Xe Lexus GX 460 khác trong ngành công nghiệp GS350 GS 200t

Xe Lexus GX 460 Gần đây hơn, Peel P50 đã được nổi tiếng bởi Jeremy Clarkson khi ông lái nó trên bộ chương trình truyền hình Top Gear. “Chiếc xe có giá trị mới lạ. Có lẽ ai đó sẽ mua nó, những người muốn một cái gì đó lập dị một chút để lái nó xung quanh nơi họ hoặc văn phòng của họ.”Ông Craig Cheetham phát ngôn viên của Holden nói với News.com.au: “John Elsworth đã rời bỏ công ty để theo đuổi một công việc  ô tô.” Elsworth vẫn chưa trả lời các cuộc gọi của chúng tôi khi bài viết này được xuất bản.

Ông Elsworth là công cụ trong Holden gần đây hung hăng ‘giá nhân viên’ giảm giá ‘s và 0,5 phần trăm lãi suất cung cấp trong một nỗ lực để bắt giữ một sự suy giảm doanh số bán ấn tượng.

Sau một cuộc tấn công kéo dài từ những chiếc xe nhập khẩu giá rẻ – và thiếu một số mẫu xe chính – Holden đang có doanh số thấp nhất trong vòng 19 năm qua trong thị trường kỷ lục mọi thời đại.

Trong khi đó, doanh số bán hàng của Hyundai ở mức cao kỷ lục tại Úc, và công ty đang đóng cửa tại Holden. Tháng trước, Mazda đã vượt qua Holden lần đầu tiên trong lịch sử ô tô Úc.Những chiếc xe tiếp theo sẽ đến sau chuyến công du cấp cao đến Nhật Bản trong tuần này để giải phóng nguồn cung cấp xe ô tô có nhu cầu cao ở Úc, đứng đầu là 86 nhưng cũng bao gồm cả HiLux ute và FJ Cruiser.

Tuy nhiên, tin tức không tốt cho bất cứ ai đang chờ Subaru BRZ, chiếc xe đôi gần giống hệt nhau của chiếc 86, vì danh sách chờ đợi trong các đại lý địa phương giờ đây kéo dài đến tháng 11 năm 2013 và Subaru Australia đã thất bại trong nỗ lực để có thêm bất kỳ chiếc xe nào.

Ông Matt Callachor, giám đốc tiếp thị và bán hàng của Toyota Australia, cho biết: “Chúng tôi sẽ phải mất hơn một năm để phân bổ trong ba tháng. Những chiếc xe độc ​​nhất sẽ bắt đầu đến tháng 12 và sẽ kéo dài đến tháng 3”, Carsguide cho biết.

“Việc phân bổ ban đầu của chúng tôi trong năm nay là 250 xe một tháng, hay 1500 chiếc trong năm. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm 1,8 triệu chiếc trong ba tháng”. Những người hâm mộ của 86 có thể sẽ gây áp lực tại Úc với tin tức về những chiếc xe khác và Callachor không hứa hẹn bất kỳ sự giảm đáng kể trong thời gian chờ đợi.

“Tôi không biết rằng thời gian chờ đợi sẽ giảm đáng kể nhưng có những người không muốn chờ đợi,” anh nói. “Nó thực sự phụ thuộc vào mẫu xe, mức độ cao cấp của GTS hiện nay đã vượt quá bốn tháng, nhưng đối với GT, nó chỉ có thể là 6 tuần”.

Danh sách chờ đợi đã phổ biến cho người mua Toyota tại Úc trong năm qua, đặc biệt là sau thảm hoạ thiên nhiên ở Nhật Bản và lũ lụt ở Thái Lan đã cắt giảm nguồn cung cấp của HiLux. Những chiếc xe bán chạy nhất của Úc chỉ có một chiếc xe bán chạy nhất trong 5 tháng khi nguồn cung được khôi phục lại bình thường, mặc dù nó đã mất vị trí số một trong tháng Chín tới chiếc Mazda3 là chiếc xe yêu thích của đất nước này vào năm 2011.

Ông Callachor nói: “Đã có một sự trì hoãn lâu dài đối với HiLux, nhưng bây giờ nó đã được kiểm soát. FJ Cruiser cũng thiếu trong khi chúng tôi cung cấp từ 270 đến 300 xe một tháng. Sự hấp dẫn đối với Nhật Bản đến khi Toyota Australia đẩy mạnh toàn bộ thời gian trưng bày sản phẩm trong một năm khi doanh số bán hàng tổng thể lên tới đỉnh điểm 1.000.080, vượt quá mức kỷ lục trước đó. Xe Lexus GS350

Callachor nói: “Chúng tôi nói rằng chúng tôi muốn lên tới 200.000, tốt và thực sự. Vì vậy, chúng tôi đã đàm phán để có nhiều xe hơn. Lời bào chữa cho 86 người khác đã được trợ giúp bởi sự chậm trễ xác nhận tại một số thị trường châu Á, có nghĩa là một số người Úc sẽ lái xe hơi ban đầu được phân bổ cho các nước khác.

Và Callachor cho biết các lô hàng tại địa phương cũng sẽ giúp cung cấp 86 chiếc đã trở thành một chiếc xe tôn giáo và là chiếc xe được yêu thích sớm nhất của giải Carsguide Car of the Year năm nay.

“Nó mang lại cho chúng tôi thêm lợi ích vì doanh thu hàng tháng của chúng tôi sẽ cao hơn trong quý đầu tiên năm sau và chúng tôi sẽ có một vị trí đàm phán tốt hơn. Vì vậy, chúng ta nên có được hơn 250 xe một tháng sau đó, thông qua phần còn lại của năm 2013, ” anh ta nói.Chiếc sedan và wagon vừa mới ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế Úc nhưng có vẻ như sẽ sẵn có cho những ai đã làm danh sách “đẹp” của ông già Noel.

Steve Maciver của Mazda Australia cho biết chiếc xe này đã được cung cấp cho Úc sớm hơn kế hoạch ban đầu và họ đã rất quan tâm đến nó. “Đầu tháng mười hai là ngày nó sẽ được đưa ra, chúng tôi rất vui khi có xe hơi trong phòng trưng bày của chúng tôi sớm hơn chúng tôi đã lên kế hoạch.

” Giá vẫn đang được hoàn thiện nhưng nó sẽ được cạnh tranh “, ông nói. Đã được tăng mạnh trong suốt năm nhưng việc bổ sung mới 6 có thể đẩy nó vượt quá 100.000 đơn vị cho lần đầu tiên

“Việc bổ sung sản phẩm mới vào dây chuyền của chúng tôi sẽ đưa chúng ta vào một vị trí tốt – chúng tôi sẽ chỉ phải đợi Và nhìn thấy, “Ông Maciver nói 6. Người mang nó mang đầy đủ vũ khí của công nghệ Skyactiv, bao gồm cả” i-ELOOP “đầu tiên trên thế giới, Hệ thống thu hồi năng lượng phanh sử dụng tụ điện để lưu trữ năng lượng bị thu hồi và hệ thống tiết kiệm nhiên liệu bắt đầu.

Ngoài ra trong danh sách các thiết bị hiện có trong 6 mới sẽ được tự động tia cao chìm, đèn pha thích ứng, trợ giúp khởi hành, đèn báo nguy hiểm dừng lại đèn flash, hệ thống cảnh báo điểm mù và khỏi làn và kiểm soát hành trình thích ứng. Xe Lexus GS 200t