Xe Mercedes C300 khẳng định quyền lực của mình

Trong motorsport, không có gì là hấp dẫn hơn so với xem hai thạc sĩ ở độ cao của khả năng của họ slugging nó ra cho một chức vô địch trong máy móc bình đẳng. Xe Mercedes C300

Năm nay World Rally Championship, mặc dù trên giấy một lợi ích VW, tuy nhiên đã mang một chủ đề hấp dẫn trong suốt năm nay, với Sebastien Ogier và Jari-Matti Latvala tham gia vào một trận chiến tức giận để giành chức vô địch.
Nhóm nghiên cứu của Volkswagen vẫn tỏ ra thông minh với thành tích kém cỏi thứ hai của mình trên đường băng phức tạp của Rally Đức, và đã đến Úc với một điểm để chứng minh.

Trở lại trên sỏi, nơi VW Polo Rs chỉ bị đánh bại một lần kể từ khi ra mắt (Sebastien Loeb, Citroen DS3 WRC, Rally Argentina 2013), ai có thể gần nhau hơn? Xe Mercedes C250

Theo các quy định, nhà vô địch năm 2014 Ogier dẫn đầu lĩnh vực này ra khỏi công viên dịch vụ vào ngày khai mạc thứ sáu. Nhà vô địch đua xe thế giới năm 2013 đã tỏ ra háo hức trong sự không thích của ông đối với các quy định về khởi đầu của mùa giải này, điều này cho thấy các trình điều khiển chạy trong thứ tự vô địch vào ngày đầu tiên.

Mặc dù thường có lợi trên đường băng hoặc trong điều kiện ẩm ướt, người lái xe đầu tiên nhìn chung gặp bất lợi trên sỏi khô, vì bề mặt phải mất nhiều lần đi qua để ‘làm sạch’ (thay thế vật liệu rời để lộ ra bề mặt khó khăn hơn, nặng hơn).

Nhiệm vụ quét đường không ngăn được tay vợt người Polo R, khi anh ta mở ra giai đoạn thử nghiệm 10,77km Hydes Creek I 4,4 giây từ người đồng đội người Na Uy là Andreas Mikkelsen.

Ông đã được hỗ trợ một phần bởi việc mở cửa 1073km Hydes Creek tôi giai đoạn được làm sạch một phần vào thứ Năm, khi nó được sử dụng để chạy thử. Chris Atkinson của Úc, trở lại cuộc đua WRC ở vị trí đầu tiên với Hyundai, mở tài khoản của mình với thời gian nhanh nhất thứ tám.

Đó là Kris Meeke, chạy tám trên đường và dự kiến ​​sẽ cao lên, người đã tham gia SSI 10,72km (Bellingen I) trong chiếc Citroen DS3 WRC của mình, trước đội trưởng của Hyundai i20 WRC Thierry Neuville, người đã hồi phục từ một đoạn ngắn trong SS1.

Theo Finn, Mikko Hirvonen – người chiến thắng đầu tiên của Cảng Coffs Harbour vào năm 2012, cũng đánh bại tay đua VW, cười rộ lên trước những tin đồn hưu trí (“Media speculation”).

Đó là buổi trình diễn mạnh mẽ cho đội M-Sport, tổ chức kỷ niệm sự kiện WRC lần thứ 250. Xe Mercedes C200  .

Các Newry 24.91km tôi đã được tiếp theo và Meeke khẳng định quyền lực của mình, giành chiến thắng trong giai đoạn chỉ 0,3 giây từ Hirvonen để dẫn đầu cuộc biểu tình trong giờ ăn trưa.