Xe Lexus NX200t tạo ra một bầu không khí cho

Lexus NX200t   http://topxe.vn/xe-lexus-nx200t/

hi các chi tiết của Bugatti Veyron ban đầu xuất hiện, nó đã trở nên rất rõ ràng rằng kỹ thuật ô tô đã gần đỉnh cao của nó. Nhờ có một số nỗ lực để phá vỡ Veyron bởi các đối thủ, các kỹ sư của Bugatti đã phải quay trở lại bảng vẽ – kết quả là SuperSport …

Nhìn trực quan, SuperSport  một chiếc ô tô có khả năng của nó, được trang trí bằng các tấm sợi carbon và màu cam sáng. Các tác động trực quan cũng rất có chức năng như lối vào không khí phía trước được mở rộng đáng kể, với một bộ khuếch tán kép ở phía sau và thiết kế lại ống xả.

SuperSport được trang bị động cơ W16 động cơ 8,0 lít thế hệ thứ 8 với 895 kW và 1 500 N, mô men xoắn tăng nhờ sự kết hợp của động cơ turbo tăng áp và bộ khuếch đại.

Dòng từ 0 đến 100 km / h vẫn giữ nguyên 2,5 giây, với tốc độ từ 0 đến 200 km / h được gửi trong 7,3 giây và 300 km / h chỉ trong 15 giây. Kỷ lục Guinness đã chứng kiến ​​SuperSport đạt mức trung bình hai đường là 431 km / h.ới đây, Ford Fiesta đã có mặt trên thị trường trong một mô hình saloon, với hộp số ly hợp kép đầu tiên có sẵn trong phân khúc và đặc điểm kỹ thuật đã được sửa đổi nhằm giữ cho nó cạnh tranh với nhiều đối thủ xứng đáng.

Fiesta cung cấp sự pha trộn hoàn hảo của phong cách và hiệu suất nổi bật với sự an tâm và tính thực tiễn. Trong năm 2010, chúng tôi sẽ tham gia vào chương tiếp theo với Fiesta khi chúng tôi giới thiệu mẫu xe sedan và nâng cấp dòng Fiesta để đáp ứng các nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng “, Ben Pillay, Giám đốc Tiếp thị của Ford cho hay.

Như được mong đợi, không có nhiều sự phân biệt rõ ràng giữa các mẫu xe hatchback và salon ở phía trước – cả hai đều được trang bị lưới tản nhiệt, đèn pha hình bầu dục màu xanh da trời và nắp ca-pô, nhưng ở một góc độ, chiều dài thêm sẽ trở nên đáng chú ý, với kính phía sau ít bị cào Trên xe saloon – tạo ra một hiệu ứng tổng thể không xa salon saloon lớn hơn của Mondeo.

Vì Fiesta ban đầu được thiết kế để nở, các kỹ sư của Ford đã tăng cường cơ thể trong những khu vực cụ thể, với 55% cấu trúc sử dụng thép cường độ cao và thép boron cũng tăng cường một số khu vực trọng điểm.

Ba động cơ bốn xi lanh có sẵn trong phạm vi Fiesta. Đầu tiên là một đơn vị xăng dầu 1,4 lít, sản xuất 70 kW ở tốc độ 5 650 r / min và momen xoắn 128 Nm ở tốc độ 4 200 r / phút, trong khi động cơ 1,6 lít phát triển 88 kW ở mức 6 000 r / Min và momentum 152 Nm ở tốc độ 4 300 r / phút. Động cơ turbodiesel dải công suất 66 kW ở tốc độ 4 000 vòng / phút và mô men xoắn cực đại 212 Nm ở tốc độ 1 750 vòng / phút.

Hộp số tay 5 tốc độ sẵn có trên khắp phạm vi, với hộp số truyền tải PowerShift sáu tốc độ mới độc quyền cho các mô hình Xu hướng xăng dầu 1,6 lít. Hệ thống ly hợp kép cũng bao gồm Hill Hold và Hill Launch Assist. Một chức năng hỗ trợ độ dốc cũng có thể được kích hoạt để cải thiện tính dễ đi lại trên các bậc thang khó. Hơn và trên ABS với EBD đó là tiêu chuẩn trên toàn phạm vi, PowerShift trang bị Fiesta cũng có được ESP.

“Kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2008, Fiesta đã nhận được nhiều lời khen ngợi với nhiều tính năng xe hơi lớn trong một gói giá cả phải chăng và đáng mơ ước. Bây giờ chúng tôi có thể cung cấp sự hấp dẫn lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi bằng cách giới thiệu một kiểu dáng mới và tăng cường một số tính năng được cung cấp, “Pillay kết luận.Có một cơ hội tốt để tôi dành nhiều thời gian hơn cho chiếc Mercedes-Benz SLS Gullwing mới hơn bất kỳ ai khác trong nước. Không phải là tôi đang phàn nàn tất nhiên, nhưng vừa hoàn thành chuyến đi vòng 3 000 km tới Johannesburg, cùng với một số vòng đua nóng xung quanh đường đua Zwartkops, cũng như, tổng số dặm đã hoàn thành trong khi chúng tôi đã có xe xem xét tại văn phòng Cape Town của chúng tôi , Tôi cảm thấy như thể tôi biết SLS đặc biệt tốt.

Lexus LS 460   http://topxe.vn/xe-lexus-ls460l/

Mặc dù có những khía cạnh của chiếc xe, bao gồm cả vẻ bề ngoài, sức mạnh tuyệt vời, đặc tính xử lý ấn tượng và, tất nhiên, những cánh cửa đó sẽ trở nên quen thuộc với rất nhiều người – các nhà báo, chủ nhân, trình điều khiển thử nghiệm và các nguyên tắc của đại lý – tôi Cảm thấy rằng tôi đã khám phá ra một vài sự phức tạp chưa được biết đến của Gullwing mới.

Đây là những gì tôi biết:

Bộ khởi động của SLS có thể trông nhỏ nhưng nó lừa đảo. Sự sợ hãi ban đầu của tôi là tôi phải yêu cầu Merc lắp đặt giá đỡ mái nhà hoặc kéo dây kéo cho chiếc xe quý giá của họ để vận chuyển hàng hóa của tôi, và đặc biệt là hành lý của bạn gái tôi đến Johannesburg chứng minh là vô căn cứ vì tôi đã xoay xở được cả hai túi (Đóng gói trong một tuần) vào buồng lái.

Bây giờ, với giá gần $ 3 triệu tôi nghi ngờ rằng nhiều chủ sở hữu SLS sẽ thực hiện một hành trình dài và thời gian này, nhưng điểm mà tôi đã chứng minh là cần có nhiều hơn không gian đủ để chứa hai đêm, Hoặc thậm chí là một ngày cuối tuần giá trị, của hành lý. Theo quan sát một chút là một chút khó khăn cho một phụ nữ với móng tay tương đối dài để mở nắp khởi động. Thật dễ dàng để “bật thân” từ phím fob nhưng bạn vẫn phải đặt tay dưới nắp bật lên để mở nó.

Các ghế ngồi thực sự rất thoải mái. Tôi đã hơi lo lắng rằng hành khách của tôi sẽ có được một chút kích động trong chuyến đi bởi thực tế là các ghế ngồi chỉ dựa ít nhất và sẽ không cho phép cô ấy để có được thoải mái thoải mái. Thực tế là vấn đề là một khi cô đã sử dụng những điều chỉnh tăng cường khác nhau làm việc, cô đã có thể có được, và ở lại, thoải mái trong suốt chuyến đi. Tôi tìm thấy chỗ ngồi của lái xe đủ thoải mái, nhưng đệm trên đệm không cho phép tôi đủ rộng để tôi có thể thoải mái với bất cứ thứ gì lâu hơn 6 tiếng một lần.

Các tiêu chuẩn kiểm soát hành trình được trang bị cho SLS thực sự hoạt động. Đặt nó ở tốc độ 130 km / h (trên đồng hồ), hộp số chuyển sang tỉ số 7 và kim quay số giả định vị trí của nó ngay dưới mốc 3 000 r / phút. Với hệ thống kiểm soát hành trình và một bồn chứa đầy 88 lít xăng, tôi đã có thể quan sát một con số mà ít người sở hữu SLS có thể tự nhìn thấy; Khoảng cách hiển thị cho thấy gần 800 km! Điều đó cùng một chỉ số phạm vi tuy nhiên có một tính chất gây phiền nhiễu mà tôi phát hiện ra tại thời gian ít nhất là thích hợp. Nó đếm xuống để trống rỗng, đủ tiện dụng, nhưng sau đó dưới 40 km để đi nó chỉ đơn giản là hiển thị một hình ảnh của chiếc xe đậu bên cạnh một máy bơm nhiên liệu! Làm thế nào mà điều đó giúp tôi? Tất cả những gì tôi biết là tôi đã có khoảng 40 km để đi trước màn hình để lại cho tôi đoán – và tôi khoảng 35 km từ một trạm bơm! Thời kỳ căng thẳng! 

Lexus LX570   http://topxe.vn/xe-lexus-lx570/