Yaris 2018 hình đều có bảo hành ba năm

Yaris 2018 Chiếc động cơ turbopetrol 1,2 lít, trong khi đó, đã kết hôn với một hộp số tự động 6 cấp và yêu cầu hai biến thể đắt nhất. Động cơ ba xi lanh này có giá trị 81 kW và 205 Nm (mômen cực đại đạt tốc độ 1 500 r / phút), đủ cho thời gian chạy 0-100 km / h 10,1 giây và tốc độ tối đa 188 km / h . Và tiêu thụ nhiên liệu được khẳng định? Peugeot tuyên bố nó là tốt cho 5,4 L / 100 km.

Tất cả các mô  hoặc 100 000 km và kế hoạch dịch vụ ba năm hoặc 45 000 km (với khoảng cách 15 000 km).

Nhìn ra một thử nghiệm đường đầy đủ của mô hình Peugeot 2008 1,6 HDi Allure trong số tháng 4 năm 2017 sắp tới của chúng tôi …olkswagen đã phát hành một video trêu ghẹo về những gì dường như là một mô hình Golf R Performance sắp tới, mặc dù các chi tiết vẫn còn khan hiếm ở giai đoạn này.

Đoạn clip ngắn được tải lên kênh YouTube trên toàn cầu của Wolfsburg cho thấy một gói hiệu suất mới sẽ bổ sung thêm một bộ body kit khác cho phiên bản tiêu chuẩn của chiếc Golf 7 R cải tiến, rõ ràng với cải tiến về khí động học.

Phiên bản Golf R Performance cũng có tính năng hệ thống phanh nâng cấp, một lướt gió độc đáo phía sau, một bộ khuếch tán phía sau cảm hứng động cơ và cái gì trông giống hệ thống xả Titan Akrapoviè.

Vì vậy, có động cơ 2,0 lít turbopetrol cũng đã được xoa bóp phù hợp? Vâng, đoạn video không đề cập đến, với công suất 228 kW (sản lượng đỉnh cao của Golf R được cập nhật cho thị trường quốc tế, mặc dù các phiên bản của Nam Phi có thể sẽ được tách thành 223 kW) xuất hiện trong clip, cùng với tuyên bố không thay đổi 0-100 km / h thời gian chạy bộ 4,6 giây.

Nhưng có vẻ như mô hình Performance R không nâng cao tốc độ tối đa từ 250 km / h đến 267 km / h.

Video này cũng liệt kê danh sách “điều chỉnh giảm chấn động” và “điều chỉnh chỉ đạo” như các đặc điểm của phái sinh mới. Bên trong, mô hình Golf R Performance dường như có nhiều tính năng cắt xỉa giả.

Vì vậy, khi nào chúng ta sẽ biết thêm về gói mới này? Vâng, video kết thúc với lời hứa rằng những “lựa chọn hiệu suất” sẽ được “giới thiệu vào một ngày sau”. Và chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho mắt của chúng tôi mở ra để biết thêm thông tin.ác nhà khai thác dầu đang gặp khó khăn trong vài năm qua vì các nhà sản xuất đang tìm kiếm điều đó, trong khi loại động cơ này có hiệu quả về mặt tiêu dùng, chúng có thể gây phương hại đến môi trường. Các quy định về phát thải trong tương lai sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất động cơ diesel.

Tại Geneva, giám đốc Volvo Hakan Samuelsson gợi ý rằng thương hiệu này có thể sẽ ngừng sản xuất động cơ turbodiesel của mình vào năm 2020 và tập trung vào động cơ lai chạy bằng điện hai động cơ cho đến khi chuyển sang điện khí hóa.

Các quy định mới sẽ bắt buộc Volvo và các nhà sản xuất khác phải giảm lượng khí thải xuống còn 95 g / km vào năm 2020 và đây là một con số gần như không thể đạt được với động cơ diesel. Tuy nhiên, động cơ Twin XC90 T8 hiện tại của Volvo, chỉ có thể siết 49 g / km ra khỏi đường ống của nó.

Volvo V40 D2 phát ra 89 g / km, nhưng với sản lượng tương đối thấp là 88 kW và 280 Nm, đó là một sự hy sinh cố hữu. Một hệ thống điện chạy bằng xăng và điện có thể sản sinh ra nhiều điện hơn và lượng phát thải ít hơn.

Một hệ thống điện diesel-điện đã được nghĩ ra trước đây, nhưng hệ thống này sẽ không khả thi hơn nhiều so với hệ thống thông thường hiện đang chơi.

“Tôi nghĩ là chỉ cần nâng cao hiệu suất của một động cơ đốt trong. Bước tiếp theo là lai tạo và xe điện nguyên chất, “Samuelsson nói. Giá Xe Toyota Việt Nam

Dường như đây là một lộ trình mà nhiều nhà sản xuất sẽ phải khám phá khi các tiêu chuẩn khí thải mới có hiệu lực vào năm 2020.ho dù chúng ta có thích hay không thì những chiếc ôtô tự trị cũng ở đây để ở lại và rất sớm họ sẽ làm được nhiều nhất, nếu không phải là tất cả, công việc đằng sau bánh xe. Porsche hiện đang có ý định thực hiện bước này thêm nữa bằng cách phát triển chế độ theo dõi giúp lái xe của bạn như thể nó đang được lái thử bởi Mark Webber.

Ý tưởng đằng sau việc này là có một người lái xe đua chuyên nghiệp được xây dựng trong hệ thống tự trị để hành động như một người cố vấn bất cứ khi nào bạn đưa chiếc Porsche của bạn đến một ngày theo dõi.

Về cơ bản, bạn có được đằng sau bánh xe, ghi chú như chế độ Mark Webber lái chiếc xe xung quanh và sau đó đưa vào thực hành những gì bạn đã học.

Giám đốc điều hành của Porsche, Oliver Blume, tin rằng đây sẽ là cách tốt nhất để người lái xe biết được các bài hát địa phương của họ, từ các điểm hãm đến đường đua. Ông cũng nói rằng nó sẽ có thể đẩy các trình điều khiển hơn nữa khi họ cố gắng để đóng khoảng cách về thời gian lap do Webber tự trị thiết lập.

Porsche dự định tung ra hệ thống này với chương trình lái xe tự trị bắt đầu vào năm 2020. Chiếc giày cao gót của Nissan là Nissan, có vẻ như sẽ bổ sung một gói tự động tương tự cho GT-R thế hệ tiếp theo.hững gì bạn đang xem ở đây không phải là một Volkswagen Up! Đó là, trên thực tế, một chiếc xe điện tốc độ thấp (LSEV) gọi là Weikerui V7 và nó là thủ phạm mới nhất trong dịch cúm nhân bản nổi tiếng hiện nay của Trung Quốc. Điều này đặc biệt, tuy nhiên là một chút blatant vì nó làm cho việc sử dụng chính xác cùng một thiết kế.

Không chỉ chiếc xe này trông giống như Up !, nhưng kích thước của nó gần giống hệt nhau (V7 có chiều dài giống nhau, cao hơn 4 mm và cao hơn 17 mm).

Bên trong V7, cách tiếp cận copycat ít đáng chú ý hơn. Việc knockdown của Trung Quốc tự hào có một hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng 8 inch và một kết thúc bằng gỗ giả. Tuy nhiên, người ta cho rằng chất lượng cảm nhận không phải là tiêu chuẩn hàng đầu của Volkswagen.

Các Weikerui V7 có sẵn trong hai trims, một LSEV và một EV thông thường. LSEV thể thao một pin chì axit 12 V / 100 Ah cung cấp năng lượng cho động cơ 7 kW. Nó có thể làm 40 km / h và có một phạm vi 100 km. Sản lượng điện này có thể tăng lên dưới 9 kW, nâng tốc độ tối đa lên 50 km / h và tầm hoạt động lên 120 km.

Chiếc xe được phát hiện bởi Car News China tại Triển lãm Jinan 2017. Nó được phát triển và xây dựng bởi một công ty tên là Dezhou Weikerui Electric Vehicle Industries từ Dezhou ở tỉnh Sơn Đông, nơi sản xuất 60 000 xe / năm. http://topxe.vn/