Xe Toyota Prado 2018 khái niệm sau khi nhu cầu

Xe Toyota Prado 2018 Volkswagen Group Australia sẽ tăng đáng kể số lượng mô hình SUV trong khoảng từ hai đến bảy vào đầu thập kỷ tới, bao gồm hai SUV nhỏ mới hoàn toàn được xác nhận cho các showroom địa phương vào năm 2018.

Được thiết kế để thu hút được tình yêu không mong muốn của Ôxtrâylia đối với SUV, việc mở rộng SUV nhanh chóng của thương hiệu Đức sẽ được dẫn dắt bởi chiếc Tiguan mới trong tháng này , nó sẽ sinh ra một mô hình “Tiguan XL” dài bảy chiếc dành cho cơ sở dài cũng xác nhận phát hành vào năm 2018.
Như chúng tôi đã báo cáo hồi tháng trước, khi Volkswagen hứa hẹn 5 mẫu SUV mới cho các showroom Australia trong vòng 30 tháng , 5 mẫu xe này cũng được cho là bao gồm phiên bản ‘coupe’ hoặc ‘CC’ năm cửa ‘của Tiguan, Touareg thế hệ thứ ba và một nhỏ SUV.

Nhắc lại kế hoạch tung ra Tiguan tuần này, giám đốc tiếp thị sản phẩm VGA Jeff Shafer hôm nay cho biết, trong khi Tiguan CC không nằm trong số 5 chiếc SUV được sản xuất tại đây vào tháng 2 năm 2019 thì không phải là một trong hai mô hình phụ Tiguan SUV.

Ông Tiguan nói: “Tiguan thực sự là sự khởi đầu của một chiếc SUV cho Volkswagen ở Úc,” ông nói.

“Chúng tôi sẽ có thêm nhiều chiếc SUV hơn nữa trong vòng 29 tháng tới – bốn mô hình bổ sung là chính xác – và sẽ bao gồm từ nhỏ và thể thao đến lớn và phí bảo hiểm.

“Chúng tôi chắc chắn rằng điều này sẽ thu hút người dân Úc, đặc biệt là với tình yêu của SUVs.”

Shafer khẳng định rằng cả hai SUV nhỏ sẽ được bán tại đây vào đầu năm 2019, và cho biết rằng phiên bản sản xuất của ít nhất một trong số đó sẽ được tiết lộ sớm – có lẽ là vào đầu tuần tới của Paris hiển thị động cơ.

“SUV nhỏ sẽ đến vào năm 2018,” ông nói. “Ngay sau đó sẽ là một SUV nhỏ hơn bên dưới Tiguan. Hình ảnh sẽ trở nên rõ ràng hơn trong vài tháng tới. ”

Giám đốc của Volkswagen, Michael Bartsch, khẳng định với motoring.com.au rằng chiếc SUV nhỏ đầu tiên đến đây sẽ dựa trên khái niệm T-ROC được tiết lộ tại Geneva Motor Show 2014 .

“Chúng ta sẽ thấy T-ROC vào năm 2018,” ông nói.

“Năm 2018 sẽ là một năm SUV to lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi không có đủ chiều rộng và chiều sâu trong thị trường SUV … nhưng sau năm 2018, chúng tôi sẽ có một danh mục rất toàn diện. Đó là lý do tại sao chúng tôi có năm SUVs đến trong 29 tháng tới. ”

Giống như Tiguan mới, sẽ cạnh tranh với chiếc Mazda MX-5 mid-sizer sắp tới tại phân khúc xe SUV lớn nhất của Úc, chiếc T-ROC có kích thước Golf sẽ cạnh tranh với chiếc CX-3 phổ biến của Mazda dựa trên cùng một kiến ​​trúc khung gầm MQB đó là nền tảng của Golf 7, một phiên bản cải trang sẽ được tiết lộ tại Paris vào tuần tới. Land Cruiser 2018

Trong khi T-ROC tham gia sản xuất vào năm tới, nó sẽ được sản xuất trong vòng một năm sau một giây, thậm chí còn nhỏ hơn SUV cỡ Polo được trưng bày theo khái niệm T-Cross tại triển lãm Geneva năm nay.

Dựa trên Polo thế hệ tiếp theo, phiên bản sản xuất của chiếc SUV siêu nhỏ T-Cross sẽ xuất hiện vào năm tới. Tầm nhìn của Taigun ở Nam Mỹ không có trong radar của Úc.

Cả hai chiếc SUV Tiguan mới đã được công bố tại Geneva vào tháng 3 , nhưng đây là lần đầu tiên cả hai mô hình đã được xác nhận cho Australia và vào đầu năm 2019.

Ngoài Tiguan XL mới của năm nay và Tiguan XL của năm 2018, T-ROC và Touareg mới (được trưng bày theo khái niệm T-Prime GTE ở Bắc Kinh hồi đầu năm nay và dựa trên nền tảng MLB giống như Audi Q7), chiếc SUV bé sẽ mang lại đến năm số xe SUV của VW – không kể chiếc crossover của Golf và Passat Alltrack – sẽ được bán vào đầu năm 2019.

Mặc dù năm 2017 giống như một năm phát hành yên tĩnh của SUV cho Volkswagen, thêm Tiguan CC bốn chỗ ngồi và một chiếc SUV bảy chỗ mới dựa trên Amarok ute thế hệ tiếp theo vào năm 2020 và dòng xe SUV của Volkswagen tại Úc mở rộng sang bảy thành viên trong khoảng năm năm.

Bartsch cho biết một chiếc SUV bảy chỗ ngồi ngoài chiếc Tiguan XL cỡ trung và chiếc Touareg sang trọng tiếp theo của Volkswagen – đã trở thành một trong những thị trường quan trọng nhất của Australia và không loại trừ việc sản xuất tay lái ở phía Bắc của Mỹ CrossBlue lớn, sẽ là SUV thứ tám của VGA nếu được bán ở đây.

Tuy nhiên, ông cho biết mẫu xe 4×4 của Amarok hiện đang được phát triển ở Mỹ là một đề xuất thực tế dưới Dưới là CrossBlue vì thiếu quan tâm đến toa xe chở khách bảy chỗ từ các thị trường lái xe tay phải khác.

“Cung cấp một chiếc SUV bảy chỗ là khá quan trọng đối với chúng tôi”, ông nói. “Mặc dù không nhiều người thực sự sử dụng cả bảy chỗ ngồi, điều quan trọng là họ có chúng … đó là một thực tế, không chỉ ở Úc mà cả trên toàn cầu.

“Chúng tôi đã yêu cầu Đức cho một chiếc SUV bảy chỗ ngồi lớn. Nhưng điều quan trọng ở đây là có bao nhiêu thị trường RHD muốn nó [CrossBlue]. Anh dường như không, cũng không phải Ấn Độ, Châu Phi hay Hồng Kông.

“Họ cũng phải có nó để chúng tôi có được nó. Chúng tôi muốn có một chiếc SUV bảy chỗ cho thị trường của chúng tôi vượt ra ngoài Tiguan XL, nhưng nó cũng phải có một ‘cái muốn’ toàn cầu. ”
Nissan đã tiết lộ cái mà họ gọi là “chiếc xe phản ứng khẩn cấp đầu tiên” đầu tiên và nó được tạo ra để hấp dẫn cảnh sát và các dịch vụ hỏa hoạn với công nghệ mới được phát triển bởi nhà sản xuất xe hơi và ute.

Khái niệm, dựa trên dòng Navara hiện tại của dòng NP300, đã được tiết lộ vào tối qua tại triển lãm xe thương mại Hannover và có những bánh xe lớn hơn, một bộ giảm xóc cao nâng cơ thể lên 50mm và ánh sáng nhấp nháy màu xanh lá cây.
Trong khoang tải phía sau, xe tải pick-up EnGuard được trang bị hai gói pin điện và một chiếc máy bay đặc biệt được tạo ra để đi săn trước Navara để khảo sát bất kỳ mối nguy hiểm nào trên con đường của nó.

Hình ảnh của những gì nó thấy trên TV màn ảnh rộng trượt lên từ khoang chứa tải, Navara cũng mang theo thiết bị như radio, dây thừng và ngọn đuốc được sử dụng để cứu hộ trên núi.

Các gói pin xách tay mới đã được bao gồm trong  ngày càng tăng của các dịch vụ khẩn cấp cho thêm sức mạnh để chạy đèn, hoặc các công cụ điện như trục khí và các công cụ cắt khác cần thiết trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Ưu điểm so với các máy phát thông thường là các bộ nguồn không có khí thải và có thể được sử dụng trong nhà, nơi thông gió có giới hạn hoặc trong các khu vực được bao quanh bởi vật liệu dễ cháy.

Dưới nắp ca-pô của khái niệm là động cơ tăng áp 2.3 lít dung tích 140kW / 450Nm của Navara .

Nissan đã phát hành một video được thực hiện ở Anh cho thấy khái niệm mới của nó trong hành động. Người ta tin rằng không có kế hoạch sản xuất một phiên bản sản xuất của EnGuard.  Fortuner 2018

Thay vào đó, mong muốn xem một số tính năng Navara EnGuard sẽ được cung cấp như là phụ kiện thương mại trong tương lai.

Xe Toyota Prado 2018