Xe Mercedes GLA 250 từ các chuyên gia về ô tô

BMW Australia đã thu hẹp khoảng cách trong mô hình dòng 2 Series tại địa phương, đưa ra mẫu 228i nằm giữa động cơ diesel 220d và M235i. Xe Mercedes GLA 250
Do trong các phòng trưng bày từ tháng 9, chiếc 228i có giá 64.400 USD, phản ánh không chỉ vị thế thị trường mà còn có thêm động cơ mạnh mẽ hơn mà còn bổ sung thêm thiết bị thiếu trong các mẫu 220i và 220d bên dưới.
Ông Toni Andreevski, Tổng Giám đốc Tiếp thị của BMW Australia cho biết: “Động cơ đoạt nhiều giải thưởng được sử dụng trong động cơ 328i và 428i đã chứng tỏ là điểm nổi bật trong các dòng máy tương ứng của họ, mang lại sức mạnh ấn tượng với một chiếc cối xả và hiệu quả đáng kinh ngạc.
Động cơ turbo TwinPower 2.0-lít đã nhận được sự hoan nghênh từ các chuyên gia về ô tô, được công nhận là động cơ quốc tế của năm trong lĩnh vực này trong hai năm qua, do đó tự nhiên chúng tôi rất vui mừng được bổ sung thêm máy phát điện tuyệt vời này cho dòng xe 2 Series Coupe cơ thể “, Andreevski đã được trích dẫn nói trong một thông cáo báo chí phát hành ngày hôm nay.
Sản xuất 180kW và 350Nm, động cơ mới đẩy từ 228i đến 100km / h từ khởi đầu chỉ trong 5,7 giây, nhưng con số tiêu thụ nhiên liệu hỗn hợp chu trình chính là 6,3 lít / 100km.
Có sẵn như là tiêu chuẩn trong dòng ‘Sport Line’ hoặc ‘Modern Line’, 228i đi kèm với tất cả các bộ tiêu chuẩn của 220i và 220d, nhưng thêm tính năng 18 inch bánh xe hợp kim, lái xe thể thao biến, công viên kiểm soát khoảng cách xa, xenon đèn pha / hệ thống máy giặt và bọc da Dakota. 228i cũng có thể được chỉ định với các ứng dụng và tính năng ConnectedDrive trên các thiết bị hỗ trợ lái xe tiêu chuẩn đi kèm với nhau dưới ConnectedDrive. Xe Mercedes CLA 250

Ông nói sau khi trở về Úc từ chuyến đi đến Nissan tại Nhật Bản và Infiniti ở Hồng Kông, trong đó có cuộc họp với Palmer và vài giờ trong một trung tâm thiết kế nhìn về tương lai mô hình.

“Khi tôi đến gần, tất nhiên tôi sẽ xem xét những gì có sẵn cho chúng tôi và đặt câu hỏi. ‘Vậy tại sao chúng ta không có nó? Chúng ta cần làm gì để có được điều đó? ‘ Sẽ là điên khi tôi không hỏi những câu hỏi đó.

“Những gì tôi có thể nói với bạn là chiếc xe mà họ sẽ trình diễn không phải là thời điểm này tại Úc.”

Emery thừa nhận chiếc Pulsar mới nhất, mặc dù chỉ mới hơn một năm tuổi, chiếm 4,2% thị phần xe cỡ nhỏ, chỉ đặt nó trước Honda Civic và Mitsubishi Lancer hẹp hơn ít hơn thành công.

“Thử thách là thị hiếu người tiêu dùng của chúng tôi có phần nhiều hơn châu Âu và Mỹ, nhưng xét về phân phối chúng tôi ở Châu Á. Vì vậy, việc tìm kiếm những chiếc xe có sẵn cho chúng tôi trong đúng cấu hình là thách thức chúng tôi phải làm đúng “, ông nói.Xe Mercedes v220

“Vì vậy, tôi chắc chắn sẽ đặt câu hỏi như ‘tại sao chúng tôi không thể có chiếc xe đó?’. Có thể có những lý do hợp lý, tốt vì lý do tại sao, không phải vì chúng chỉ xây dựng nó trong tay lái trái hay cái gì đó khác. Động cơ đặc biệt là một vấn đề. “