch định chiến lược kinh doanh.

“Một lần nữa, ông sẽ tiếp tục và phát huy động lực mạnh mẽ của Mazda – thông qua Kế hoạch Thiên niên kỷ của chúng tôi, chúng tôi đang phục hồi tài chính và chúng tôi đang bắt đầu cung cấp một thế hệ sản phẩm mới sẽ định vị lại vị trí của công ty chúng tôi trên thị trường”.gôi sao IRL Nam Phi Tomas Scheckter nhập viện sau khi va chạm với cựu chiến binh Jacques Lazier tại Đường đua Nazareth ở Pennsylvania vào Chủ nhật.

Capetonian 21 tuổi đã rơi trên lòng 121 trong số 225 trong khi nằm thứ mười trong Firestone Indy 225. Người tân binh bị chấn thương phổi và chấn động. Bác sĩ Henry Bock, giám đốc dịch vụ y tế của Indy Racing League, cho hay Lazier đã phải nằm viện vì bị gãy cột sống và chấn động.

Scheckter, người đã bắt đầu cuộc đua dài 225 dặm từ vị trí thứ tư – lần thứ tư trong bốn lần bắt đầu mà anh đã nằm trong top 5 – và Lazier, người đã bắt đầu thứ ba trên lưới, va chạm vào góc hẹp của ba góc trên cây – theo dõi bệnh.

Scheckter, người đã rơi xuống vị trí thứ 11 sau một pitstop dài, đã đạt được trên một nửa trên trên sân trường khi ông xếp hàng để vượt qua Lazier. Scheckter sau đó đã cố gắng những gì đã được mô tả như là một động lực tham vọng để vượt qua các cựu chiến binh ở bên trong góc. Lazier bảo vệ đường dây của mình, nhưng đã quá muộn, hai chiếc xe va chạm và cả hai chiếc xe đều đâm vào bức tường.

Cả hai trình điều khiển đều được trực thăng vận chuyển tới Bệnh viện Lehigh Valley ở Allentown để đeo nẹp cổ, nhưng “tỉnh táo và tỉnh táo” theo các nhân viên theo dõi.

Mẹ của Scheckter, Pam, sau đó nhận được một cú điện thoại gọi đến nhà cô ở Cape Town từ bệnh viện để nói rằng con trai cô đã ổn, nhưng phải ở trong bệnh viện qua đêm để phòng ngừa.

Đồng đội của Scheckter và ông chủ của đội, Eddie Cheever, người đứng ngay sau Nam Phi khi anh ấy gặp tai nạn, đã tiếp tục đứng thứ bảy trong cuộc đua Red Bull Cheever Racing Dallara-Infiniti.

Cheever nói: “Trên đống cuối cùng chúng tôi đã ngã xuống vài vị trí. “Phi hành đoàn đã được dưới súng trong mùa giải này sửa chữa xe ô tô và đã không thể tập trung vào công việc hố của họ như họ cần.”

“Chúng tôi hy vọng cả Tomas và Jaques Lazier sẽ hồi phục nhanh chóng sau tai nạn hôm nay”, Richard Caron, tổng giám đốc của nhóm, nói thêm: “Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục chuẩn bị cho năm Indianapolis 500. . Giá Xe Lexus RC200t

Scott Sharp được hưởng lợi từ một chiến lược dừng pit thông minh để giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên của năm sau khi bắt đầu từ một vị trí thấp kém lưới điện. Trong một cuộc đua bị chi phối bởi các sự cố và bảy khoảng thời gian cảnh báo ánh sáng màu vàng – trong đó trường phải theo một tốc độ xe –

Ông là người đứng thứ hai sau Gil de Ferran khi đội đua bắt đầu vòng đua cuối cùng, nhưng đội Penske Dallara-Chevrolet của Brazil đã hết nhiên liệu và chạy đến vị trí thứ ba sau người đàn ông Felipe Giaffone và trước nữ tài xế Sarah Fisher.ng đã được Ferrari thuê một hợp đồng đời đời với cáo buộc gian lận thuế của R198 triệu và rơi vào tay F-2002. Đó là một ngày cuối tuần bận rộn cho Michael Schumacher … Ferrari hy vọng Jenson Button nên bắt đầu ghi chú!

Nhà vô địch thế giới bốn lần đã có mặt trong các tin tức vì nhiều lý do khác nhau trong ba ngày qua. Hôm thứ bảy, ngày thử nghiệm thứ hai và cuối cùng của Schumacher tại Mugello đã được đưa đến một kết thúc sớm sau khi ông bị hỏng nặng Ferrari F-2002 trong một vụ tai nạn.

Theo một vấn đề kỹ thuật ở đầu xe đã được đổ lỗi cho vụ việc. Nhóm nghiên cứu không thể sửa chữa chiếc xe trong hố, vì vậy bài kiểm tra tư nhân đã được đưa đến gần. Schumacher đã không bị thương trong vụ tai nạn.

Nhưng có lẽ tâm trí của Đức là về những thứ khác. Schumacher, không phải là người lái xe F1 thành công nhất mọi thời đại, đã được Chủ tịch đội Luca di Montezemelo thông báo rằng ông có thể ở lại với Scuderia trong chừng mực mà ông ta mong muốn.

Schumacher nói với tờ báo của Đức: “Về cơ bản, tôi đã nói với tôi:” Nếu bạn muốn lái xe cho đến khi bạn 100, thì bạn có thể lái xe cho đến khi bạn 100 ‘.

Schumacher đã giành được hai danh hiệu thế giới và 37 Grands Prix cho Ferrari. Anh ấy nói anh ấy không có ý định lái xe cho một đội khác, nhưng đã bác bỏ việc đảm nhận vị trí quản lý trong tương lai. Anh nói anh muốn đóng vai trò “đại sứ của Maranello”.

Đó là, tất nhiên, nếu ông không phải là hoàn toàn mất uy tín như là một cuộc trốn thuế. Hans Strahm, một thành viên của Hội đồng Quốc gia Thu Swiss Sĩ, gần đây đã ghi nhãn người Đức là “gian lận thuế” để sống ở Thụy Sĩ.

Theo Strahm, Schumacher đã lừa mình bằng cách trả khoảng 1919 triệu đô la tiền thuế năm ngoái bằng cách sống trong Vaud. Schumacher vào chủ nhật từ chối bình luận về vấn đề này.

Briton Jenson Button sẽ theo đuổi sự phát triển này với sự quan tâm mới, có vẻ như. Các lái xe Renault đã được liên kết với một ổ đĩa tại Ferrari như là một thay thế cho Rubens Barrichello vào năm tới – theo một báo cáo trong.

Người 22 tuổi này vẫn còn đang ký hợp đồng với Williams và hiện đang cho mượn Renault. Có được điểm trong ba cuộc đua cuối cùng, tương lai của Button đã được các chủ đề của nhiều suy đoán trước khi tin đồn mới nhất này.

Người ta không nghĩ rằng Williams sẽ thuê lại Button trong khi Ralf Schumacher và Juan-Pablo Montoya đều hoạt động tốt cho đội đua BMW. Và ông chủ Renault Flavio Briatore đã chỉ ra rằng ông rất quan tâm đến việc buộc Button vào hợp đồng với Renault nếu Williams giải phóng ông.

Nhưng sau Grand Prix San Marino, một nút đua được mô tả như là tốt nhất của ông bao giờ hết, ông đã nhận được nhận được ca ngợi trong các phương tiện truyền thông Ý.

Ferrari được cho là đang tìm kiếm một tài xế để nắm giữ vị trí của Michael Schumacher như là trọng tâm của đội khi nhà vô địch thế giới bốn lần nghỉ hưu từ Formula One.

Montoya và tân binh Sauber Felipe Massa cũng đã được liên kết với Ferrari. Giá Xe Lexus RX350

0908667788