Xe Lexus RX350 nhìn thấy một chiếc RX200t RC200t

Xe Lexus RX350 Nissan đã bao gồm các ảnh hưởng từ dòng sản phẩm cho Juke – dựa trên nền của Micra trước đây, và đưa ra băng đo với chiều dài 4,13 mét và cao 1,57.

Nó có sẵn trong cả hai bánh trước và ổ đĩa bốn bánh ở nước ngoài, với bốn động cơ: một động cơ bốn lít 1.5 lít 1.5 lít 1.5 lít, 1.5 lít 1.5 lít và 84 kW 1.6 lít bốn xi-lanh và động cơ turbo bốn cấp 140kW – xi lanh sẽ có sức mạnh cho Nissan Pulsar SS sắp tới .

Đáng buồn thay, chúng ta không thể  xe với chiếc 358kW 3.8 lít trong chiếc Juke-R – mượn của Nissan GT-R – với chiếc Juke hàng đầu trong một số lượng hạn chế và bán với giá khoảng 600.000 đô la Mỹ theo thứ tự đặc biệt.

Chiếc Juke mà chúng tôi nhận được sẽ rẻ hơn rất nhiều, với mô hình cơ sở hai bánh lái có thể bắt đầu ở đâu đó khoảng 25.000 đô la, thêm một khoản phí bảo hiểm cho phiên bản toàn cánh tay.

Phát ngôn viên của Nissan Australia Peter Fadayev cho biết sản xuất cho thị trường của chúng tôi sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm sau, với chi tiết hơn về giá và spec sẽ được công bố gần hơn với sự ra mắt.Tiện ích tiện ích mới nhất của khách hàng trên xe ô tô mới là bộ cảm biến chuyển động dưới lớp đệm phía sau mở khóa hoặc khởi động bằng một cú xoay khéo léo của giày của bạn. Công nghệ này lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc sedan sang trọng của Volkswagen cách đây hai tháng – nhưng chiếc xe đó có giá từ 55.000 đến 66.000 USD.

Tuy nhiên từ đầu năm tới, Ford sẽ cung cấp hệ thống cảm biến chuyển động trên chiếc SUV Kuga mới, dự kiến ​​sẽ có giá dưới 40.000 USD, đưa nó vào tầm với của các gia đình. Bất cứ ai quan tâm đến hành vi trộm cắp, không sợ hãi. Bộ cảm biến chuyển động tự động mở chỉ hoạt động khi khoá nằm trong phạm vi 1 mét từ khi khởi động. Ford đã xếp hàng đợi để lấy mẫu công nghệ tại địa điểm lớn ngoài trời tại Sydney Motor Show vào cuối tuần.

“Người ta không thể tin vào đôi mắt của họ”, Martin Gunsberg của Ford Australia nói. “Chúng tôi đã có rất nhiều gia đình đến và thử nghiệm nó cho mình. Một số bà mẹ và cha đã nói với chúng tôi rằng đây chính xác là điều họ cần, không chỉ để mua sắm mà còn cố gắng quản lý trẻ con. “Giám đốc sự kiện Russ Tyrie nói rằng sự tham dự đã được thực hiện trong ba ngày đầu tiên của chương trình, Đến cùng kỳ khi sự kiện được tổ chức lần cuối vào năm 2010.

“Có một mức độ niềm tin của người mua không có trong năm 2010,” Tyrie nói. “Thị trường ôtô mới đang trên đà phát triển cho một kỷ lục mới, vì vậy có rất nhiều người xem xe mới.” Khả năng mua xe mới ở mức kỷ lục. Tuần trước, Toyota và Nissan đã phát hành những chiếc xe nhỏ mới với giá hồi hương, quanh co 11 năm với giá khởi điểm 19.990 USD cho Corolla và Pulsar mặc dù cả hai mẫu được trang bị tốt hơn bao giờ hết. Xe Lexus RX200t

Triển lãm Ô tô Quốc tế Úc – hiện đang được thay thế với Melbourne và được điều hành mỗi năm thứ hai tại Sydney – sẽ chuyển đến trang web Vịnh Homebush Bay vào tháng 8 năm 2014.Hầu hết phạm vi bảo hiểm của chúng tôi đều tập trung vào nỗ lực mới nhất của Andy Green, Bloodhound SSC, một chiếc xe chạy bằng tên lửa đã được thử nghiệm thành công và có tốc độ tối đa là 1689 km / h.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã báo cáo lần đầu tiên trong năm 2009, một đội Úc cũng đang hy vọng thiết lập một kỷ lục mới về tốc độ và gần đây nó đã tiết lộ đối thủ Aussie Invader 5R. Nhóm nghiên cứu được dẫn dắt bởi huyền thoại đua kéo của Úc, Rosco McGlashan, 62 tuổi, người đã mơ ước lập kỷ lục tốc độ kể từ khi anh 12 tuổi, sau khi anh chứng kiến ​​những cơn ác mộng sớm đua trên hồ nước muối Lake Eyre của Úc vào đầu thập niên 60.

Đi theo các thông số kỹ thuật được đề xuất, Aussie Invader 5R mạnh hơn đối thủ Bloodhound SSC và được cho là có khả năng tăng tốc gấp 3 lần. Trên thực tế, McGlashan và đội của ông cho rằng Aussie Invader 5R chỉ cần 20 giây để đạt tốc độ từ 0-1,000 mph (1609km / h) nhờ lực đẩy 62,000 pound (khoảng 200.000 mã lực). Để so sánh, Bloodhound SSC sẽ mất 55 giây để đạt được tốc độ như nhau.

Chiếc xe được ước tính có giá hơn 4 triệu AUD chỉ để xây dựng, có bốn động cơ riêng và nặng gần bảy tấn mà không có chất lỏng lỏng và nhiên liệu sinh học dựa trên dầu hôi. Trọng lượng này là điều cần thiết để giữ cho xe câm. Trong thực tế, nó sẽ đi trên bốn bánh xe nhôm vững chắc, mỗi chiếc nặng khoảng 100kg.

Để đạt được kỷ lục thế giới chính thức, chiếc xe phải đạt tốc độ tối đa hai lần trong vòng một giờ với tốc độ trung bình của hai tốc độ được sử dụng cho kết quả cuối cùng. Nếu tất cả các kế hoạch, McGlashan hy vọng sẽ bắt đầu thử nghiệm Aussie Invader 5R vào năm tới và cố gắng thiết lập kỷ lục mới vào năm 2014. Xe Lexus RC200t