Xe Toyota Hiace 2018 thị trường với hệ truyền động hybrid điện

Xe Toyota Hiace 2018 Sau sự sụp đổ của chiếc Territory SUV được sản xuất tại địa phương , Ford Australia đã giới thiệu một chiếc Everest với một hệ thống bánh sau (RWD).

Ford cho biết Everest RWD không phải là một thay thế cho Lãnh thổ của mình – nghĩa vụ này sẽ rơi vào chiếc SUV Edge từ năm 2018 , sẽ không được đánh dấu là Lãnh thổ nhưng có thể mang tên Explorer nếu Toyota Australia không từ bỏ nhãn hiệu Edge của mình.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Thay vào đó, chiếc Oval xanh tuyên bố nó sẽ “mở rộng ống kính” của dòng xe SUV bằng cách thu hút người mua đô thị theo đuổi vẻ đẹp và tính linh hoạt của một chiếc SUV lớn bảy chỗ mà không cần đến khả năng lái xe bốn bánh.

Bắt đầu từ $ 5000 ít hơn Trend 4WD, nhưng $ 1000 nhiều hơn so với Ambiente 4WD mục đầu vào , Trend RWD có giá từ 55.990 USD (cộng với chi phí trên đường).

Ngoài hệ truyền động 2WD, nó cũng tương tự như các dòng xe 4WD, còn được trang bị động cơ turbo diesel 520KW / 470Nm 3.2 lít dung tích 3,2 lít, được trang bị hộp số tự động sáu cấp.

Úc được thiết kế và phát triển nhưng được xây dựng ở Thái Lan giống như tất cả các loại xe Everest và Ranger ute khác, Everest RWD cho biết trọng lượng 98 kg nhẹ hơn phạm vi đường off-road.

Nó có một trục đuôi được thiết kế đặc biệt, trục của động cơ và trục phía trước, và bỏ qua trường hợp chuyển động, trục lái phía trước và phía trước chênh lệch. Hệ thống treo, hệ thống lái và điều khiển khung gầm điện tử được hiệu chỉnh lại để phù hợp.

Ford cho biết mô hình này không mất công suất kéo (3000kg phanh) hoặc độ dốc (225mm) của Everest 4WD. Theo cách đó, nó nhằm mục đích thu hút những người “du cư xám”, những người cần đến tiện nghi và khả năng của một SUV lớn, mà không có khả năng off-road của Prado .

“Dãy lái xe Everest đã trở thành một chiếc xe đoạt giải thưởng, vì vậy mô hình lái xe phía sau sẽ giúp chúng tôi xây dựng được động lực hơn với những người mua không cần đến khả năng off-road phát triển địa phương , “Ông chủ tịch và chủ tịch của Ford Australia, Graeme Whickman nói. Xe Toyota Yaris 2018

“Khi chúng tôi tăng gấp đôi sản phẩm SUV của chúng tôi, Everest cũng đóng vai trò hàng đầu trong dòng sản phẩm đang phát triển này, với phả hệ địa phương nhiều hơn so với bất kỳ chiếc SUV cạnh tranh nào do đội ngũ phát triển sản phẩm của Úc đang dẫn đầu về thiết kế, kỹ thuật và thử nghiệm”.

Everest Trend RWD tham gia chiếc SUV Escape Escape vừa được công bố là một trong 20 mô hình mới hoặc nâng cấp mà Ford dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2020.
Toyota đã phát hành hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Camry thế hệ tiếp theo, nó sẽ thay thế chiếc sedan cỡ trung do Úc chế tạo khi hãng sản xuất ô tô Nhật Bản ngừng sản xuất tại Altona vào cuối năm sau.

Không có thông tin kèm theo bài trắc nghiệm này, cho thấy thiết kế ba phần tư phía sau – hoàn chỉnh với đèn đuôi LED – tương tự như Lexus LC Coupe, với Toyota chỉ xác nhận rằng chiếc sedan trung bình mới quan trọng của nó sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Detroit vào tháng Giêng.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
“Toyota Camry năm 2018 hoàn toàn mới lấy Detroit tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ. Kiểm tra chiếc sedan bắt mắt, “nó nói trong một phát hành qua đêm.

Camry 2018, được thử nghiệm trong tháng 7 , không chỉ quan trọng ở Bắc Mỹ, nơi mà nó là mô hình bán chạy nhất của Toyota, nhưng ở Úc, nơi mà thay thế cho chiếc sedan cỡ trung bán chạy nhất của công ty sẽ đến từ Thái Lan.

Bên cạnh một thiết kế ngoại thất năng động hơn, hy vọng Camry mới – sẽ được trưng bày tại các showroom địa phương vào cuối năm tới hoặc đầu năm 2018 – dựa trên nền tảng toàn cầu mới của Toyota, nó là nền tảng của Prius mới nhất.

Điều đó sẽ cải thiện việc đi lại, xử lý và sàng lọc, cộng với hiệu quả tốt hơn do giảm cân đến 100kg.

Tất nhiên, chiếc Camry mới sẽ có mặt trên , nhưng vẫn còn để xem liệu Toyota Camry tiếp theo của Toyota sẽ có động cơ turbo-four hoặc V6 mạnh mẽ hơn hay không.

Sự cần thiết cho một chiếc sedan lớn đã giảm xuống sau khi kết thúc năm 2017, Ford Falcon và Holden Commodore đã ra mắt, và Toyota nói với trang web motoring.com.au vào tháng 11 năm ngoái rằng họ đang xem xét việc trục xuất Aurion bằng Camry V6. Xe Toyota Fortuner 2018