Giá Xe Lexus GS 200t đã không đưa ra một đề nghị sửa đổi

Giá Xe Lexus GS 200t iệp hội các nhà sản xuất kim loại nói vào chiều thứ Năm (thời gian SA) rằng các cuộc đàm phán đã bị phá vỡ vì các nhà tuyển dụng cứng đầu. Người phát ngôn Dumisa Ntuli nói rằng liên đoàn đã giảm nhu cầu lương từ 12 đến 10%, nhưng Tổ chức Người sử dụng lao động ô tôi. “Họ nhấn mạnh đến 7,5% khốn khổ của họ,” ông nói.

Ntuli nói rằng đề nghị của nhà tuyển dụng là “không tương xứng với các điều kiện hiện đang áp dụng trong ngành”.

Các nhà tuyển dụng trước đây đề nghị trả một khoản tiền thưởng R500 cho mỗi người lao động, ngoài việc tăng 7,5%.

“Liên hiệp sẽ, kể từ ngày hôm nay, tăng cường cuộc đình công bằng cách huy động 220 000 thành viên của liên minh cho các vụ cướp quốc gia và các cuộc biểu tình trong các văn phòng của tổ chức người sử dụng lao động, bắt đầu từ tuần tới. (Chúng tôi đã) kêu gọi sự hỗ trợ quốc tế thông qua Hiệp hội các nhà sản xuất kim loại quốc tế “, Ntuli nói.

“Thật không may trong tình hình hiện nay là công đoàn không còn cách nào khác. Mặc dù công đoàn giảm nhu cầu của nó, Ameo đã không quan tâm đến việc đưa ra một đề xuất cải tiến. “

Ntuli nói rằng các nhà tuyển dụng đã không nghĩ đến nền kinh tế của đất nước. “Họ không quảng bá sản phẩm chung. Rõ ràng, nhà tuyển dụng không coi công nhân là những người có nhu cầu, nhưng như là “lao động” được khai thác trong việc thờ phượng lợi nhuận và tham lam. Không có ý thức trách nhiệm xã hội. Người lao động được xem là một gánh nặng. Các nhà tuyển dụng đã mất tinh thần chăm sóc bằng cách trở nên kiêu ngạo và không nhạy cảm “, anh nói thêm.

Phát ngôn viên của Ameo, Dave Kirby, cho biết tổ chức này vẫn sẵn sàng nối lại đàm phán với Numsa, và dự kiến ​​sẽ sớm làm như vậy.

Một cuộc đình công tiếp tục sẽ nhấn mạnh ngành công nghiệp khó khăn. DaimlerChrysler Nam Phi đã cảnh báo rằng có thể sẽ buộc phải di chuyển các phiên bản lái xe tay trái của Mercedes Benz C-Class trở lại Đức nếu cuộc đình công tiếp tục. Chủ tịch DCSA, Christoph Köpke, cho biết hồi đầu tuần, hàng nghìn sản phẩm sản xuất có thể được chuyển tới nhà máy Đức nếu cuộc đình công không được giải quyết vào thứ Sáu. trưởng Vận tải Dullah Omar đã yêu cầu Tổ chức Người lái xe Taxi Quốc gia gặp ông vào tuần tới để thảo luận những lo ngại của mình về kế hoạch tái cơ cấu của chính phủ.

Người phát ngôn của Omar, Kgalalelo Masibi, nói rằng bộ trưởng đã tiếp cận tổ chức xe taxi sau khi phản đối vào hôm thứ ba, nhưng không có ngày nào cho cuộc họp kết thúc. “Bộ trưởng đã luôn nói với Natdo rằng cánh cửa của ông mở cho cuộc thảo luận nếu họ muốn gặp ông ta”, Masibi nói.

Các chủ xe taxi và tài xế đã lái xe từ Johannesburg đến Pretoria vào hôm thứ Ba để đưa Omar hai bản ghi nhớ đưa ra những quan ngại của họ. Themba Mghabi, chủ tịch cơ quan taxi, đã đe dọa hành động hàng loạt nếu chính phủ không đáp ứng được yêu cầu của các thành viên. Ông nói rằng Bộ trưởng đã phải trả lời ngày 28 tháng 8. Giá Xe Lexus GX 460

Mghabi cho biết họ không chống lại kế hoạch tái cơ cấu, nhưng lo ngại rằng hàng ngàn việc làm sẽ bị mất nếu chính phủ đưa ra xe buýt 35 chỗ để thay thế chiếc xe minibus 16 chỗ hiện tại. “Chúng tôi muốn những gì chúng tôi muốn.Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ sự chậm trễ nào từ chính phủ liên quan đến yêu cầu của chúng tôi”, Mghabi nói.

Tổ chức cũng muốn có thêm thời gian để tuân thủ chương trình “Be Legal” của chính phủ. Điều này bao gồm tất cả các taxi taxi bất hợp pháp và được đăng ký vào ngày 31 tháng 8 để chủ xe có thể hội đủ điều kiện cho xe buýt đề xuất.WSA đã theo đuổi một hợp đồng mới trị giá 2,2 triệu đô la để cung cấp bộ chuyển đổi chất xúc tác cho chiếc VW Polo mới ở châu Âu với hợp đồng trị giá 1,3 tỷ rupi cho các nhà sản xuất hàng xuất khẩu sang Châu Âu và Trung Quốc, công ty Uitenhage tuyên bố hôm thứ Năm.

Điều này mang lại giá trị của các hợp đồng chuyển đổi xúc tác được bảo đảm bởi Volkswagen trong những tuần gần đây đến gần R9,9 tỷ USD. Hai hợp đồng lớn nhất là cung cấp các bộ chuyển đổi xúc tác cho châu Âu cho Audi A1 và A4 (R373 triệu) và A3 động cơ 1,8 lít A4 và A6 (R1 tỷ) 1,8 lít. VW cũng sẽ cung cấp các bộ chuyển đổi xúc tác cho chiếc Passat B5 1,8 lít (R300 triệu).

Giám đốc điều hành của Volkswagen, Hans-Christian Maergner cho biết, hợp đồng kinh doanh mới đã được đặt với công ty Eberspaecher (trước đây gọi là Autocat) ở Port Elizabeth để sản xuất bộ chuyển đổi xúc tác cho hai mẫu Audi và mô hình Passat.

Maergner cho biết: “Là một công ty toàn cầu, Volkswagen đã là nhà xuất khẩu hàng đầu về phương tiện từ nước này trong thập kỷ qua – đã chứng minh rằng chúng tôi có thể hoàn thành đơn đặt hàng cho các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Úc và Liên minh châu Âu.uất khẩu 30.000 chiếc Golf của chúng tôi sang châu Âu đã cho phép chúng tôi tham gia lại vào mạng lưới cung cấp toàn cầu và xe máy và hưởng lợi từ Nam Phi về thu nhập ngoại hối và chuyển giao kỹ năng và công nghệ.

“Hoạt động kinh doanh xuất khẩu thành phẩm của chúng tôi trong Tập đoàn Volkswagen đang bắt đầu phát triển và chúng tôi hy vọng sẽ xuất khẩu các linh kiện có giá trị vượt quá R1,5 tỷ trong năm nay sang các nước trong khu vực Bắc và Trung Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Các hợp đồng chuyển đổi xúc tác tạo thành một phần của chiến lược tổng thể, bao gồm việc thông báo các hợp đồng bổ sung cho các bộ phận động cơ, bánh xe hợp kim và các bộ phận thay thế trong tương lai gần “, ông nói thêm.

Maergner nói rằng các hợp đồng chuyển đổi xúc tác là mục tiêu hàng đầu cho các nhà sản xuất ô tô vì giá trị cao và mật độ đóng gói khiến họ dễ dàng vận chuyển đến khách hàng cuối. Giá Xe Lexus GS350

0908667788