Xe Mercedes C200 các chức năng thích ứng

Tác phẩm tiêu đề của Mercedes-Benz tại lễ hội Goodwood Festival of Speed ​​vào cuối tháng này sẽ là chiếc CLS sedan và Shooting Brake. Xe Mercedes C200

Như chúng tôi đã báo cáo hôm qua, cặp CLS cập nhật đang sử dụng đèn pha đa năng đã có sẵn trong E-Class và S-Class. Tuy nhiên, chiếc CLS sửa lại cũng có điểm số 9G-Tronic hộp số tự động 9 cấp, động cơ tăng công suất, hệ thống hỗ trợ lái xe và hệ thống đa phương tiện có kết nối Internet.
Cả hai phiên bản sedan và Shooting Brake đều đã được tiêu chuẩn với đèn pha LED, thêm vào đó là hệ thống multibeam.
Tiến sĩ Thomas Weber, thành viên Ban Giám đốc của Daimler chịu trách nhiệm về Nghiên cứu Nhóm và Trưởng bộ phận Mercedes-Benz cho biết: “Chiếc đèn LED đầu tiên với tất cả các chức năng thích ứng của Hệ thống Ánh sáng Thông minh đã có mặt cho khách hàng từ năm 2010 trong CLS”. Phát triển xe hơi.
“Với công nghệ LED MULTIBEAM, đèn pha bây giờ có thể phản ứng nhanh hơn, chính xác hơn và riêng biệt hơn để thay đổi các điều kiện giao thông. Trên đầu trang này, có các chức năng mở rộng mà người lái xe sẽ nhận biết trực tiếp, chẳng hạn như công nhận đường cong dựa trên camera dựa trên dự đoán với chức năng hoạt động của ánh sáng.  Với những đặc điểm như vậy, Mercedes-Benz một lần nữa thể hiện vai trò là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô. ” Xe Mercedes C250
Mặc dù công nghệ đèn pha mới là tin tức lớn cho CLS sửa đổi, một loạt động cơ mới và hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic cũng là những tính năng chính. Tất cả các động cơ, kể cả động cơ diesel CLS 220 BlueTEC, đều tuân thủ theo Euro6. Động cơ diesel mới này kết hợp động cơ tăng áp hai giai đoạn với hệ thống phun chung cho công suất 125kW và 400Nm. Đối với động cơ diesel dưới vỏ bọc của CLS 250 BlueTEC, điện áp và momen xoắn đỉnh tại 150kW và 500Nm tương ứng. Một động cơ diesel thứ ba là động cơ V6 của BlueTEC CLS 350, phát triển 190kW và 620Nm.
Trên mặt xăng của sổ cái, chiếc CLS 400 được trang bị động cơ V6 3.5L twin-turbo với công suất 245kW và 480Nm. Theo Benz, sản lượng này là 20kW và cao hơn 110Nm so với CLS 350 hút nhiên liệu thay thế cho phiên bản mới. Vẫn còn một chiếc CLS 500 trong phạm vi – tập trung 300kW và 600Nm.
Hầu hết các biến thể sẽ được cung cấp với tự động chín tốc độ mới, mà Benz tuyên bố “xây dựng trên sức mạnh của 7G-TRONIC PLUS” trong khi góp phần nâng cao chất lượng thay đổi, đáp ứng và tiết kiệm nhiên liệu.
Hệ thống trợ giúp an toàn và lái xe mới bao gồm Collision Prevention Assist Plus, Distronic Plus với Steering Assist và Stop & Go Pilot, BAS Plus với Cross-Traffic Assist, Pre-Safe Brake với người đi bộ phát hiện, Pre-Safe Plus, Active Blind Spot Assist, Active Lane Keeping Hỗ trợ Trợ giúp Đăng nhập, Hỗ trợ Đậu xe Tích cực với PARKTRONIC bao gồm cả các lối đi đậu xe bên lề và camera 360 độ.
CLS đi kèm với một thế hệ mới của hệ thống infotainment đa phương tiện, với đơn vị hiển thị đo tám inch. Các ứng dụng trực tuyến bao gồm Facebook, Thời tiết, Google Local Search với StreetView và Panoramio, Facebook có thể được truy cập trong khi chiếc xe đang di chuyển, miễn là hệ thống được ghép nối với điện thoại có khả năng Bluetooth.
Hệ thống thông tin giải trí có thể phát các nguồn âm thanh và hình ảnh không dây (qua Bluetooth) hoặc bằng cáp USB, thẻ SD và đĩa quang. Các thiết bị định vị vệ tinh đã được nâng cấp, với một hệ thống Pilot Map Garmin cho những chiếc xe cơ động được trang bị Audio 20 hoặc một hệ thống phức tạp hơn – có đồ họa 3D và một đĩa cứng – tích hợp với tùy chọn Comand Online.
Mercedes-Benz Australia khuyên rằng CLS dự kiến ​​ra mắt vào cuối quý 4 năm nay, nhưng có thể là sau đó. Ở giai đoạn này phạm vi địa phương sẽ bao gồm CLS 250 BlueTEC, CLS 500 và CLS 63 AMG ‘S’ trong mẫu sedan và Shooting Brake. Benz cũng đang xem xét CLS 400 cho Australia. Hiện tại, nhà nhập khẩu uy tín sẽ không tiết lộ kế hoạch chính xác cho hệ thống đèn LED đa năng trong phạm vi CLS. Nó có thể là tùy chọn đối với một số biến thể và tiêu chuẩn cho các mô hình cao cấp, nhưng cánh tay địa phương vẫn tham gia vào các cuộc thảo luận về giá với nhà máy. Xe Mercedes C300   .
Một chiếc Zytek-Nissan Z11SN đã giành được chiếc LMP2 trong năm nay, chiếc AF Corse Ferrari hạng mục GTE Pro sau khi đối thủ Aston Martin thua 5 vòng với một vấn đề về tay lái và Aston Martin Vantage đã giành chiến thắng trong tay GTE Am trước các đối thủ của Porsche và Ferrari .