Xe so sánh: Trận chiến của chiếc sedan Hàn Quốc, Kia Rio vs. Hyundai Accent

An Toàn Toyota Hilux 2018 là một trong những lựa chọn hàng đầu của người mua xe vì tính thực tế của họ như là một chiếc xe thành phố. Trong số tất cả các mô hình có sẵn tại địa phương, chúng tôi đưa ra Kia Rio và Hyundai Accent để có một cuộc chiến tranh giữa các đối thủ để tìm ra chiếc sedan subcompact tốt hơn của Hàn Quốc.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng để giữ nó trên cùng một mặt đất, chúng tôi đã đưa ra phiên bản nâng cấp cho Kia Rio Sedan là 1,4 EX AT, sau đó kết hợp nó với đối tác gần nhất về giá cả và kích cỡ của động cơ, Đó là Hyundai Accent Sedan 1.4 S CVT.

Giá bán

Hyundai Accent bán ở mức P828,000. Nó cao hơn một chút so với Kia Rio với giá khoảng P775,000. Tuy nhiên, sự khác biệt về giá này có thể do một số ưu điểm của Accent đối với hiệu suất, nội thất hoặc tính năng an toàn. Với mức chênh lệch giá P53,000, Kio Rio sẽ đi vòng một.

Hiệu suất

Cả hai mẫu xe đều chạy trên động cơ xăng 16 xi lanh 1.4L 4 xilanh, truyền đến trục bánh trước, và với dung tích bình xăng 43L. Tuy nhiên, Kia Rio cạnh Accent Hyundai bởi 7 hp và 4 Nm của mô-men xoắn. Điều này có thể có nghĩa là tăng thêm sức mạnh ở tốc độ cao và kéo thêm khi leo lên cao hoặc khi cần thiết.

Trên chiếc Flipside, Accent Accent đã liên tục chuyển đổi truyền động (CVT), trái ngược với truyền động 4 bánh H-Matic của Kia Rio. Mặc dù nó không thực sự ảnh hưởng nhiều đến tốc độ của chiếc xe, một chiếc xe có CVT chạy mượt mà hơn so với tự động thông thường do sự vắng mặt của bánh răng chuyển dịch. Hơn nữa, CVT có thể mang lại sự tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn vì nó giữ động cơ trong phạm vi hoạt động hiệu quả nhất.

Vì sự khác biệt trong các con số hiệu suất mà không phải là khá đáng kể, chúng tôi đang đưa ra vòng này đến Hyundai Accent; Nhờ vào CVT của nó.

Kích thước

Nó gần như là lừa dối khi nói đến các kích thước vì cả hai chiếc xe đều có chiều dài và chiều dài cơm chung. Chiều rộng của Rio là 1.720 mm rộng hơn 20 mm, trong khi chiều cao của Accent là 1.457 mm thì cao hơn một chút là 7 mm. Nó có thể là một tie cho vòng này tuy nhiên, Accent có một thân cây lớn hơn công suất 387L – so với 288L của Rio. Sự khác biệt đáng chú ý này có thể có nghĩa là nhiều cửa hàng tạp hoá hoặc hành lý để phù hợp với thân cây.

An toàn Toyota Land Cruiser 2018 Do đó, chúng tôi đặt tên Hyundai Accent là người chiến thắng trong vòng này.

Nội địa

Điều thú vị là, cả hai chiếc xe sử dụng điều hòa không khí bằng tay, bao gồm ghế vải, cửa sổ điện, điều khiển bằng tay lái, và 4-loa 1-DIN đầu với radio tuner, CD, và MP3 với kết nối USB và Aux-in.

Nó có thể đã là một bế tắc, nhưng Rio có cái gì đó lên tay áo của mình để buộc so sánh này với 2-2 – hệ thống nhập keyless. Tính năng tiện lợi này cho phép bạn vào xe mà không cần bấm bất kỳ nút nào, miễn là bạn có chìa khóa trong chu vi của xe.

An toàn / Công nghệ

Trong khi cả hai chiếc xe đều có báo động an ninh và túi khí lái xe, Kia Rio thiếu một chiếc cho hành khách phía trước. Nhưng một lần nữa, nó có những thứ khác để bù đắp cho sự vắng mặt đó không có trong Accent.

Nó có hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) để giữ bánh xe của bạn khóa trong trường hợp khẩn cấp phanh tình huống. Nó cũng có một động cơ cố định làm cho chiếc xe của bạn không sử dụng được trong trường hợp có người đột nhập vào xe của bạn mà không có các phím ban đầu. Với ý nghĩ đó, vòng này đi đến Kia Rio.

Phán quyết

Đó là một cuộc chiến gần. Tuy nhiên, hai chiếc xe có lợi thế riêng của họ qua khác. Nếu bạn thích một ổ đĩa mượt mà hơn và một thân cây lớn hơn, Hyundai Accent là đặt cược tốt nhất của bạn. Bạn chỉ phải trả thêm P53.000 cho điều đó.

Mặt khác, nếu bạn muốn chiếc xe đắt tiền hơn nhưng với hệ thống nhập liệu không khóa, hệ thống chống trật bánh, và hệ thống phanh chống bó cứng, thì chiếc Kia Rio dành cho bạn. Bên cạnh đó, sự an toàn của bạn và gia đình bạn là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định bạn nên mua loại xe Tiện Nghi Toyota Prado 2018.