Xe Toyota Vios 2018 tưởng cho hai thương hiệu

Xe Toyota Vios 2018  Ferrari đã tuyên bố nó sẽ sản xuất chiếc xe bốn chỗ ngồi đầu tiên được trang bị động cơ V8 trước – chiếc GTC4Lusso T mới – trước khi ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại triển lãm ô tô Paris tuần tới.

Do sự xuất hiện lần đầu tiên của nó tại Úc vào tháng 11, phiên bản động cơ tăng áp V8 mới nhất sẽ là phiên bản thứ hai, rẻ hơn của chiếc coupe thắng 4 chỗ, bốn bánh GTC4Lusso, hiện nay trở thành chiếc Ferrari đầu tiên có mặt trên thị trường. trong nhiều hơn một biến thể.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
GTC4Lusso đã ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại Geneva show vào tháng 2 và lần đầu tiên ra mắt tại Úc vào tháng 6 , khi Ferrari thông báo giá địa phương 578.888 USD cộng thêm chi phí trên đường – thấp hơn 46.000 USD so với FF mà nó thay thế.

Giờ đây, thay vì chiếc V12 6.3 lít 507kW / 697 Nm của V12 lái toàn bộ bốn bánh, GTC4Lusso T giảm xuống với phiên bản V8 3.9 lít của chiếc Ferrari V8 4.8L của Ferrari từ GT8 488 và California T.

Trong trường hợp này, biturbo V8 sẽ xuất ra 449kW và 760Nm, phù hợp với mô men 488 GTB cho mô men xoắn nhưng không phải là sức mạnh, nằm giữa 492kW 488 và 412kW California – đủ để đẩy tốc độ 3 cửa GT lên 100km / h trong 3,5 giây và một tốc độ tối đa khoảng 320km / h.Xe Toyota Prado 2018

Cũng giống như chiếc GTC4Lusso, chiếc xe phía sau sẽ được ghép nối với hệ thống lái 4 bánh sau – cũng như hệ thống treo SCM-E mới nhất, ESP 9.0 và hệ thống Kiểm soát trượt phía sau của thế hệ thứ ba – nhưng Ferrari cho biết chiếc V8 sẽ được tổng thể nhẹ hơn đáng kể, mang lại hiệu quả được cải thiện và tăng cân trọng lượng về phía sau (46:54).

Mặc dù giá không được xác nhận cho Australia, nhưng nó sẽ thấp hơn V12 580.000 USD, nhưng cao hơn các đối thủ cạnh tranh chính của nó – Bentley GT và Porsche Panamera – cũng như mức giá khởi điểm của Ferrari là 410K California.

Tờ GTC4Lusso T mới sẽ được hiển thị cho những người mua tiềm năng ở Úc vào cuối tháng 11 năm nay.

Phát biểu tại lễ ra mắt chiếc Ferrari 488 Spider tại Melbourne hôm nay, Giám đốc điều hành Ferrari Australasia, ông Herbert Appleroth, cho biết ông hy vọng mẫu xe mới này sẽ giúp Ferrari tăng doanh thu đáng kể tại Úc.

“Tôi nghĩ điều này sẽ gây bất ngờ cho thị trường. Không ai trông đợi điều đó xảy ra. ”

Ferrari Australia đã có một cuốn sách đặt hàng đầy đủ cho phiên bản V12, sẽ được sản xuất vào năm tới. Với những chiếc V8s trong phân khúc GT hiện đang bán chạy V12s bốn-to-một, GTC4Lusso T mới dự kiến ​​sẽ tạo ra sự quan tâm đáng kể và có thể trở thành người bán hàng tiếp theo của Ferrari.

“Những gì mà chiếc V8 sẽ mang lại cho chúng tôi là điều chúng tôi chưa từng có trước đó, đó là một đối thủ cạnh tranh bốn chỗ ngồi của V8. Chúng tôi sẽ thấy một khách hàng hoàn toàn khác biệt, thường là trẻ hơn với một gia đình trẻ hơn “, ông Appleroth nói.

“Phần lớn những người mua này sẽ không phải là người mua Ferrari. Tuổi dự kiến ​​của họ là 30 đến 45 trong khi người mua V12 đang trong độ tuổi từ 48 đến 65. Vì vậy, đối với chúng tôi, California là thị trường bốn chỗ ngồi
Điều đó làm cho nó đắt hơn 1800 đô la so với sổ tay nhập cảnh (26.990 đô la Mỹ cộng với ORCs), và nó chia sẻ động cơ xăng cho động cơ xăng PureTech 1.2 lít 81kW / 205Nm 1.2 lít của PSA Group, điều khiển bánh trước bằng hộp số tay 5 tốc độ.

Cùng với đồ họa “Rip Curl” trên mặt trước và bảo vệ C-pillars, bảo vệ bội bạc trước và sau, vỏ gương phản chiếu trắng và dầm mái trắng theo tiêu chuẩn, Cactus Rip Curl Edition đi kèm với Grip Control và Goodyear bùn và tuyết lốp xe.

Citroen nói rằng những chiếc Cactus đặc biệt này có khả năng lớn hơn trên các bề mặt có độ bám đường thấp như bùn và tuyết, lý tưởng cho cả người tuyết và người lướt sóng.

Bên trong, có thảm sàn Rip Curl có gắn khâu cam, dây an toàn màu cam và loa màu cam bao quanh.

Phiên bản đặc biệt Cactus được trang bị sơn cao cấp theo tiêu chuẩn và sẽ có mặt ở màu sơn Baltic Blue bên ngoài cùng với Noir Obsidien (màu đen), Rouge Aden (đỏ), Olive Brown và Trắng (sơn màu ngọc trai giá thêm 200 đô la), kết hợp với đen Airbumps.

Cả Citroen và Rip Curl đều nổi tiếng vì những sản phẩm thú vị và phong cách sống của họ. Quan hệ đối tác là một sự phù hợp lý  ”, Dimitri Andreatidis, giám đốc tiếp thị Citroen Australia cho biết.

“Liên minh cũng tập hợp các nhãn hiệu mang tính biểu tượng của Úc và Pháp theo cách vui nhộn, trong khi kỹ thuật được thêm vào cho phép Cactus có khả năng vượt trội hơn.

Rip Curl từ lâu đã có những bước đi mạnh mẽ ở Pháp và đây không phải là lần đầu tiên hãng sản xuất ô tô của Pháp sản xuất mô hình phiên bản giới hạn theo chủ đề lướt sóng, nhưng đây là chiếc đầu tiên xuất hiện trên quê hương của Aussie.

Chủ tịch tiếp thị của Rip Curl International Neil Ridgway, ông Rip Curl Citroen Cactus, cho biết: “Mẫu xe Rip Curl Citroen Cactus là loại xe mà mọi người lướt sóng muốn và nó hoàn hảo cho một chuyến đi đến bãi biển hay tuyết.

“Rip Curl đang say mê cộng tác với thương hiệu quốc tế mang tính biểu tượng trên một chiếc xe phù hợp với lối sống của chúng tôi.” Xe Toyota Land Cruiser 2018