Xe Toyota Altis 2018 phiên bản nguyên mẫu của

Xe Toyota Altis 2018 Chiếc xe mà Honda Australia hy vọng sẽ xây dựng lại thị phần của mình đã được tiết lộ tại Geneva. Được mệnh danh là ‘Civic Civic Ever’,  Honda hatchback thế hệ thứ 10 là ngôi sao của màn trình diễn của Honda.

Bắt đầu đến tháng 5 hoặc tháng 6 dưới dạng sedan, Civic mới sẽ có nguồn gốc từ Thái Lan cho thị trường Úc.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Sau phiên bản sedan nhanh, phiên bản sản xuất của nở sẽ ra mắt tại địa phương vào cuối Q3 hoặc Q4 – cũng có nguồn gốc từ Thái Lan. Đồng thời khẳng định với Australia lần đầu tiên là biến thể loại R. Điều này dự kiến ​​vào đầu năm 2017.

Đối với tiêu thụ ở châu Âu, nắp hầm sẽ được chế tạo tại nhà máy Swindon (Anh) của Honda, nơi gần đây đã được phát triển lại 400 triệu đô la Mỹ.

Tại Geneva, Honda tuyên bố Euro Civic mới sẽ cung cấp một loạt các động cơ bao gồm các mẫu xe tăng VTEC mới 1.0 lít và 1.5 lít cũng như một phiên bản cải tiến động cơ turbo diesel diesel i-DTEC 1,6 lít hiện tại.

Sự xuất hiện nhanh chóng của Civic thứ mười là sự thừa nhận về hiệu suất bán hàng kém của sản phẩm hiện tại.

Những người trong nội bộ của Honda nói rằng công ty “đã ném chìm nhà bếp vào chương trình này [thế hệ thứ mười]“. Mẫu sedan và nở mới sẽ là chiếc Civic ‘Úc’ đầu tiên được trang bị hệ thống truyền động Earthdreams thế hệ mới nhất, và mô hình mới cũng sẽ được cải tiến đáng kể về thiết kế nội thất và công nghệ.

Các phép đo của chiếc xe mới cho thấy chiều rộng tăng 30mm và chiều dài thêm 130mm so với thế hệ hiện tại. Nó cũng thấp hơn 20mm so với mô hình nó được thiết lập để thay thế.

Phong cách hung hăng hơn là một phương tiện thận trọng để tái thiết lập vị trí lãnh đạo ‘xe hơi’ của Civic. Đèn LED và DRLs lên phía trước và hình đèn LED LED hình chữ C thêm vào cái nhìn, trong đó có nhiều hơn một chút của hiện Type R về lập trường của nó.

Những người trong nội địa của Honda Australia gợi ý rằng Úc sẽ là một trong những thị trường đầu tiên bên ngoài Hoa Kỳ để có được Civic mới. Ở giai đoạn này nó chắc chắn sẽ xuất hiện nở mới sẽ đến dưới Dưới trước đầu ra mắt châu Âu năm 2017.

Các chi tiết cơ khí đầy đủ của loại Aussie-spec loại R đang được bảo vệ chặt chẽ tại thời điểm này.

Xe Toyota Yaris 2018 hiểu rằng Honda Australia đang lên kế hoạch kết hợp Civic sedan và nở hơn 2.000 chiếc mỗi tháng – tăng 4 đến 5 lần so với tốc độ vận hành trung bình của chiếc xe trong vài năm gần đây.

Để chuẩn bị, công ty cũng sẽ tiến hành rà soát mạng lưới đại lý đầy đủ trong vài tháng tới.
Kia Australia đang tìm kiếm một phiên bản năm cửa thay thế cho phiên bản GT Pro_cee’d GT – một phiên bản GT chưa xác nhận của Cerato.

Mặc dù là một trong những chiếc nắp ấm ‘hiệu quả’ có giá trị dưới 30.000 đô la Úc, chiếc xe Kia Pro_cee’d GT 3 cửa chỉ dẫn bằng tay đã thất bại trong việc tìm kiếm một thị trường mạnh mẽ và đã bị loại khỏi phạm vi vào cuối năm 2015.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Bây giờ, cánh tay địa phương là mong muốn trở lại một Kia thể thao để mô hình Úc-line-up.

“Vấn đề với Pro_cee’d GT là nó chỉ có bằng tay”, ông Kevin Hepworth, Tổng Giám đốc truyền thông của Kia Motors Australia, cho biết.

“Lý tưởng nhất là phải có Pro_cee’d GT với chế độ đình chỉ của Australia (được đánh giá tốt như hiện nay được sử dụng trong các biến thể Euro-spec), hệ thống treo sau độc lập IRS, turbo 1.6 và bảy- tốc độ gấp đôi ‘tự động’, ông tiếp tục, thêm rằng doanh số bán hàng sẽ có được “ít nhất 50 phần trăm” lớn hơn với hai lựa chọn đạp.

“Chỉ có ba cửa ra vào, cũng có một vấn đề thực tế cần xem xét”.

Tuy nhiên, thương hiệu này nhìn nhận giá trị khi có một chiếc xe góc cạnh hiệu suất tại thị trường Úc.

“Nếu có một phiên bản turbo 1.6 của nò cửa năm Cerato thế hệ kế tiếp (như trái ngược với Cerato hiện tại có thể sẽ đến địa phương vào tháng 5), chúng tôi sẽ quan tâm đến nó như là một sự cân nhắc sản phẩm”, Hepworth nói , thêm rằng không có kế hoạch kinh doanh chính thức đã được thiết lập.

“Cũng có chiếc cee’d năm cửa hiện đang có sẵn và có tốc độ bảy tốc độ [DCT],” ông tiếp tục.

Loại thứ hai mang lại khả năng điều chỉnh cụ thể hơn với IRS của nó, nhưng có những cân nhắc khác như chi phí và thời gian giao hàng để mang cee’d sản xuất ở Slovakia cao hơn so với Cerato do Hàn Quốc sản xuất.

Hepworth nói: “Đường dây cung cấp có thể mất 3 tháng từ châu Âu, vận chuyển một chiếc xe hơi từ Slovakia tới Sydney.

“Tốn nhiều thời gian và tốn kém. Ở ngoài Hàn Quốc, có thể là sáu tuần. ”

Hyundai được tin là đã ghép một hệ thống IRS cao về các phiên bản Elantra mới. Đây là chuẩn bị cho các phiên bản hiệu suất cao hơn khi dải mô hình mở rộng.

Một chiếc Cerato ‘GT’ hiệu suất cao có thể theo cùng một con đường tiến hóa … Và đưa Kia ra hiệu suất mới. Xe Toyota Innova 2018

Xe Toyota Altis 2018