Yaris 2018 mới trong tháng trước Giá Xe

Yaris 2018 Tổng thị trường trong tháng 4 đã giảm nhẹ so với con số tháng 3 (giảm 9%) nhưng chỉ đạt trên 3.000 chiếc vào tháng 4 năm 2011 và vẫn đạt doanh số 1 triệu bản trong năm dương lịch.

Con số chính thức dự kiến ​​sẽ được công bố hôm nay cho thấy thương hiệu Nhật Bản có trụ sở tại Melbourne đã bán được khoảng 16.000 xe , cho thấy rõ ràng về gói hàng này nhưng gần 2000 vào tháng 3 năm 2012.

Nhà nhập khẩu hàng đầu của Nhật Mazda đã đẩy Holden xuống vị trí thứ ba trước Hyundai và Ford vào tháng Tư.

Nhà sản xuất ô tô của Ford vẫn còn bị hạn chế bởi việc hạn chế lượng xe Fiesta và lượng cung cấp của Ranger LCV, và bởi các nhà cung cấp phụ tùng vào cuối tháng. Nhà sản xuất ô tô ở Melbourne đã tung ra động cơ Falcon 4 xi-lanh tăng áp tuần trước nhưng sẽ không thấy bất kỳ ảnh hưởng nào đối với doanh số bán hàng của mình cho đến tháng 5 hoặc tháng 6.

Dự đoán của Blue Oval là Ranger sẽ quay trở lại và Territory nằm ở phía trên cùng của bảng SUV.

Ford cho biết đã có những “thách thức tiếp theo trong phân khúc ô tô lớn nhưng chúng tôi không một mình ở đó” – công ty cũng hài lòng với phản hồi của mình với EcoBoost Falcon bốn xi-lanh và bắt đầu một chiến dịch internet mới cho xe hơi ngày nay.

Holden đã không chuẩn bị để suy đoán về vị trí của nó trên thị trường nhưng dự kiến ​​rằng thương hiệu Mazda của Nhật Bản sẽ đánh bại thương hiệu địa phương dưới 100 đơn vị.

Hoạt động mạnh mẽ của Mazda, được cho là tốt nhất trong tháng 4, được đánh giá là một tháng mạnh mẽ của Mazda3 và BT-50.

Thương hiệu Hàn Quốc Kia dường như vẫn giữ vị trí đầu bảng trong top 10, với mức tăng 20% ​​cho tháng 4 và doanh thu bán hàng niên vụ, mặc dù số ngày bán ra giảm do ngày lễ Phục sinh và ngày lễ ANZAC.Nhập khẩu thành công nhất của Trung Quốc, với gần 3000 chiếc trong ba tháng đầu năm nay, đã cho thấy một chiếc Volkswagen Amarok mới xuất hiện trong chương trình động cơ Beijing tháng trước .

Hiệu quả là một sự chuyển đổi dễ chịu từ chiếc mũi đơn giản nhưng mang tính lịch sử được mang trên Great Wall V240 đôi cab ute.

Tuy nhiên, người phát ngôn của nhà nhập khẩu Ateco, Daniel Cotterill, cho biết quyết định cuối cùng của Australia đối với cái nhìn tươi mới vẫn chưa được thực hiện.

Ông nói: “Nếu nó đến đây thì sẽ không phải là 18 tháng nữa. Hình dáng mới đã được trưng bày tại triển lãm ô tô Bắc Kinh cùng với các biến thể trên mẫu xe W2 và X240 của V240.Đây là sự đóng góp của năm nay cho sự kiện từ thiện Life Ball hàng năm, mà Mini đã hỗ trợ trong hơn một thập kỷ.

Sozzani cũng là Đại sứ thiện chí của Liên hợp quốc về Phát triển Thời trang 4 – một chiến dịch toàn cầu sử dụng các sáng kiến ​​dựa trên thời trang nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề từ nghèo đói đến bất bình đẳng giới.

Với tư cách là một nhà thiết kế Mini Life Ball, cô theo những bước chân của Donatella Versace, Gianfranco Ferre, Missoni, Kenneth Cole, Diane von Furstenberg, Diesel, đôi tình nhân – khủng khiếp Dsquared và đồ lót Agent Provocateur. Giá Xe Toyota

Mini đã hợp tác với Life Ball từ năm 2001, hiến tặng một chiếc xe được thiết kế đặc biệt mỗi năm để bán đấu giá và nâng cao đáng ngưỡng mộ 500.000 euro (khoảng $ 680,000) trong thời gian đó. Life Ball 2012 hàng năm sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 5 tại Vienna, Áo.

Tin xấu cho chúng tôi là, không giống như Genesis, đang được xây dựng trong tay lái và trên lộ trình của Australia – chúng tôi không thể có được chiếc K9 ở đây. Không có chương trình lái xe tay phải và không có kế hoạch cho một.

Vậy tại sao lại quan tâm? Bởi vì K9 chỉ cho thấy những gì Kia có thể làm trong march của nó đối với chất lượng luôn luôn cao hơn và thiết kế tốt hơn. Nhà thiết kế Peter Schreyer đã cho Kia K9 một kiểu dáng đẹp với một đường ống chảy qua nắp ca-pô dài và qua cột A-trôi ngược.

Có vẻ như nó đã được đánh bóng trong một đường hầm gió, và cơ thể 5090mm hứa hẹn một hệ số 0,26 0,65 khá kéo. Nội thất trang nhã, trang nhã và có thể vượt qua một sản phẩm của Đức – không đáng ngạc nhiên, với lịch sử Audi của Schreyer và ảnh hưởng liên tục tại Kia.

Chiếc K9 mang một động cơ xăng V6 3.8L dung tích 213kW, với một động cơ V6 3.8L công suất 245kW mạnh mẽ hơn sẽ được đưa ra vào cuối năm nay. Các bánh sau của K9 sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn thông qua hộp số tự động tám cấp mới của Kia, với thanh điều khiển điều khiển hệ thống chuyển đổi bằng dây.

Bốn phương thức lái xe – Eco, Normal, Sport và Snow – cho phép bạn chuyển qua các lựa chọn thiết lập hệ thống treo, chỉ đạo, động cơ và phản ứng truyền cho phù hợp với điều kiện. Kia tuyên bố một tỷ lệ trọng lượng 50/50 trước đến phía sau, và K9 sẽ giữ nó phù hợp với hệ thống treo bằng khí nén điều khiển bằng điện tử với hệ thống trước và sau 5 liên kết.

Kia đang sử dụng K9 để đưa ra một danh sách các công nghệ cao cấp mà có thể đổ xuống các mô hình khác, bao gồm màn hình theo dõi xung quanh camera, đèn LED và đèn cảnh báo mờ và hệ thống cảnh báo mù.

Với tất cả những gì trên tàu, người Đức và người Thụy Điển sớm có thể bắt đầu chuẩn mực cho xe của Triều Tiên. 

Topxe   http://topxe.vn/