Xe Mercedes C200 có khả năng phù hợp Mercs

Evans, 20 tuổi, và đã có sự hỗ trợ của Mark Webber trong vài năm, đã giành chiến thắng trong cuộc đua GP2 cuối tuần qua tại Silverstone – thể loại hỗ trợ chính cho F1 tại Grand Prix Anh, trong đó Ricciardo đứng thứ ba. Và Stanaway, 22 tuổi, đã giành một cuộc đua ở GP3, mức xuống thấp hơn và trong đó Evans giành danh hiệu vào năm 2012. Xe Mercedes C200

NZ có một khung cảnh đua xe máy mở rộng hơn cả Australia, nhưng (như Ricciardo, Webber và trước đó là nhà vô địch thế giới năm 1980 của Alan Jones đã cho thấy) quan trọng nhất là thoát khỏi sự thoải mái của nhà và vào việc cắt và đẩy đường Âu đua xe ở độ tuổi trẻ.

Cho dù lái xe F1 tiếp theo từ Australasia là Aussie hay Kiwi, rõ ràng “dây chuyền sản xuất” ở hai nước vẫn đang sản xuất rất nhiều tài năng để theo dõi trong các bài hát của Jack Brabham, Jones và những nghệ sĩ Kiwi tuyệt vời Denny Hulme, Bruce McLaren và Chris Amon.

Red Bull ‘kế hoạch hành động’ để bắt Mercedes … Mùa tiếp theo!
Trong khi Ricciardo là tay đua duy nhất đã phá vỡ sự thống trị của Mercedes cặp Nico Rosberg và Lewis Hamilton ở F1 trong năm nay, thì con số mạnh nhất trong đế chế đua Red Bull, Tiến sĩ Helmut Marko, đã nói rằng nó sẽ là năm tới trước khi Aussie và đồng đội Sebastian Vettel có một chiếc xe có khả năng phù hợp Mercs. Xe Mercedes C250

Đội đua của Red Bull Racing, Christian Horner, đã rất công khai trong 2 tuần lễ với sự không hài lòng của mình tại nhà cung cấp động cơ Renault trong năm đầu tiên của chiếc xe F1 lai và công ty Pháp đã nhanh chóng công bố cơ cấu lại quản lý.

Tuy nhiên, các quy tắc làm đóng băng sự phát triển của các động cơ hybrid trong suốt mùa giải, có nghĩa là Red Bull và Ferrari dường như không có nhiều cơ hội cho Mercs trong 10 GP còn lại trong năm nay.

Tuy nhiên, Marko, một cựu chiến binh của Áo, là chuyên gia về thức uống năng lượng của Red Bull, đã đưa ra kế hoạch hành động cho Red Bull-Renault để thu hẹp khoảng cách cho Mercedes trong vòng 12 tháng tới.

“Chúng tôi bắt đầu quan hệ đối tác [giành được bốn chức vô địch thế giới trước đây] trên cơ sở mới”, Marko nói tuần này.

“Chúng tôi đồng ý rằng động cơ [Renault] hiện tại không nằm trong giới hạn và có thể được cải thiện ở một số khu vực – tất cả các biện pháp trong các quy tắc bị đóng băng. Chúng tôi bắt đầu tuần thứ hai với một cuộc họp để xác định các biện pháp tức thời mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong những tuần sắp tới. Xe Mercedes C250

“Giữa kỳ chúng tôi sẽ tiến xa hơn, điều đó sẽ mang lại cho chúng tôi ngang hàng với Mercedes trong mùa giải 2015”.

Marko cho biết các cải tiến về độ tin cậy cũng như cải tiến hiệu suất đã được đưa ra trong chương trình nghị sự.

“Cả hai bên đều biết những gì có thể làm được cho chúng tôi và những gì chúng tôi phải làm”, ông nói.