Yaris 2018 bên cạnh hai ống xả kép, tập trung

Yaris 2018 Chiếc Boxster vừa được cập nhật vừa mới hạ cánh tại Nam Phi và những mẫu xe mui kín hai động cơ của Porsche đã trở thành những động cơ lớn hơn, hộp PDK và những tiếng gầm lớn hơn. Mẫu xe mới này không thay đổi về hình dạng và cơ, nhưng đã trải qua một Cải cách. Các tính năng mới Carrera GT-aping hai đèn pha tròn nằm bên trong đèn pha chính nó. Các đập không khí thấp hơn cũng đã được tinh chỉnh, trong khi ở những chiếc đèn đuôi mới kết hợp ánh sáng LED. Nổi bật hơn là những chiếc khuyếch tán màu đen 

Dưới da là nơi mà những thay đổi lớn đã được thực hiện. Động cơ cơ sở được nâng công suất từ ​​2,7 đến 2,9 lít, trong khi phiên bản S giữ lại dung tích 3,4 lít. Công suất cho động cơ 2,9 là 188 kW (180 trước) ở tốc độ 6.400 vòng / phút với mô men xoắn 290 Nm (273). Chiếc “S” giờ đây đã đạt được công suất 228 kW ở tốc độ 6 400 vòng / phút (217) với mô men xoắn 360 Nm (340).

Tuy nhiên, tin tức lớn nhất về việc giới thiệu bộ truyền động ly hợp kép PDK thành công của Porsche trong suốt phạm vi. Nó cung cấp bảy bánh răng, có sẵn theo yêu cầu bằng cách vận hành các nút (lên shift) và đòn bẩy (xuống xuôi) trên tay lái, hoặc thông qua chuyển đổi thông minh đòn bẩy. Hoặc, tất nhiên, bạn chỉ có thể để nó vào thiết bị của riêng mình. PDK thay thế Tiptronic S, và hoạt động tuyệt vời như một hệ thống tự động, với một chút xáo trộn giữa các ca có đặc trưng của một số truyền động. Nhưng khía cạnh ấn tượng nhất của chiếc hộp là khả năng chuyển đổi một cách vô lý nhanh chóng và không bị gián đoạn dòng điện khi gia tốc cứng. Kết hợp với gói tùy chọn Sports Chrono, hộp ly hợp kép sẽ thay đổi một cách năng động đến mức ai đó có thể tự hỏi làm cách nào để mọi người sống sót trong kỷ nguyên Tiptronic.

Hệ thống quản lý đình chỉ hoạt động tùy chọn (PASM) giảm cơ thể xuống 10 mm, tăng cường độ đàn hồi và tăng tốc độ phản ứng cho một động cơ sống động hơn. Nhưng trong chế độ bình thường thì chiếc xe là một cách đáng ngạc nhiên, dễ dàng hấp thụ. Hệ thống lái đã được làm sáng tỏ, nhưng cảm giác được nhìn thấy trên tất cả các khía cạnh – chắc chắn không quá nhẹ.

Có lẽ khía cạnh thú vị nhất của chiếc xe này trong việc lái xe hàng ngày là tiếng gầm gừ. Đặc biệt đáng chú ý ở revs thấp, sự rung động rung cảm cảm thấy giống như một V8 hơn một căn hộ sáu. Ở revs cao hơn, nghề này diễn ra với tiếng vỗ tay của người võ lâm truyền thống hơn! Vì vậy, nếu có thể đủ khả năng đó, âm thanh khuếch đại Sound Package Plus chắc chắn là đáng xem xét.

Bên trong, thậm chí còn có ít thay đổi hơn. Điều rõ ràng nhất – bên cạnh nút đòn bẩy / nút bấm của hộp số PDK (nếu được trang bị), phần treo cổ của máy facia hiện có màu đen tao nhã và có hệ thống âm thanh tích hợp với màn hình màu 5 inch thông minh. Có sẵn như là một lựa chọn PCM (Porsche Truyền thông Quản lý), trong đó cung cấp một màn hình cảm ứng 6,5 inch nhạy cảm như là một bộ phận kiểm soát trung tâm cho tất cả các chức năng nội thất của chiếc xe.Tất cả mọi người đã lên tiếng về giá của những thứ mới, nhưng Porsche Boxster chứng minh rằng mặc dù có thể là vô lý để trả R3k cho một máy nướng bánh mỳ, nó là hoàn toàn hợp lý để tối đa ra thẻ tín dụng của bạn cho một thiết bị tinh vi của thiết bị hi-fi. Một chiếc xe hơi là một phương tiện vận chuyển cơ giới và máy nướng bánh mì làm cho bánh mì nóng, sắc nét và nâu. Bạn không đồng ý rằng chỉ cần trả R3 000 cho máy nướng bánh mỳ hai lát (mặc dù là một loại thời trang có chất lượng cao) khi thiết bị thương hiệu không tên R100 hoặc thậm chí R200 có thể thực hiện chức năng tương tự không? Lướt web và xem giá nào nhập khẩu đồ gia công cao cấp – từ các cửa hàng địa phương , nếu bạn không tin tôi. Giá Xe Toyota

Nếu người ta mở rộng cuộc tranh cãi trước đây của tôi tới các loại xe cơ giới, khó có thể cho rằng, đối với một nguồn vận chuyển hàng ngày, người ta phải mua R700k khi một sản phẩm R120k mới, với một kế hoạch bảo hành, dịch vụ và những điều khác sẽ Thường xuyên giúp bạn vượt qua ùn tắc giao thông và làm việc đúng giờ. Mẹ tôi sẽ cho rằng không thay thế một jalopy trả tiền, đáng tin cậy thậm chí còn nhiều ý nghĩa hơn là lựa chọn mới R120k, maar nou ja .

Bây giờ hãy nhớ lại âm thanh của bài hát yêu thích của bạn, và nó không quan trọng bởi ai mà nó được thu âm, trong đó nó được biểu diễn theo phong cách nào hoặc từ thời điểm nào nó có ngày … Bạn có nghe nó trên chiếc đồng hồ KIC màu xám nhựa plastic năm tám mươi từ chối Chết bất chấp việc bị đẩy khỏi bệ bên giường ngủ của bạn bằng một loạt các hành động ngốc nghếch qua nhiều năm – hoặc bạn có thể đặt khe máy nghe nhạc hoặc đĩa CD yêu thích vào trong hi-fi tinh vi, điều chỉnh âm lượng và nhấn nút phát ?

Tôi nhớ thường xuyên đi bộ đến garage của tôi cách đây vài năm và đi vào Beemer của tôi để thưởng thức những giai điệu yêu thích của tôi trong hệ thống âm thanh của Harman Kardon. Cho đến ngày nay, khi tôi nghe một bài hát đặc biệt, tôi nhớ nó giống như trong xe tôi đang lái xe vào thời điểm đó. Và, nếu một chiếc xe mà tôi đánh giá được trang bị một hệ thống âm thanh iffy, có một cơ hội tốt mà tôi sẽ không thích xe. Thật thà. http://topxe.vn/