Xe Lexus RX200t lại ai lau kính chắn gió

Lexus RX200t   http://topxe.vn/xe-lexus-rx200t/

quay đầu. Ở mọi nơi. Tôi mong đợi sẽ thu hút sự chú ý của những người ngoài cuộc tò mò trong suốt chuyến đi kéo dài một tuần, nhưng không có gì giống như ngoại hình, nhìn chằm chằm và ngón tay mà tôi đã chứng kiến. Từ hành khách trên xe ô tô sẽ được quay vòng quanh đầu khi người lái xe kêu lên chính xác là những gì đang lấp gương của mình, cho các nhân viên xăng dầu chiến đấu chống l. Thật thú vị khi xem những khuôn mặt của những người không ngờ vực, đặc biệt là khi họ dừng lại ở các trạm đường hầm và các trạm xăng dầu, khi những cánh cửa “chiếc xe mát mẻ” đó đột ngột mở ra. Tôi cũng có thể cho bạn biết rằng ba trong số năm người xem xét kỹ hơn nội thất của SLS sẽ gõ đầu của họ trên cửa ra vào!

Trong một thế giới lý tưởng, tôi có thể sử dụng hệ thống kiểm soát hành trình tới Johannesburg, và trở lại, nhưng tôi đã học được một thời gian dài trước đây rằng điều này là không thể. Từ xe tải di chuyển chậm và Toyota Corollas, để nhanh chóng di chuyển Opel Corsa Ute bakkies (tìm cách để cuộc đua!) Có những lần sau đó grunt lớn của SLS có rất tiện dụng. Không có gì giống như ván sàn nó qua lưu lượng chuyển động chậm và giảng dạy điều khiển Ute lạc quan hơi lạc quan một bài học về dung tích khối.ặc dù có một khung cảnh ngợp trời và cây cọ được lót đường, nhưng BMW đã không mang chiếc 6 Series Convertible mới cho chương trình LA Show năm nay. Thay vào đó, chiếc xe trượt tuyết đẹp trai này sẽ được ra mắt tại Cape Town vào năm tới!

Thiết kế-khôn ngoan, mới 6 Series Convertible có nhiều tiến hóa hơn cách mạng. Nó nâng một số yếu tố thiết kế từ Khái niệm 6 Series Coupe Concept mới đây – đáng chú ý là mũ dài, dốc và một đường gập vai mạnh mẽ lao xuống dải lề đường. Có lẽ sự thay đổi lớn nhất ở phía sau, nơi có một bộ giảm sâu và đèn phanh theo chiều ngang giúp chiếc xe trông đẹp hơn so với tiền thân của nó.

BMW đã di chuyển khỏi thiết lập hardtop gấp trên dòng sản phẩm Z4 hiện tại của nó trong lợi của một đầu cân mềm lượng tiết kiệm với một thiết kế gấp lại dấu hai chấm. Đỉnh mất 19 giây để có thể chui vào khoang trước khi khởi động và 24 giây để tăng tốc độ lên đến 40 km / h.
Chiếc 6-Series mới dài hơn 74 mm, rộng hơn 39 mm, và ngắn hơn 9 mm so với người tiền nhiệm của nó. BMW tuyên bố rằng tăng trưởng biên này sẽ giải phóng không gian bổ sung cho những người ở phía sau cũng như cải thiện anan trong không gian khởi động. Mái nhà, chiếc xe mới khởi động của động cơ 350 dm³ hành lý mà giảm xuống 300 dm ³ với đầu giảm.

Giống như bên ngoài, cabin không khác biệt nhiều so với chiếc xe đi, nhưng BMW tuyên bố đã chú ý hơn đến chất lượng của các vật liệu được sử dụng trong đó. Tính năng cabin đáng chú ý nhất có lẽ là một phiên bản làm lại của iDrive với màn hình 10,2 inch và một giao diện cho phép email được lọc vào hệ thống thông qua nguồn cấp dữ liệu Bluetooth từ trình điều khiển Blackberry. Giống như bộ chuyển đổi 1 Series, một số sự lựa chọn bọc ghế (bao gồm cả da Nappa) sẽ được cung cấp với công nghệ “SunReflective” giúp giữ ghế trong mát hơn vào những ngày hè để ngăn ngừa hiện tượng lồi lõm phía sau, .

Hai động cơ ban đầu sẽ được cung cấp. Đầu tiên sẽ là một chiếc xe tăng tiêu thụ nhiên liệu 3,0 lít thẳng -6 được dành cho chiếc 640i. Đơn vị này sẽ phát triển mô-men xoắn 239 mã lực và mô men xoắn 450 Nm – đủ tốt để đạt được tốc độ 0-100 km / h trong 5,7 giây. Chiếc 650i sẽ có động cơ V8 4,4 lít của BMW, có khả năng đẩy chiếc Convertible từ 0-100 km / h trong 5,0 giây. Cả hai mẫu đều bị giới hạn về điện tử với tốc độ tối đa 250 km / h. BMW sẽ cung cấp cả hai mô hình với một hộp số tay sáu tốc độ như là tiêu chuẩn, trong khi hộp số tự động 8 cấp của công ty sẽ là một tùy chọn bổ sung. 

Lexus RC200t   http://topxe.vn/xe-lexus-rc200t/

Tuy nhiên, BMW đã phủ nhận điều này bằng cách củng cố mô hình này bằng hệ thống treo nâng cao bao gồm một trục trước trục khuỷu nhôm gấp đôi và một đuôi đa liên kết. Thiết lập này được tăng cường bởi việc lắp đặt tiêu chuẩn của Bộ Điều Khản Điều Khiển Năng Động của công ty, có thể được tăng cường thêm bởi hệ thống Active Roll Stabilization tùy chọn để giữ cho cơ thể cuộn trong kiểm tra. Hệ thống lái tích cực (Hệ thống lái chủ động cho trục trước với một bánh sau có thể được định vị) là một tính năng khác nên cho phép 6-Series Convertible mới có thể sử dụng được trong sự linh hoạt của thành phố và khả năng nhanh nhẹn trên đường phố.

Triển lãm quốc tế về chiếc BMW 6 Series Convertible mới sẽ diễn ra tại Cape Town vào đầu tháng 2 năm 2011. Nó chỉ là một trong những mô hình mới thú vị được phác thảo trong sản phẩm “Tất cả những chiếc xe mới cho năm 2011” của tạp chí CAR trong số phát hành tháng 12 năm 2010 hiện nay.Những thay đổi tinh tế đã được thực hiện đối với Freelander 2 của Land Rover – bên trong và bên ngoài bên dưới nắp ca-pô. Những thay đổi nhẹ đối với lưới tản nhiệt và cản trước, thiết kế bánh xe mới 18 và 19 inch, các cụm đèn trước và sau và bảng màu tươi mới đã giúp làm tăng sự xuất hiện quen thuộc của người off-roader.

Bên trong, phong cách ghế đã được thay đổi và có những thiết kế trang bị mới – đây là một sự đổi mới lớn nhất kể từ năm 2007. Anoraks sẽ lưu ý từ ngữ trên huy hiệu Land Rover đã biến mất từ ​​vàng sang bạc.

Sự thay đổi quan trọng nhất là với hệ thống truyền động, động cơ turbodiesel common rail 2,2 lít đã được nâng cấp. Một mức cơ sở TD4 cung cấp mô-men xoắn 110 kW và 420 Nm và tính năng tự động dừng / bắt đầu công nghệ. Nó được trang bị hộp số tay sáu cấp và mô hình chỉ có ở kiểu S trim, có giá R384 995. Nhiên liệu hỗn hợp tiêu thụ được cho là 6,6 lít / 100 km với tỷ lệ CO 2 là 174 g / km.

Tuy nhiên, sự lựa chọn phổ biến hơn sẽ là phiên bản SD4 140 mã lực – mô-men xoắn không khác gì, điều này cho phép các động cơ S, SE và HSE, tất cả đều có hộp số tự động 6 cấp theo tiêu chuẩn. Tiết kiệm nhiên liệu được cho là 7,0 lít / 100 km với mức CO 2 185 g / km.

Một tuyến đường phóng bằng đá cát / sỏi qua Natal Midlands trong một HSE SD4 đã làm nổi bật khả năng địa hình kép của Freelander. Động cơ hoạt động trơn tru và không phô trương và cung cấp lượng nước dồi dào (0-100 km / h trong 9,5 giây) nếu không có hiệu suất lấp lánh.

Tỷ lệ truyền đã được chọn tốt nhưng tôi thấy chất lượng dịch chuyển trên một số sự thay đổi là hơi đột ngột. Tiếng ồn của gió không phải là vắng mặt, và lốp lục địa 19 inch liên lục địa Cross đã được yên tĩnh một cách đáng chú ý trên đá và giúp mang lại chất lượng đi xe: cơ thể cuộn là tối thiểu. Phản ứng địa hình có thể lựa chọn đảm bảo cho việc đi lại dễ dàng trên hầu hết các địa hình đường phố mềm. Vị trí ngồi vẫn còn ngồi hơn một chút so với ngồi, và đệm sẽ được hưởng lợi từ bên cạnh nâng đỡ tốt hơn.

Bảy túi khí là tiêu chuẩn và chiếc xe có đánh giá bảo vệ người lớn năm sao của EuroNCAP. Mô hình năm Freelander 2 năm 2011 hiện có sẵn và những thay đổi mới nhất đã làm cho nó thêm hấp dẫn đề xuất. 

Lexus RX350   http://topxe.vn/xe-lexus-rx350/