Yaris 2018 đã được lựa chọn từ danh sách

Yaris 2018  39 mục được đề cử bởi 47 hội thẩm của Thế giới xe hơi, trong đó có phó biên tập của CAR Tạp chí Hannes Oosthuizen và đánh bại Ford Mondeo C-Class Mercedes-Benz trong vòng bỏ phiếu cuối cùng. Những chiếc xe của năm trước là: Lexus LS460 năm 2007, BMW 3-Series năm 2006 và Audi A6 năm 2005.

Các thành viên ban giám khảo của WCOTY nhận xét: “Các bài đánh giá trên toàn thế giới (của Mazda2) chủ yếu chỉ là một ‘ngón tay cái’. Người tiêu dùng sẽ được chú ý đến mẫu compact Mazda mới vì vẻ ngoài rất hấp dẫn và thiết bị tiêu chuẩn cao với giá cả “.

Mặc dù Mazda2 đã nhận được giải thưởng Thế giới xe hơi nhưng Audi R8 đã vượt qua Audi R8 trong Thiết kế Xe hơi Thế giới năm 2008 của năm. Các hội thẩm của Ô tô Thế giới đã ca ngợi Audi vì “… chuyển đổi cảnh quan xe thể thao … Thiết kế của R8 nổi bật, nguyên bản và đầy đủ các chi tiết thú vị, từ mũi gân đến phần lưỡi dọc theo cột B”.

Ông Johan de Nysschen, Phó Chủ tịch điều hành của Johan de Nysschen, cho biết: “Sau khi giành được Giải Thiết kế Xe hơi Thế giới năm ngoái với chiếc Audi TT mới, thật là vui khi làm cho Audi R8 sánh đôi với Audi R8. Của Audi của Mỹ. “Các nhà thiết kế của chúng tôi vượt trội so với chiếc siêu xe thể thao đầu tiên của chúng tôi, đó là cả một cái mũ và một cái nút giao thông.”

Hơn nữa, R8 ( xem video R8 từ SAREL gần đây CAR và tính năng Supercars ) đánh bại 12 ứng cử viên, trong đó có BMW M3 và Audi S5 Coupe , để dành danh hiệu 2008 Thế giới Hiệu suất xe, mà trước đó đã được tổ chức bởi Audi RS4 trong 2007 và chiếc Porsche Cayman S năm 2006. Mặt trước của chiếc xe hơi siêu xe đầu tiên của Audi đã được Tạp chí CAR cho ra mắt vào tháng 3 năm 2008 với tên gọi Thiết kế xe hơi mới của năm. Xem video tiết lộ!

Cuối cùng, chiếc BMW 118d với Efficient Dynamics được đặt tên là Thế giới Xanh 2008 được lựa chọn từ danh sách đầu tiên của 10 đối thủ. Chiếc 118d này bao gồm một loạt các tính năng giảm tiêu thụ nhiên liệu và giảm phát thải, bao gồm chèn nhiên liệu phổ thông thế hệ thứ ba, Khôi phục Năng lượng Phanh, Chức năng Ngừng bắt đầu Tự động và Chỉ đạo Điện. Ảnh hưởng tích lũy được cho là giảm 21% lượng tiêu thụ nhiên liệu và sản lượng CO2 là 119 g / L.Kia không phải là một công ty mà bạn liên kết ngay lập tức với những cuộc đảo chính lithe, nhưng khái niệm Koup đẹp trai xuất hiện tại Triển lãm ô tô New York gần đây cho thấy rằng các nhà thiết kế đã bỏ các ô vuông và đặt một chiếc xe bốn chỗ là một sự phân tâm đáng hoan nghênh Các SUV và gia đình runabouts công ty thường churns ra

Kiểu dáng của Koup là sự tiến hóa của Kee Concept của công ty và báo hiệu một hướng thiết kế mới cho Kia mà chúng ta có thể mong đợi để chuyển sang phần còn lại của mô hình của công ty. Mặt trước lấy một cái nắp lưới nhỏ, đèn pha góc và đèn sương mù tích hợp. Theo nhà thiết kế Kia, Tome Kearns, ngôn ngữ thiết kế mới “nhảy vọt trong tương lai và không nhìn lại”, ngoại trừ việc có thể nhìn thấy một chiếc Honda Civic Type R và Lexus IS250, điều này dường như tạo ra cảm hứng cho phía trước Và kiểu dáng phía sau. Giá Xe Toyota

Kearns nói rằng Kia dự định “tạo ra những chiếc xe thực sự mạo hiểm” và KOUP cho phép “đội ngũ thiết kế trẻ toại lên.”

Koup, được thiết kế tại trung tâm thiết kế của Kia, chia sẻ nhiều nền tảng của nó với nắp của Cee’d. Xét về kích thước, nó nằm giữa Audi TT và Merc CLK.

Một phiên bản tăng áp của động cơ bốn xi lanh 2,0 lít Theta II của hãng cho phép Koup. Với hệ thống phun trực tiếp mới, máy này sẽ đạt được công suất 216 kW và mô men xoắn 393 Nm chỉ từ 2.000 r / phút. Lái xe được gửi đến bánh xe phía trước với sự trợ giúp của hộp số tự động 6 cấp cùng với paddles lái định vị. Kia vẫn giữ im lặng về khả năng tồn tại của động cơ, nhưng nếu Genesis coupé của Hyundai là bất kỳ dấu hiệu nào, thì công ty Hàn Quốc nghiêm túc về việc giới thiệu công nghệ cảm ứng bắt buộc cho dòng động cơ tương lai.

Khu nội thất của Koup xuôi theo xu hướng nghiên cứu thiết kế thông thường, làm ảnh hưởng đến nhiều khái niệm và gần như sẵn sàng cho sản xuất. Máy đo ba lần, Bluetooth, hệ thống dẫn đường, ghế hai tông và chi tiết bằng sợi cacbon nằm trong số các cuộc hẹn nội thất mang lại cho Koup vẻ ngoài thể thao.

Mặc dù Kia đã dán nhãn cho Koup một chiếc xe khái niệm “độc lập”, một người phát ngôn của Kia tuyên bố rằng đó là một “thiết kế sẵn sàng cho sản xuất có thể tìm đường tới sản xuất.”aleen đã chuyển sự chú ý của mình khỏi Mustangs modded để tiết lộ chiếc siêu xe S5S Raptor hoàn toàn mới tại New York Motor Show gần đây. Chiếc máy gây sửng sốt ethanol này là nỗ lực mới nhất của công ty để chiến đấu với những chiếc Ferrari và Lamborghini.

Chiếc Raptor có động cơ V8 6,0 lít tăng áp, đạt công suất 485 kW ở tốc độ 6 300 r / phút và momen xoắn cực đại 854 Nm ở tốc độ 4 400 r / phút. Mặc dù sức mạnh khổng lồ được cung cấp, Raptor nên điểm vài điểm với các nhà môi trường, nhờ nó được trang bị để nhúng nhiên liệu xenluloza ethanol. Đây không chỉ là thông tin tốt lành cho môi trường, nhưng các động cơ nhiệt tình sẽ vui mừng khi biết rằng mức đánh giá octane cao hơn của động cơ này cho phép động cơ tăng thêm sức mạnh. Theo Saleen, chiếc S5S siêu tăng áp có thể đạt tốc độ 100 km / h chỉ trong 3,2 giây.

Chiếc Raptor có thể được trang bị hộp số tay tốc độ 6 tốc độ, hoặc hộp số tuần tự chuyển đổi tùy chọn, trong đó hộp số có thể gửi xe hét lên đến tốc độ tối đa trên 322 km / h. http://topxe.vn/