Xe Toyota Hilux 2018 nghiên cứu thiết kế khuôn mẫu

“Senku” là một thuật ngữ của Nhật có nghĩa là “tiên phong”, và nó hoàn toàn phù hợp với , được gọi là “chiếc xe thể thao quay số bốn chỗ dành cho người lớn”. Có lẽ điều này có nghĩa là bạn phải để lại những đứa trẻ ở nhà bất cứ khi nào bạn thích đi ra ngoài cho một chiếc riềng.

RX-8 hiện tại sử dụng một lối bố trí tự sát mới để cung cấp lối đi vào những ghế sau, nhưng cabin của Senku được truy cập thông qua một đôi cánh ‘cánh’ cánh quạt điện chạy dọc phía sau – giống như một chiếc Toyota Tarago van , nhưng lại sexy hơn.
Nội thất siêu tân tưởng mang chủ đề đơn giản đến mức cực đoan, nhưng nó là một sự tưởng tượng về triển lãm hơn một con trỏ thực tế đến những gì chúng ta có thể mong đợi từ Mazda trong các mẫu xe sắp tới.

Hệ thống động cơ của Senku không kém phần thú vị so với ngoại thất kỳ lạ của nó – nó được vận hành bởi động cơ rotor 13B-DI phun trực tiếp, được cho là cung cấp năng lượng nhiều hơn, tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn một chiếc quay thông thường (có lẽ cũng tốt, như RX -8 không quan tâm đến đồ uống thường xuyên ở bowser). Một thực tế thú vị nữa là pin được sạc bằng pin mặt trời trên mái.

Làm thế nào để nó xử lý? Ai biết, nhưng thực tế là Senku cung cấp một phân phối trọng lượng 50:50 hoàn hảo cho thấy nó không nên quá đắt. Nó có hai hệ thống treo trước cầu mong với nhiều liên kết phía sau, và cuộn trên con quái vật 22-inch Yokohamas.

Chiều dài cơm kéo dài và sự mở rộng tối thiểu của xe hơi được thiết kế để cho Senku nổi bật … ngược với một số khái niệm khiến bạn cảm thấy chìm.
Các đồng đội Newman-Haas ChampCar, Sebastien Bourdais và Oriol Servia, đã bị khóa hàng ghế đầu trong kỳ vòng loại cuối cùng tại Lexmark Indy 300 trên Bờ Biển Vàng hôm nay.

Trình điều khiển của PacifiCare Ford-Cosworth / Lola / Bridgestone Servia đã đảm bảo vị trí cực bằng một vòng đua mạnh 1: 32.616 chỉ với ba phút để đi vào phiên. Cột ChampCar đầu tiên của ông, vị trí làm cho hàng ghế thứ tư của Servia bắt đầu trong 5 cuộc đua cuối cùng của loạt đua xe mô tô mở ở Mỹ.
McDonald’s Ford-Cosworth / Lola / Bridgestone đồng đội và nhà vô địch Champion Bourdais đã không thể sánh được tốc độ của Servia với mức lap 1: 33.211. Mặc dù chậm hơn so với các cầu thủ còn lại trong số 5 người đầu tiên trong phiên, nhưng hiệu suất của tay vợt 26 tuổi Pháp trong vòng loại thứ nhất vào ngày thứ sáu đã đảm bảo cho anh ta một hàng đầu tiên bắt đầu theo các quy tắc của ChampCar.

Một vị trí cực tại Gold Coast sẽ cho Bourdais những điểm anh ta cần để giành danh hiệu năm 2005. Anh ta chỉ cần đối mặt với người khởi đầu vào ngày mai để hoàn thành công việc phòng vệ thành công của mình.

Thứ hai nhanh nhất trong phiên và thứ ba trên lưới đua cho cuộc đua 300 dặm trong ngày mai là Mario Dominguez của Forsythe Racing, với vòng 1: 32.667. Người chiến thắng cuộc đua Gold Coast năm 2002 là người lái xe đầu tiên đột phá vào dải 1:32 trong suốt phiên.

Tay đua Bell Micro của Brazil, Cristiano da Matta (1: 32.753) sẽ bắt đầu từ vị trí thứ tư trên lưới trước đồng đội của Dominguez, Paul Tracy (1: 32.976). Kế hoạch của Tracy để phá hoại bữa tiệc của Servia / Bourdais đã bị cắt ngắn khi người lái xe Forsythe Racing cắt bức tường với ít hơn ba phút để đi.
Kia đã bổ sung thêm một phiên bản mới gồm 5 cửa để chào hàng Cerato. Trước đây chỉ được cung cấp trong một phiên bản sedan, nắp hatch chia sẻ cùng một hệ thống lái và mức độ thiết bị như sedan.

Với sự xuất hiện của nở, Kia Ô tô Australia đang tìm kiếm để tăng sự quan tâm đến sizer trung bình được chế tạo bởi Hàn Quốc thêm 20%
inRead phát minh ra bởi Teads
Chiếc Cerato Hatch có động cơ xăng 2.0 lít 105kW / 186Nm 4 bánh đáp ứng được tốc độ 5 cấp hoặc tự động bốn tốc.

Được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Sydney, chiếc Kia Cerato Hatchback có giá bán lẻ đề nghị là “Driveaway” 18.990 USD cho phiên bản sử dụng bằng tay và 20.990 USD cho hệ thống tự động.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm đầu CD, khóa trung tâm từ xa, cửa sổ điện phía trước và phía sau, túi khí đôi, hệ thống điều khiển bằng điện, máy điều hòa và điều khiển hành trình.

“Sự xuất hiện của Cerato năm cửa là yếu tố cuối cùng trong việc cung cấp cho Kia một sự lựa chọn cao và cạnh tranh cao của các mô hình trong các ngành xe nhỏ và nhẹ, với một sự thay thế hoàn toàn của tất cả các mô hình của chúng tôi trong một ít hơn một năm”, siad Kia Giám đốc Ô tô Ôxtrâylia, Dinesh Chinnappa.

“Chúng tôi mở ra phạm vi mới của mình với Rio hoàn toàn mới được ca ngợi, với sự lựa chọn của nở hoặc sedan, và làm theo điều này với hai phiên bản của Cerato. Những sản phẩm này kết hợp để cung cấp cho Kia một sức mạnh mới trong hai khu vực thị trường quan trọng của Úc, “ông nói.