Xe Lexus LS 460 tốt nhưng không ngang bằng

Xe Lexus LS 460 rưởng của Alfa Romeo và Maserati; Reid Bigland đã nói với Autocar rằng Giulietta và MiTo sẽ không được thay thế bởi các mô hình mới hơn khi chu kỳ cuộc đời của họ kết thúc. Lý do cho điều này là vì hai chiếc xe này không phản ánh triết lý hiện tại của Alfa Romeo.

“Họ là những chiếc xe rất  với Giulia và Stelvio” Bigland nói với ấn phẩm Anh. Ông tin rằng hai chiếc xe này là tốt ở bên phải của họ, nhưng đã quá tập trung vào thị trường châu Âu.

Bigland muốn Alfa Romeo có sự hiện diện toàn cầu hơn và để làm điều này, thương hiệu sẽ phải tập trung ít hơn vào phân đoạn nhỏ gọn vì không còn là thị trường lớn về doanh thu, đặc biệt là ở châu Á và Bắc Mỹ.

Với điều đó đã được nói, Bigland dự đoán Alfa Romeo tiếp theo sẽ là một SUV khác mà sẽ khe cắm ở trên hoặc dưới Stelvio. Ông cũng gợi ý rằng dòng xe của Alfa Romeo dự kiến ​​bao gồm 6 chiếc; Các phân đoạn trong đó là bí mật hàng đầu.Đối với nhiều người, chiếc McLaren 675 LT được coi là một kiệt tác trong cả hai mẫu Coupe và Spider , vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chiếc 720S mới cũng sẽ được hưởng lợi từ phiên bản này.

Giám đốc điều hành của công ty Mike Flewitt nói với Car and Driver rằng sự thành công của chiếc 675LT đã làm cho quyết định không phải là trí tuệ. Điều này cũng có thể được thúc đẩy một phần bởi sự cường điệu mà Lamborghini Huracán Perfomante đã được thiết lập kể từ khi nó được Nürburgring laptime tải lên. McLaren sẽ rất quan tâm đến thời gian ấn tượng của mình.

“Tôi đã rất vui mừng từ quan điểm thị trường, nhưng cũng vì nội tâm vì chúng tôi thích chiếc xe đó. Chúng tôi có một sự nhiệt tình rất lớn cho nó. Chúng tôi chắc chắn sẽ lặp lại Long Tail, và bây giờ thương hiệu LT được thành lập, nếu chúng tôi công bố một dẫn xuất LT của một chiếc xe, mọi người sẽ biết điều gì sẽ xảy ra: nó sẽ nhẹ hơn, động lực khung gầm sẽ sắc nét hơn và Nó sẽ có nhiều quyền lực hơn. Chúng tôi chắc chắn sẽ lặp lại điều đó trong các mô hình đi về phía trước. “Flewitt nói với ấn phẩm của Mỹ.

Flewitt cũng lưu ý rằng có một tiềm năng cho một phái sinh 570S nhanh hơn nhưng mô hình này có lẽ sẽ không thể hiện huy hiệu LT. Chiếc đuôi dài là chiếc xe đầu tiên được tìm thấy trên chiếc McLaren F1 GTR 1997.Thế hệ thứ sáu của Volkswagen Polo sẽ được tiết lộ tại Frankfurt năm nay. Theo thông tin lấy từ Autocar , thiết kế mới của Polo đã tách biệt nó với mô hình hiện tại. Rất nhiều thay đổi liên quan đến Seat Ibiza đã được tiết lộ một vài tháng trước. Xe Lexus LX570

Về thiết kế, Polo mới dự kiến ​​sẽ có nhiều năng động hơn so với hiện tại để mở rộng sự hấp dẫn bán hàng. Thiết kế này sẽ bao gồm các đèn pha được thiết kế lại, một mái nhà dốc hơn nổi bật. Một ý tưởng chung của thiết kế có thể được rút ra từ hình ảnh bị rò rỉ ở trên.

Giống như Ibiza, kiến ​​trúc PQ25 làm cho nền tảng MQB mới đã được thay đổi cho phân khúc AO. Điều này có nghĩa là Polo mới sẽ dài hơn và rộng hơn, đặc biệt là dọc theo chiều dài cơ sở và đường ray để cung cấp thêm không gian nội thất.

Cả ba và năm mẫu cửa vẫn sẽ có sẵn, mặc dù ba cửa không có khả năng đến Nam Phi. CrossPolo chưa được xác nhận hoặc bị từ chối.

Nội thất của Polo sẽ được thiết kế lại hoàn toàn với sự tập trung mạnh mẽ vào chất lượng cảm nhận. Một số điều khiển và ghế phía trước sẽ được lấy từ sân golf tân trang mới ( do SA vào tháng 5 ). Phụ kiện tùy chọn sẽ bao gồm cụm thiết bị ảo, hệ thống giải trí mới và tính năng đỗ xe tự động.

Dòng sản phẩm động cơ cho mô hình mới sẽ được cắt giảm đáng kể. Động cơ xăng 1,2 lít tăng áp dự kiến ​​sẽ được thay thế bằng máy tăng áp turbine 1,0 lít sẽ có sẵn với bốn công suất (chúng tôi sẽ chỉ đạt được phiên bản 81 kW).

Giống như chiếc Golf mới, động cơ xăng 1,5 lít turbo tăng áp mới cũng thay thế cho 1,4 TSI trên thị trường quốc tế nhưng tại Nam Phi, chiếc cũ sẽ vẫn còn. Điều này có thể là do lý do tài chính và tình trạng chất lượng nhiên liệu của chúng tôi.

Các Polo GTI cũng sẽ sống. Những tin đồn cho rằng thời gian này xung quanh nó sẽ được trang bị một động cơ xăng 2,0 lít tăng áp mà sẽ cung cấp trên 150 kW. Một Polo R gần như chắc chắn sẽ không xảy ra.

Động cơ ba xi-lanh có dung tích 1,4 lít turbodiesel hiện nay sẽ tạo ra một phiên bản mới của xi-lanh 1,6 lít. Đây có thể là động cơ diesel Polo cuối cùng nhìn thấy dây chuyền sản xuất như là một thế hệ sau khi nó sẽ hướng tới việc lai tạo.

Các lựa chọn truyền sẽ vẫn giữ nguyên. Nền tảng MQB được trang bị cho toàn bộ bánh xe nhưng điều này sẽ không nhìn thấy con đường của mình trên Polo mới.âng, nó được thiết kế vào năm 2002, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta có cái nhìn chính thức về khái niệm khá điên rồ này; Porsche Cayenne Cabriolet. Bây giờ, Range Rover Evoque Cabriolet đã được ra đời, tuy nhiên điều này có vẻ bình thường hơn bình thường nhưng theo tiêu chuẩn năm 2002, nó hoàn toàn nằm ngoài thế giới này.

Cayenne Cabriolet sử dụng bố trí targa bao gồm thanh cuộn trải dài trên ghế sau. Dựa trên thiết kế của speedeck, chúng ta có thể giả định rằng mái nhà được vận hành bằng máy.

Thấy rằng đây là một khái niệm, thiết kế nội thất sử dụng một sơ đồ màu xám đơn điệu và có đủ chỗ cho bốn người ở.

Cayenne Cabriolet đã được tiết lộ cùng với khái niệm Typ 754 T7, lấy cảm hứng từ chiếc 911, khái niệm 989, cuối cùng trở thành Panamera và khái niệm nhện Spider và Mission 918, tượng trưng cho dòng xe hiện tại của Porsche. Xe Lexus NX200t