Xe Toyota thế giới trong các phân khúc tương ứng

Honda Motor Co đã thông báo rằng nó đã đạt đến mốc 100 triệu đơn vị trong sản xuất ô tô toàn cầu tích lũy.Honda bắt đầu sản xuất ô tô vào năm 1963 với việc sản xuất xe tải mini T360 và chiếc xe thể thao S500. Một năm sau, nó sử dụng tất cả các công nghệ sản xuất của công ty và bí quyết và xây dựng nhà máy Honda đầu tiên dành riêng cho sản xuất ô tô tại thành phố Sayama, tỉnh Saitama, Nhật Bản. Nhà máy mới đã bắt đầu sản xuất một mô hình khác, roadster S600 mang tính biểu tượng.

Kể từ đó, Honda đã tăng sản lượng hàng năm, tăng cường sản xuất và xuất khẩu thương hiệu đến một phạm vi rộng hơn bao giờ hết của các quốc gia. Dòng sản phẩm hiện tại của Honda tập trung vào các mẫu xe toàn cầu như xe jeep nhỏ của Jazz, xe hatchback gia đình Civic và xe saloon gia đình Accord. Những chiếc xe này được bổ sung bởi SUV của HR-V và CR-V, cả hai sản phẩm bán chạy nhất . Tính đến năm 2016, Honda đã có 34 cơ sở sản xuất ô tô trên năm châu, trong đó có hai nhà máy ở Ấn Độ.
Xe tải mini Honda T360
Honda Ô tô Ấn Độ có một nhà máy ở Greater Noida ở Uttar Pradesh và Tapukara ở Rajasthan. Nhà máy Greater Noida, được thành lập vào năm 1995, có công suất sản xuất 120.000 chiếc mỗi năm và hiện đang sản xuất chiếc Hatchback Brio, Mobilio MPV, Amaze và City sedan và SUV CR-V. Nhà máy Tapukara, được thành lập vào tháng 2 năm 2014, cũng có 120.000 chiếc / năm. Nó hiện đang sản xuất Jazz hatchback, City và Amaze và SUV BR-V.

Ông Takahiro Hachigo, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Honda Motor cho biết: “Nhờ sự hỗ trợ của khách hàng trên khắp thế giới mà Honda đã có thể cung cấp 100 triệu xe ô tô, trong khi bình luận về mốc thời điểm này, ông nói thêm:” Niềm đam mê của người sáng lập công ty chúng tôi Những người muốn giúp mọi người trong cuộc sống hàng ngày và theo đuổi niềm vui lái xe đã được kế thừa từ các cộng sự của Honda như là điểm xuất phát ban đầu của sản xuất ô tô Honda. Phấn đấu để đáp ứng 100 triệu khách hàng tiếp theo, Honda sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm ngày càng hấp dẫn.
Audi đã phát hành một tập hợp các bản phác thảo thiết kế chính thức của khái niệm Q8 trước ra mắt tại Detroit Motor Show vào tháng Giêng. Khái niệm này là một phiên bản sản xuất gần như sẵn sàng của chiếc coupe SUV sắp tới của Q8, dự kiến ​​sẽ đứng đầu dòng SUV của Q-badged khi nó được đưa ra thị trường quốc tế vào năm 2018.

Khi ra mắt, Q8 sẽ cạnh tranh với những chiếc BMW X6 và Mercedes GLE. Nó sẽ chia sẻ kỹ thuật của mình với Q7, được xây dựng trên nền tảng MLB của Audi, và có một loạt các động cơ xăng và động cơ diesel turbocharged trong các hình thức V6 và V8.

Nó cũng sẽ được cung cấp như là một hybrid, như đã được xác nhận bởi các phác họa thiết kế thể hiện một huy hiệu e-tron được Audi sử dụng để biểu thị các mô hình hybrid và điện của nó. Hệ thống động cơ cũng sẽ được cung cấp trong Porsche Cayenne tiếp theo.

Q8 dự kiến ​​sẽ chia sẻ nhiều hệ thống tiên tiến được phát triển cho A8 mới, bao gồm hệ thống điện 48V, màn hình hiển thị kỹ thuật số độ nét cao OLED, và chức năng tự động lái xe mới nhất.

Như Q4 và Q6, Q8 sẽ áp dụng một bố trí năm cửa với một tailbackbackback-style cho khởi động. Chiếc xe sẽ có kích thước tương đương với Q7, dài khoảng 5.050mm và rộng 1.970mm. Mặt cắt nghiêng phía sau của Q8 sẽ cắt chiều cao và do đó có thể gập ở phía sau, với khoảng 50mm được cạo từ đỉnh của chiếc Q7 1,741mm. Mặc dù vậy, một phát ngôn viên của Audi cho biết mái nhà của mô hình giảm xuống sau các đối thủ của nó, do đó, không gian bị hư hỏng sẽ không bị cản trở quá nhiều.

Nói về khái niệm, ông chủ thiết kế Audi Marc Lichte cho biết: “Với khái niệm Audi Q8, chúng tôi đã tạo ra một mũi chỉ mới trong dòng mô hình Q của chúng tôi. Thiết kế của nó gợi lên mạnh mẽ tính năng động và uy tín. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng một khía cạnh quan trọng của chiếc xe này là nó cung cấp một nội thất rộng rãi với bốn chỗ ngồi thoải mái như nhau, thậm chí với mái nhà bằng phẳng. “

Khái niệm thiết kế của Q8 phản ánh các yếu tố của mô hình Audi Ur-Quattro từ những năm 1980, bao gồm các cột C rộng, phẳng và vai nổi bật trên bánh xe.

Giá Xe Toyota        https://binhtoyota.com/gia-xe-toyota/

Toyota Camry        https://binhtoyota.com/xe-toyota-camry/

Toyota Yaris     https://binhtoyota.com/xe-toyota-yaris/