Xe Mercedes GLS 500 các chức năng xe khác nhau

Volvo đã hợp tác với Ericsson để phát triển, cung cấp và / hoặc cho phép một loạt các dịch vụ mới trong ô tô và xe hơi sử dụng công nghệ Đám mây. Xe Mercedes  GLS 500

Mặc dù một số vẫn chưa trưởng thành, tất cả sẽ dựa vào cơ sở hạ tầng cho công nghệ xe hơi mà Volvo đang triển khai trong phạm vi xe của mình.
Viễn cảnh của Volvo và Ericsson bao gồm việc sử dụng kết hợp công nghệ dữ liệu và cơ sở hạ tầng ô tô tự trị để tối đa hóa tiện ích, hiệu suất môi trường và an toàn trong khi ở trong xe hơi. Công nghệ này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các mạng lưới vận tải thông minh và thậm chí mua hàng hoá và dịch vụ điện tử.

Hai tập đoàn Thụy Điển đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về công nghệ hiện tại và các ứng dụng tiềm năng trong tương lai như là một phần của lễ ra mắt XC90 ở Thụy Điển vào tuần trước .

Chiếc SUV cao cấp mới của Volvo có 5 chiếc máy ảnh và ba radar và hơn 100 bộ vi xử lý (máy tính) với nhiều cấp độ khác nhau.

Nó cũng ra mắt giao diện Sensus HMI (giao diện người máy) mới của Volvo và có cấp độ công nghệ thông minh nhúng cao nhất cho thương hiệu. Xe Mercedes GLS 400

Điều này bao gồm mọi thứ từ các tùy chọn dựa trên điện thoại di động dựa trên đám mây và thông tin giải trí thông qua các tính năng an toàn sử dụng các công cụ lái tự động bán tự động như Queue Assist, công nhận cho người đi bộ và phiên bản mới nhất của phanh tự động City Safety của Volvo, hiện tại có cảm giác và ngăn ngừa va chạm quyền rẽ phải.

Volvo nói XC90 cung cấp “một trải nghiệm kết nối hoàn hảo”. Giao diện Sensus cho phép thực hiện các hành động như tìm kiếm trong thời gian thực và trả phí đậu xe, khám phá các nhà hàng mới, đồng thời cho phép xe nhắc nhở các yêu cầu về dịch vụ và đề xuất các đặt chỗ tiềm năng tại các đại lý Volvo gần nhất.

Giống như tất cả các mô hình mới nhất của Volvo, XC90 cũng kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh VolvoOnCall của Volvo, cho phép chủ sở hữu tra hỏi các chức năng xe khác nhau và khóa và mở khóa xe từ xa.

Sử dụng ‘chìa khóa số’, Volvo và Ericsson gần đây đã thử nghiệm một dịch vụ cung cấp xe hơi ở quê hương cũ, Gothenburg. Theo các chủ sở hữu Volvo thử nghiệm đã có thể có hàng hoá bao gồm cả thực phẩm tươi mua trực tuyến được gửi trực tiếp đến chiếc xe của họ.

Hệ thống dựa trên đám mây cho phép dịch vụ phân phối để xác định vị trí xe, yêu cầu một chìa khoá kỹ thuật số tạm thời để mở nó để tạo điều kiệ n thuận lợi cho việc phân phối. Một khi sản phẩm được phân phối, chiếc xe đã bị khóa lại từ xa và phím số ‘bị phá hủy’. Xe Mercedes  GLS 500