Xe Lexus GS 200t xoắn được tăng lên thông qua việc

Xe Lexus GS 200t ông ty điều chỉnh của Đức Hamann đã tiến hành sửa đổi dòng Jaguar F-Pace. Gói mới bao gồm bộ cơ thể khí động học và nâng cấp hiệu suất cho SUV đã từng có.

Nâng cấp hiệu suất được cung cấp cho cả hai F-Pace S và 30d. Với sự phát triển của Hamann “tối ưu hóa động cơ”, động cơ 3.0 lít tăng áp F-Pace S tăng công suất từ ​​280 kW lên 301 kW. Các mô men điều chỉnh chip ECU từ 460 Nm đến 510 Nm

Hamann tuyên bố rằng, với việc nâng cấp, động cơ diesel F-Pace 30d có thể sản xuất 250 kW và mô men xoắn cực đại 780 Nm (tăng từ 220 kW và 700 Nm).

Những đầu ra công suất mới này không đi kèm với các mẫu thử nghiệm nhưng với 20 kW cho mô hình S thì nên nhanh hơn một chút so với thời gian 0-100 km / h đã được tuyên bố là 5,2 giây.

Chiếc F-Pace nhận được một chiếc xe thể thao rộng 15 mẫu nhưng được trang bị bộ bánh xe 23 inch. Ngoài ra còn có các pháo sáng bảo vệ trước và sau cũng như bộ khuếch tán phía sau tích hợp.

Một hệ thống ống xả đa dòng với các quạt hút ra quad-oval cũng được làm sẵn có của F-Pace. Đáng chú ý, bộ khuếch tán phía sau được chỉnh sửa lại vừa được thiết kế vừa khít với hệ thống xả mới và thậm chí làm đường nối cho một chiếc xe kéo.

Chưa hết, Hamann đã không đề cập đến việc nâng cấp phanh và treo cho chiếc F-Pace như một phần của các gói điều chỉnh.Chỉ mới tuần trước, giám đốc điều hành Volkswagen, Matthias Mueller, đã bác bỏ ý tưởng sáp nhập hai công ty Titanic của ông chủ FCA Sergio Marchionne. Sau cuộc họp báo hàng năm của công ty tại Wolfsburg, tuy nhiên Mueller đã đề cập rằng thương hiệu này mở ra những cuộc thảo luận về việc sáp nhập có thể với nhà Ý.

Những ai trong chúng ta biết về triết lý của Marchionne nên biết rằng ông mạnh mẽ ủng hộ việc sáp nhập ngành ô tô để chia sẻ công nghệ và chi phí sản xuất với hy vọng tạo ra những chiếc xe sạch hơn và giá cả phải chăng hơn.

Mueller nói sẽ đưa ra một tuyên bố quan trọng đối với các tuyên bố ban đầu của ông chủ FCA về vụ sáp nhập có thể xảy ra và những điều đó nên được thảo luận riêng tư như thế nào Và không cho công chúng.

Mueller ban đầu loại trừ khả năng sáp nhập vì sự bận rộn của thương hiệu với việc tìm ra một giải pháp cho vụ bê bối khí thải. Xe Lexus GX 460

Nếu hai tập đoàn này tham gia vào lực lượng, về lý thuyết có thể dẫn đến thị phần của châu Âu là 30% và tạo cho Volkswagen một chỗ đứng vững mạnh hơn ở thị trường Bắc Mỹ. FCA sẽ được hưởng lợi bằng cách tăng cường sự hiện diện của nó ở Châu Á. Cũng giống như bất kỳ vụ sáp nhập nào, tuy nhiên việc cắt giảm việc làm sẽ hiển nhiên.

Như đã đề cập, Mueller đã chỉ đơn giản đề cập rằng Volkswagen là mở để thảo luận về một vụ sáp nhập có thể xảy ra. Bất cứ điều gì ngoài điều này không được xác nhận ở giai đoạn này.Những bức ảnh gián điệp gần đây chụp bởi Chris Doane Automotive đã khám phá ra những gì giống như một phiên bản bakkie xe hai bánh của Jeep Wrangler. Theo thông tin có nguồn gốc từ Ô tô Tin tức này pick-up Wrangler có thể được dựa trên Dodge Ram và lên đường vào năm 2019.

Bánh xe mới này sẽ đi kèm với thế hệ tiếp theo Wrangler được cho là đi vào sản xuất tháng 11 này, nhưng Nhà máy lắp ráp phía Bắc Toledo vẫn cần phải chuẩn bị cho chiếc unibody để xây dựng thân trên khung. Có thể mất đến một năm; Do đó giải thích sự chậm trễ.

Jeep có thể bị buộc phải lấy chiếc Wrangler này vào khung Ram 1500 do chiều dài thiết kế. Chúng ta biết rằng khung thế hệ tiếp theo sẽ dài hơn nhưng liệu nó có đủ dài để việc pick-up chưa rõ ràng.

Một pick-up trên khung hiện tại sẽ không thể thực hiện được vì thiết kế đôi cab được đề xuất quá dài. Tại thời điểm này, khung mà nó sẽ được dựa không thể được xác nhận nhưng có thể thu hẹp xuống Ram hiện tại hoặc Wrangler thế hệ tiếp theo.

Dựa trên các hình ảnh gián điệp được thấy ở trên, tuy nhiên nó an toàn để cho rằng Ram đang được sử dụng như một con la cho sự phát triển này như tỷ lệ có vẻ khá gần.

Người đứng đầu xe Jeep Mike Manley và ông chủ Sergio Marchionne của FCA sẽ xem xét một cái tên lịch sử cho việc pick-up. Điều đó có nghĩa là nó có thể được gọi là Gladiator hoặc thậm chí Jeepster, mặc dù trước đây dường như có nhiều khả năng hơn.ero to 60 Designs, hiện đang nổi tiếng với công việc tùy chỉnh xe Ford Mustang kỳ lạ mà vinh danh chiếc Ford GT mới, đã tiết lộ một dự án phục hồi gần đây liên quan đến chiếc Ford Bronco mang thương hiệu năm 1975.

Nó được mệnh danh là ‘Big Brother của Elanor’ và lần đầu tiên được trình chiếu tại SEMA vào năm 2016 như là một ‘quái vật đang bò tràn ngập, bẩn thỉu’ off-roader. Những người sáng tạo đang gọi nó là Bronco tiên tiến nhất từng được xây dựng.

Nhìn thấy hầu hết các bộ phận trên chiếc Bronco gốc đã lỗi thời, Zero-60 kiểu dáng đã buộc phải thay thế hầu hết mọi thứ một hệ thống thanh cuộn hoàn toàn mới để bảo vệ tất cả những người đã được lắp đặt trong khi các ngăn trước và sau đã được thiết kế lại cùng với việc bổ sung Cửa hình ống mới, nắp ca-pô mới và các miếng nhôm khác.

Hệ thống giảm xóc đã được cung cấp bởi Skyjacker Suspensions và được đi kèm với ổ khóa và trục khuỷu mới. Một sơn đặc biệt bền và màu phù hợp với Body Armor cũng có nguồn gốc từ LINE-X. Xe Lexus GS350