Xe Lexus LX570 hơi toàn cầu hiệu quả hơn NX200t LS 460

Xe Lexus LX570 Mazda cho biết mẫu xe mới này có thêm sức chịu lực cao, làm giảm trọng lượng của chiếc xe trong khi vẫn giữ được tính đòn bẩy và cải thiện độ cứng xoắn của xe sedan khoảng 30% và 45% cho toa xe. Dải ô tô – trừ một cái nắp, hy sinh Cho một chiến lược xe  sẽ có được những chiếc turbodiesel Skyactiv-D 129kW / 420Nm 2.2 lít đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong chiếc SUV CX-5 , Thay thế động cơ diesel hiện tại chỉ bằng tay với số lượng 132kW và 400Nm.

Mẫu xe này cũng sẽ ra mắt động cơ xăng 2.5 lít Skyactiv-G với công suất 138kW / 250Nm, tăng công suất 10% và tăng momen động cơ 91.55 lít trên Mazda6 .

Cả hai động cơ sẽ được trang bị hộp số tự động Skyactiv 6 tốc độ sử dụng nhiên liệu 5,4 lít / 100km cho turbodiesel và 6,6 l / 100km cho máy phát điện xăng mới. Chiều dài đã tăng lên 130mm đến 4865mm (với 105mm đó là chiều dài cơm tăng), chiều rộng là 1840mm (tăng 45mm) và chiều cao đã tăng 10mm đến 1450mm.Trong khi chiếc coupe đen to lớn giống như một bộ phim Hollywood từ năm 1940, nó thực sự là sản phẩm của trí tưởng tượng màu mỡ của Jason – mặc dù bạn có thể nhìn thấy các liên kết rõ ràng với Bugatti và những bộ sưu tập tuyệt vời của quá khứ. Jason gọi đó là “1416” dựa trên kích thước và số xi-lanh nhưng những người khác lại bắt đầu đề cập đến chiếc xe như Black Pearl.

Từ bản vẽ được vẽ bằng máy tính đến vị trí của nó ở một bên tại chương trình xe máy Sydney, Jason đã được cho 10 tháng để có chiếc xe đã sẵn sàng để trưng bày. Vấn đề là, nó không phải là một chiếc xe hơi thực sự, dù sao đi nữa, nhưng một mô hình polystyrene thông minh mà Jason có thể “yêu” để xây dựng nếu chỉ có ông ta có thể tìm thấy một người nào đó sẵn sàng cắt giảm khoảng 650.000-700.000 đô la mà ông ước tính sẽ phải trả giá cùng với nhau.

Điều đó bao gồm cả động cơ V16 Noonan Race Engineering 14 lít vô cùng lớn, tạo ra hơn 1000 mã lực hoặc khoảng 750kW trong tiền hiện nay. Lái xe là khóa học của tất cả các bánh xe phía sau thông qua một hộp số sáu tốc độ, gắn trên phía sau.

Jason đã có những thông minh để làm điều đó, ông và cha ông đã xây dựng được nhiều xe hơi qua nhiều năm cho khách hàng tại công ty xây dựng huấn luyện viên Woods & Woods. Công ty sử dụng bốn người xây dựng và tái chế các bộ phận cho xe cũ và cổ điển, cũng như tạo ra toàn bộ cơ thể mới để ngồi trên khung gầm cũ.

Chẳng hạn, gần đây nó đã biến một salon xe Alvis cũ thành chiếc Drophead Vanden Plas Coupe năm 1937. Dự án đã mất 12 tháng và $ 200,000 để hoàn thành, nhưng chiếc xe có lẽ bây giờ trị giá hơn một phần tư triệu đô la.

Jason giải thích rằng ông đã sử dụng các nguyên tắc thiết kế giống như các nhà sản xuất ô tô lớn, nhưng chỉ mất 10 tháng và 250.000 đô la để xây dựng thay vì vài triệu đô la. Chốt tản nhiệt thực sự là sản xuất sử dụng công nghệ in 3D mới nhất, nhưng ánh sáng và bánh xe là có thật. Xe Lexus NX200t

Các bánh xe 24 inch và lốp 315/35 series, những bộ phận duy nhất không được sản xuất tại Úc, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với giá 18.000 USD. Mô hình được hoàn thành trong hai lớp phủ sơn cũng như hai lớp phủ của một kết thúc rõ ràng. Nếu bạn nhìn kỹ bạn có thể nhìn thấy cánh cửa không thực sự mở và không có gì đằng sau những cửa sổ perspex.

Nếu ánh sáng trông hơi quen thuộc, đó là bởi vì chúng từ một chiếc Rolls Royce. Đo chiều dài 5,4 mét và chiều rộng 2,1 mét, thân xe được gắn trên một khung kim loại phụ “Ý tưởng là xây dựng một chiếc xe riêng cho một khách hàng cụ thể,” ông Jason nói. “Một ngày nào đó tôi muốn xây dựng chiếc xe này, đó là mục tiêu của tôi”Nói cách khác, anh ta biết một hoặc hai điều về việc làm cho xe hơi đi nhanh, cũng như xây dựng những chiếc xe hơi hơi quá trên đỉnh. Hiện ông đang định cư tại Volkswagen, Whatcar đang báo cáo rằng Capito muốn mở rộng các dịch vụ trình diễn của VW, và chúng tôi nói rằng đó là một điều rất tốt.

Ngoài ra để nhận được chiếc xe Polo WRC đã sẵn sàng cho cuộc đua Monte Carlo 2013, Capito dự kiến ​​sẽ chịu trách nhiệm nhiều hơn cho sự phát triển của chiếc xe sản xuất tương lai. Trong khi Polo R (ra mắt tại Geneva Motor Show năm tới) là một chiếc xe, chúng ta thấy tiềm năng trong các mô hình VW, từ GTI thông qua Passat và thậm chí cả Touareg.

Tin đồn về một chiếc GTI hiệu suất cao, nhẹ đã được lưu hành, mặc dù chiếc xe có thể sẽ bị giới hạn trong sản xuất. Liệu các quá trình phát triển cho chiếc xe này (như pha trộn các sợi cacbon, nhôm và thép trong lắp ráp) được áp dụng cho các mô hình VW trong tương lai?

Đoán của chúng tôi sẽ là có Chìa khóa cho hoạt động trong tương lai Volkswagens sẽ tiết kiệm trọng lượng nhiều như tăng sức mạnh, và những bài học rút ra từ nỗ lực của VW WRC có thể trả cổ tức ở đây.

Theo những từ của Capito, “Tôi luôn luôn nghĩ rằng những chiếc xe sản xuất phải hỗ trợ và phản ánh những gì đang xảy ra trên các vòng đua và giai đoạn biểu diễn. Tôi thực hiện điều đó tại Ford, và quan điểm đó đã không thay đổi khi tôi ở VW.

Theo định nghĩa nó có nghĩa là nhiều hơn Polo R. “Capito tiếp tục làm rõ rằng sự tập trung ngay lập tức của ông là chuẩn bị cho mùa WRC 2013. Ngoài ra, tuy nhiên, tương lai cho những người đam mê Volkswagen đang bắt đầu sáng sủa. Xe Lexus LS 460