Xe Toyota Vios 2018 tăng đáng kể trong vài

Xe Toyota Vios 2018 Không có nội dung nào hỗ trợ chương trình đua M6 GT3 lớn nhất thế giới do nhà máy sản xuất trên thế giới ra nước ngoài, BMW Australia cũng dự định sẽ đua xe GT4.

Đội đua BMW SRM M6 GT3 chạy đua tại Bathurst 12 Hour , trong đó Steven Richards, Mark Winterbottom và Marco Wittman đã bắt đầu sự phát triển ban đầu vào thứ Sáu .
Mặc dù Castro Vodafone M6 GT3 của cựu chiến binh Bathurst Mark Skaife, Russell Ingall, Tony Longhurst và cựu ngôi sao F1 Timo Glock của Đức thất bại trong việc hoàn thành, chiếc xe dẫn đầu đã hoàn thành sau 14th vấn đề.

Phát biểu với motoring.com.au sau lần đầu tiên Bathurst 12 Hour, giám đốc điều hành của BMW Group Australia, Marc Werner, không thể che dấu sự nhiệt tình của mình đối với công thức đua xe thể thao quốc tế.

 

“Motorsport là yêu thích cá nhân của tôi. Đó là lần đầu tiên Bathurst của tôi 12 giờ và tôi rất thích nó. Chúng tôi đã có bốn chiếc xe tại Bathurst, năm lái xe quốc tế và một đội ngũ kỹ thuật viên quốc tế “, Werner nhiệt tình rõ ràng nhận xét.

“Thực hành vào thứ sáu là một điểm nổi bật với Marco Witttman nhanh nhất trong đội BMW SRM M6 GT3 và Chaz Mostert nhanh nhất trong chiếc xe MARC GT. [Nhưng] Chúng tôi đã có một ngày khó khăn vào chủ nhật … Tuy nhiên, chúng tôi không ngừng quyết tâm tiếp tục làm việc … “, ông phát biểu.

“Chúng tôi không thể chờ đợi cho vòng đấu mở rộng tiếp theo của giải Australian GT Championship tại Clipsal 500 tại Adelaide vào ngày 3 tháng 3, nơi chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện.

Xe Toyota Fortuner 2018 ”BMW Úc cam kết vận động và đặc biệt là dòng GT3 và bạn sẽ nghe nhiều hơn từ chúng tôi trong năm 2017, vì vậy hãy theo dõi,” Werner nói.

Sự mở rộng của BMW Motorsport trong cuộc đua ô tô thể thao của Úc giờ đây dường như mở rộng sang GT4. Danh mục này bước vào Cúp Australia Australian GT Trophy Series lần đầu tiên vào năm 2017.

GT4 ô tô ít sửa đổi hơn GT3 của họ anh em lớn.

 

Werner giải thích: “Chúng tôi đã thông báo sự tham gia của chúng tôi vào năm ngoái và thành thực mà đã là một quyết định đúng đắn – Người Úc yêu thích chiếc xe thể thao và họ thích những chiếc xe hiệu suất cao”, Werner giải thích.

“Có một sự phù hợp tự nhiên như BMW M là có liên quan … Sự ra mắt của BMW M6 GT3 đã được chỉ là về đúng thời gian để nhập lại trường đua xe … Chúng tôi cũng nhìn vào những gì có thể được tiếp theo và GT4 chắc chắn sẽ là bước tiếp theo tự nhiên, “ông ta lại trả lời.

Khi được hỏi liệu điều đó có nghĩa là một chương trình hỗ trợ khách hàng của M4 GT4 trên toàn quốc, Werner nói: “Có khả năng. Chúng tôi vẫn cần phải nói về thiết lập cuối cùng nhưng chúng tôi rất tự tin rằng nó có ý nghĩa. ”

Các GT4 mới-spec M4 đã thực hiện một cuộc chạy đua tương đối yên tĩnh đầu vào giữa tháng một tại Dubai 24 giờ. Tại đó nó đã hoàn thành dưới 3000km trong tay của BMW trình điều khiển các trình điều khiển Jörg Müller và Jens Klingmann, và BMW Motorsport Junior, Ricky Collard (GBR).

Werner chỉ ra rằng BMW Australia sẽ nhập khẩu một số M4 GT4 sau khi hoàn thành việc phát triển xe vào cuối năm nay.

 

“Chúng tôi chưa có xe hơi,” anh nói.

“M4 GT4 đầu tiên đã có thử nghiệm độ bền đầu tiên ở Dubai vào giữa tháng Một … Chúng tôi sẽ thấy một số bài kiểm tra thêm trong thời gian ngắn ở các thị trường khác và tôi đã kêu gọi bởi các đồng nghiệp tại BMW Motorsport để đưa một xuống ở đây.”

Dựa trên chiếc xe sản xuất M4 GTS nóng bỏng, chiếc đua M4 đã bị trêu chọc vào tháng Tám năm ngoái và đã có một sự xuất hiện bất ngờ tại sự kiện Mùa giải Mùa giải cuối cùng của BMW Motorsport ở Munich vào cuối năm ngoái.

Chiếc M4 GT4 sẽ vẫn giữ nguyên động cơ turbo twin-turbo thẳng hàng của GTS với hệ thống phun nước, nhưng có khả năng sản xuất ít năng lượng hơn 368kW của chiếc xe đường bộ khi các bộ phận hạn chế được thêm.

Các mẫu đua khác bao gồm lồng cuộn tiêu chuẩn FIA, hệ thống treo đua và ít khí nén hạn chế, nhưng chiếc xe đua M4 – có thể sinh ra một chiếc xe hơi nóng hơn chiếc M4 GTS – sẽ vẫn giữ được nắp ca-bon và cửa ra vào .

BMW đã đưa M4 vào chức vô địch đua xe DTM của Đức, nhưng những chiếc xe đó có rất ít điểm chung với chiếc xe sản xuất M4, cũng như đua xe GT4.

Vị trí giữa M235i Racing và M6 GT3 trong dòng xe đua GT của BMW Motorsport, chiếc GT4 dự kiến ​​sẽ được làm sẵn như một chiếc xe khách hàng cho các đội đua cá nhân.

Nó sẽ đua với những chiếc Aston Martin Vantage GT4, Porsche Cayman GT4, Ginetta G55 và KTM X-BOW GT4. Một số nhà sản xuất khác cũng đã công bố tay đua GT4.

Khi GT4 được bổ sung vào năm 2017 Australian GT Trophy Series vào cuối năm ngoái, giám đốc Australian GT Ken Collier cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng số lượng xe GT4 sẽ tnăm tới vì các nhà sản xuất cung cấp các gói hàng hoá rất tốt bao gồm những chiếc xe giá hợp lý với khoảng thời gian dịch vụ lớn hơn và chi phí hoạt động thấp hơn.

“Những chiếc GT4 hiện có ở Úc đã đủ điều kiện và chúng tôi sẽ bổ sung thêm chiếc xe GT4 mới vào danh sách.”

Collier cũng cho biết chiếc Mustang GT4 được sản xuất đa năng có thể tìm đường xuống dưới và vào trong series.

Năm Australian Open Championship năm 2017 bắt đầu tại Clipsal 500 tại Adelaide trong 2-5 tháng 3, trong khi vòng đua Australian GT Series bốn vòng năm 2017 bắt đầu tại Sandown vào ngày 8-9 tháng 4 và vòng 4 năm 2017 CAMS Endurance Giải vô địch bắt đầu tại đảo Phillip vào tháng 5. Xe Toyota Hiace 2018

Với một số lượng đầy đủ các thông số GT4, giải vô địch Úc GT4 hoàn chỉnh sẽ được thiết lập vào đầu năm nay cho Giải Australian Độ bền và năm 2018 cho giải Australian GT Championship.