Xe Toyota Altis 2018 chuyên biệt có nguồn lực

Thư viện Bang Queensland đã đưa ra một trang web  để giúp những người đam mê xe hơi. Được mệnh danh là The Garage trang web cung cấp truy cập vào các bộ sưu tập phong phú của Thư viện các tài liệu hướng dẫn sử dụng và hình ảnh xe cổ điển hiếm hoi.

Accodint đến Thư viện, các nhà sưu tập xe hơi cổ điển, phục chế và những người đam mê trên khắp Australia và xa hơn có thể sử dụng cơ sở tìm kiếm của trang để tìm và yêu cầu thông tin bảo trì và sửa chữa cho các mẫu xe trước năm 1970.
bao gồm thông tin từ nhiều hướng dẫn hữu ích và khó tìm, cho sách hướng dẫn sửa chữa chính thức các nhà sản xuất ví dụ và hướng dẫn sử dụng từ các nhà xuất bản kỹ thuật như Chilton và Haynes. Tài liệu hướng dẫn về trạm dịch vụ có giá trị cao cung cấp thông tin phục vụ cho tất cả các xe bán ra trong một năm nhất định cũng có thể được tìm kiếm bằng mô hình và mô hình.

Theo thống chế thư viện quốc gia Lea Giles-Peters, trang web cũng sẽ có hơn 500 hình ảnh về các loại xe lịch sử. Đây là nguồn gốc từ Thư viện John Oxley của Thư viện Tiểu bang, và có sẵn qua bộ sưu tập hình ảnh có thể tìm kiếm.

Phòng trưng bày sẽ là điểm quan tâm đến các nhà phục chế xe đang tìm kiếm để xác thực các chi tiết cho các dự án phục hồi xe, Thư viện khẳng định.

Giles-Peters cho biết: “Nhờ những công việc lập chỉ mục ấn tượng của các tình nguyện viên của Thư viện Quốc gia, nội dung của nhiều hướng dẫn sử dụng dịch vụ trước đây sẽ dễ dàng hơn được nhận diện trên trang web của Thư viện Tiểu Bang.

“Hai tình nguyện viên tận tình với niềm đam mê xe hơi đã đóng góp hơn mười năm làm công việc lập chỉ mục bằng tay hướng dẫn sử dụng để tạo tài nguyên Web Garment. Đó thực sự là một thành tựu phi thường “, cô nói.
Sebastien Bourdais của Newman-Haas Racing đã đưa ra chiếc Lexmark Indy 300 và giải vô địch thế giới vô địch thế giới năm 2005 tại Bờ biển Vàng hôm qua.

Bắt đầu từ hàng ghế đầu của lưới, cầu thủ 26 tuổi người Pháp đã phải lăn từ đầu để giành danh hiệu năm 2005. Thay vào đó, anh sống sót sau những cơn điên đầu tiên và chiến đấu chống lại tất cả những người đi ra khỏi cuộc đua, chấm dứt sự bảo vệ danh hiệu năm 2005 của anh theo một cách không chắc chắn.
Tay đua số 1 của Newman-Haas Racing, Bourdais đã dẫn 38 vòng đua của 57 vòng đua và lập kỷ lục đua xe mới, phá vỡ kỷ lục 7 năm tuổi của tay đua người Champion hai lần, Alex Zanardi. Ông đã giành chiến thắng trước hơn chín giây trước AJ Allmendinger (Intel Ford-Cosworth), người đã kết thúc thành công trong sự nghiệp, sau đó là cựu chiến binh Jimmy Vasser (Gulfstream Ford-Cosworth), người đã ghi bàn thứ 33 trong sự nghiệp của mình.

Sau một khởi đầu sôi động trong cuộc đua, Bourdais đã giành vị trí đầu tiên trên lòng đất thứ 19 và dẫn dắt đội tuyển cờ vua để giành chiến thắng thứ sáu trong mùa giải năm nay và khóa chức vô địch với một chủng tộc vẫn còn lại.

Mặc dù đã chiến đấu sạch sẽ với Paul Tracy, Forsythe Racing, trong phần mở đầu, cuộc đua của Bourdais gần như đã bị cắt ngắn trước khi nó được bắt đầu!

Oriol Servia (PacifiCare Ford-Cosworth), bị chấn thương bởi ngôi sao thứ tư Cristiano da Matta (Bell Micro Ford-Cosworth). Servia và Matta đã tách ra lấy 2002 Surfers Paradise cuộc đua người chiến thắng và người đàn ông đủ điều kiện hình thức Mario Dominguez (Indeck Ford-Cosworth) với họ.

Cuộc chạy đua thứ 15 của sự kiện ChampCar trên Gold Coast đã thu hút một đám đông chính thức hơn 105.000 người.
V8 Supercar hỗ trợ các cuộc đua tại sự kiện này bao gồm vòng thứ 11 của tiêu đề xe du lịch địa phương và đã chiến đấu với sự nhiệt tình như nhau.

Tại cúp cuối cùng, Craig Lowndes của Team Betta Electrical đã giành chiến thắng trong cuộc đua V8 Supercar lần thứ tư.

Chiến thắng của Lowndes đã nâng anh lên từ vị trí thứ 5 tới thứ 3 trong cuộc đua vô địch, ngồi phía sau các tài xế Ford và đồng đội Stone Brothers Racing, Russell Ingall (Caltex Racing) và bảo vệ hai lần vô địch, Marcos Ambrose (Pirtek Racing).

Lowndes đánh bại chủ nhà Holden Supercheap Racing của Greg Murphy và Mark Skaife của HRT cho chiến thắng vòng loại.

Nhà lãnh đạo giải vô địch Ingall đã mang một đường dẫn hai điểm vào vòng Bờ Biển Vàng. Mặc dù có một ngày cuối tuần thiếu ánh sáng, ông đã mở rộng tầm tay của mình tới 66 điểm trên Ambrose. Lowndes là 81pts trôi dạt với hai vòng để đi.

Người lái xe Commodore Valvoline nổi tiếng ở Melbourne, Cameron McConville, tiếp tục hình thức cuối mùa của mình và đứng thứ tư tại Surfers. Anh đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng các chức vô địch.