Xe Toyota Hilux 2018 không bình luận về tin đồn

Xe Toyota Hilux 2018 Fiat Chrysler Ô tô Úc đã xác nhận nó sẽ phát hành Fiat 124 Spider vừa đúng vào dịp Giáng sinh, vào quý IV năm nay.

Tuy nhiên, nó sẽ Mazda MX-5 dựa trên chiếc roadster được xây dựng ở Nhật sẽ chỉ có ở mẫu Abarth nóng hơn, điều này rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến vị trí của mô hình liên quan đến MX-5, 31.490 đô la.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Trên cơ sở các cuộc thảo luận tại cuộc trưng bày mô hình tại LA motor show năm ngoái, motoring.com.au dự kiến ​​ban đầu dự kiến chiếc Fiat 124 Spider sẽ được bán ra vào tháng 4 năm nay, nhưng giám đốc truyền thông của FCAA, Lucy McLellan, bây giờ dự kiến.

McLellan nói: “Tôi có thể khẳng định rằng bạn sẽ gặp được 124 Spider vào cuối năm nay. “Nhưng chúng tôi vẫn giữ im lặng về phiên bản chúng tôi sẽ phát hành vào quý 4 năm nay”.

FCA tuần này đã tiết lộ phiên bản giới hạn năm 2017 của Fiat 124 Spider Elaborazione Abarth tại triển lãm ô tô New York, bao gồm hệ thống giảm xóc, cơ chế trượt thể thao, bộ chọn chế độ thể thao và một bộ tản nhiệt thể thao quad / chrome.

Có sẵn cùng với dòng 124 Spider chuẩn từ giữa năm ở Bắc Mỹ, nó có tính năng phanh Brembo, ghế Recaro và hộp số tay và tự động, và được trang bị động cơ xăng 1.4 lít 119kW giống như chiếc Spider 124 Sparth bán được ở châu Âu – tăng từ 105kW của chiếc xe Fiat được đánh dấu 124 Spider.

Những con số này vẫn còn xa so với con chip Scorpion 177kW / 350Nm được dự đoán sẽ xuất xưởng vào năm 2018, nhưng cũng vượt xa các dòng sản phẩm 2.0 lít 95kW / 150Nm 1,5 lít và 118kW / 200Nm của Mazda MX-5.

Spider được điều khiển bởi Abarth-124 được cho là đạt tốc độ 100km / h trong 6,8 giây – nhanh hơn 0.7 giây so với phiên bản tiêu chuẩn của Fiat. Nó tự hào với tốc độ 230km / h và mặc dù nặng hơn MX-5, nhưng vẫn giữ được trọng lượng 50:50 của mô hình trước.

124 Spider sẽ được trang bị hộp số tay 6 cấp và hộp số ‘Sequenziale Sportivo’ (thể thao tuần tự) khi nó được bán tại địa phương. Nếu chúng ta có phiên bản Abarth, danh sách đặc điểm kỹ thuật cũng nên bao gồm một sự sai khác giới hạn, bu lông Bilstein, thanh chống trượt cứng hơn và một bộ phanh Brembo với vòng kẹp bằng nhôm để giữ khối lượng không bị nén càng thấp càng tốt.

Theo cách nhìn của người dùng, chiếc Abarth 124 Spider được thiết kế với những chiếc cản mạnh hơn, cửa hút không khí lớn hơn ở phía trước, đèn LED phía trước và phía sau và bánh xe hợp kim 17 inch. Khung chắn gió và thanh cuộn sẽ được hoàn thành trong Forgiato Gray trong khi màu sắc cơ thể kéo dài đến năm. Tất cả các Spider của Abarth 124 sẽ có các phương pháp điều trị mờ trên nắp ca-pô và nắp đậy. Xe Toyota Prado 2018

Trong buồng lái, Abarth 124 Spider được trang bị bộ đua Alcantara Kit và một tấm kim loại được xây dựng riêng. Chiếc roadster Ý được xây dựng ở Hiroshima cùng với MX-5.

Cấp thiết bị tương xứng với những chiếc được tìm thấy trong phiên bản GT Roadster của MX-5, bao gồm màn hình cảm ứng 7,0 inch, nav-nav, điều khiển khí hậu, kết nối Bluetooth, radio kỹ thuật số, điều khiển hành trình và máy quay đảo chiều. Điều này được hiểu rằng hệ thống âm thanh BOSE được cung cấp kết hợp với Roadster GT của Mazda sẽ là tùy chọn trên Abarth.
Mercedes-AMG có GT Coupe, Audi có R8 và BMW có chiếc i8, và bây giờ có vẻ như thương hiệu uy tín của Hyundai tại Genesis, Genesis, cũng quan tâm đến việc phát triển một siêu xe lật bánh sau.

Công ty của Hyundai có kế hoạch giới thiệu bốn chiếc xe chở khách và hai chiếc SUV trong 5 năm tới nhưng chiếc xe thực sự đưa thương hiệu còn non trẻ trên bản đồ là siêu xe.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Người đàn ông giám sát tất cả các mẫu xe mới cho thương hiệu xe Genesis, cựu Peter Stylist Peter Schreyer, tiết lộ rằng một chiếc xe hơi halo cứng nằm trong chương trình nghị sự của công ty nhưng “tất cả những điều đó mất một ít thời gian”.

“Chúng tôi chỉ mới bắt đầu và những thứ như [siêu xe]. Chúng ta cần phải nói về và phát triển thêm “, Chief Design Officer của Genesis, Hyundai và Kia giải thích.

“Nó vẫn còn thời gian đi, một cái gì đó như thế này,” ông nói.

 

Tất cả các mô hình Genesis được xây dựng trên nền tảng ổ cứng phía sau và khi nhãn hiệu sang trọng của Hàn Quốc chiếu chiếc xe anh hùng hiệu suất cao, chắc chắn đó là một chiếc coupe sau lái bởi động cơ V6 hoặc V8.

Có thể siêu xe mới sẽ chịu ảnh hưởng của thiết kế Concept Genesis New York (hình), mà chắc chắn là ngôi sao của chương trình NY năm 2016.

Thắc mắc về việc chiếc siêu xe này có mang huy hiệu ‘N’ sẽ sớm cho thấy những chiếc xe thể thao hiệu Genesis và Hyundai hiệu suất cao, Schreyer không phải là sắp tới.

“Ở Đức chúng tôi nói rằng chúng ta không nên nói về những quả trứng chưa được đặt ra”, nhà thiết kế người Đức đã cười.

Ông thừa nhận rằng cửa hiệu Hyundai và Genesis do cựu chủ tịch BMW M Albert Biermann đứng đầu sẽ giúp thiết lập cơ sở cho siêu xe nhưng nó sẽ là một quá trình chậm, bắt đầu với Hyundai i30 N , sau đó là Genesis G70 N và vân vân.

Schreyer cho biết: “Điều quan trọng hơn là với một số chiếc xe chúng tôi thể hiện năng lực của mình với hiệu suất thực sự cao và đây phải là một cái gì đó phải được xây dựng từng mảnh một”.

“Đó là một nhóm mới trong công ty dưới thời ông Biermann, vì vậy họ sẽ xem Genesis và Hyundai.”

Genesis có một số động cơ để lựa chọn, bao gồm một động cơ V6 3.3L mới nóng, có thể tháo đai 270kW và 510Nm trong kiểu ‘bình thường’, với những tiếng lẩm bẩm mà đội N đã nhận được nhiều hơn .

Luôn luôn có chiếc V8 5.0 lít của công ty với 312kW, nhưng vẫn còn những ngày đầu và giám đốc thiết kế toàn cầu của Hyundai sẽ không rút ra được suy nghĩ của mình về những gì sẽ làm việc tốt nhất trong siêu xe Genesis.Xe Toyota Innova 2018

Xe Toyota Hilux 2018