Xe Mercedes v220 mục tiêu trọng lượng

BMW đã xác nhận rằng một chiếc roadster bánh sau lái xe bằng động cơ xăng turbo xi lanh 6 lít mới 3.0 lít thay vì một hệ thống động cơ hybrid sẽ là trái đầu tiên của hợp đồng phát triển xe thể thao với Toyota. Xe Mercedes v220
Việc thay thế cho Z4, đang được phát triển cùng với sự ra đời của Toyota trong một thế hệ mới Supra, dự kiến ​​sẽ được bán ra vào cuối năm 2017.
Tuy nhiên, động cơ, là thành viên lớn nhất trong gia đình động cơ mô đun mới của BMW, bao gồm 1,5 lít ba xi lanh và xi lanh 2,0 lít, sẽ ra mắt trong những chiếc sedan 7 seri G11 và G12 vào năm 2015.
Mã số B58, động cơ xăng 3,0 lít phun nhiên liệu trực tiếp tinh xảo dự kiến ​​sẽ sản xuất khoảng 250kW và 440Nm trong dòng 7, điều này dự báo cho hiệu suất mạnh mẽ trong roadster, được cho là đặt mục tiêu trọng lượng dưới 1400kg.
Người phát ngôn của Kai Lichte của BMW cho biết: “Chiếc xe đầu tiên bạn sẽ thấy trên nền tảng của chiếc xe thể thao này sẽ là một chiếc BMW cổ điển sáu xi-lanh.
Tuy nhiên, Lichte đã từ chối đưa ra các báo cáo rằng các phiên bản BMW trong tương lai của chiếc xe thể thao sẽ theo đuổi sự mong đợi của Toyota và sử dụng một hệ thống hybrid, có khả năng là động cơ toàn bộ và có tính năng siêu tụ điện thay vì gói pin để dự trữ và xả điện năng.
“Còn quá sớm để nói về điều này,” anh nói.
“Trước tiên, chúng tôi sẽ có động cơ sáu xi-lanh chắc chắn. Mọi thứ khác sẽ là – có thể – sau đó. Nhưng nó thực sự quá sớm [để thảo luận]. ” Xe Mercedes CLA 250
Phiên bản thay thế của Z4 với động cơ sáu xi lanh báo cáo chiếc xe sẽ khởi động với động cơ xăng 2.0 lít, mặc dù điều đó chắc chắn sẽ đi xuống.
Lichte cho biết hợp tác với một đối tác như Toyota là rất cần thiết nếu BMW là để sản xuất một người kế nhiệm Z4 (hình), cung cấp phần thưởng cảm xúc mạnh mẽ cho công ty nhưng không lợi nhuận.
“Ý tưởng là … chia sẻ kiến ​​trúc để chế tạo ô tô – một số xe thể thao – mang lại nhiều lợi nhuận hơn và thậm chí làm cho nó hoạt động.
“Phân đoạn roadster Z4 đang suy giảm, vì vậy nếu bạn muốn có một chiếc roadster BMW cũng trong tương lai, chúng ta phải nhìn vào nền tảng nào có thể và những lợi thế về quy mô,
“Phân đoạn đang giảm nhưng chúng tôi muốn thấy một chiếc xe như thế này bởi vì nó gần với BMW.”
Trách nhiệm đặc biệt của BMW trong dự án xe thể thao bao gồm việc phát triển các động cơ xăng chính thống và vật liệu nhẹ, thứ hai có ý nghĩa đặc biệt sau khi công việc đột phá được thực hiện trên i3 và i8. Xe Mercedes GLA 250
Trong khuôn khổ hợp tác kỹ thuật rộng rãi được công bố vào năm 2011, BMW cũng là đối tác hàng đầu về động cơ xây dựng và động cơ đốt trong có trọng lượng nhẹ bao gồm động cơ diesel. Toyota dẫn đầu về công nghệ hybrid và pin nhiên liệu.
BMW đã cung cấp các phiên bản ổ đĩa xDrive của dòng 3 dòng chính và Series 5, do đó, một phản ứng M chắc chắn là khả thi.