Xe Lexus ES 250 sẽ luôn tìm thấy 350

Xe Lexus ES 250 Các đại lý của Toyota ở NSW và Queensland đã quảng cáo chiếc Toyota Corolla đã bị thay thế với giá 18.990 USD để dọn sạch cổ phần cũ và tạo đường cho mô hình mới được bán ra ngày hôm nay. Tuy nhiên, giá quảng cáo cho cùng một chiếc xe tương tự ở các tiểu bang khác với giá 1000 đô la: $ 19.990 cộng với chi phí trên đường.

Giám đốc điều hành marketing và bán hàng của Toyota Australia Matthew Callachor nói với News.com.au: “Họ là đại lý bán lẻ, bạn  sự thay đổi giá đại lý trên toàn nước Úc. Đó là một nhóm các đại lý muốn di chuyển chúng trước khi mẫu xe mới xuất hiện. “

Callachor cho hay, “Khi bạn chạy trốn một số đại lý có một vài đơn vị còn lại và họ muốn di chuyển chúng.” Callachor cho biết sẽ chống lại luật tiêu dùng liên bang để ngăn chặn sự khác biệt về giá giữa các bang. “Họ đã có các chính sách kinh doanh riêng của họ và … Toyota không thể [ảnh hưởng đến giá cả] theo các quy tắc của ACCC.”

Khi được hỏi khách hàng của Toyota nên làm gì về khoảng cách giá 1000 đô la, Callachor nói: “Lợi nhuận của mỗi đại lý đều giống nhau đối với mỗi đại lý, tùy thuộc vào từng cá nhân [đại lý] họ giảm giá bao nhiêu. Theo hiểu biết của chúng tôi, chỉ có hai đại lý quảng cáo 18.990 đô la cho Corolla là NSW và Queensland, “ông nói.

Phiếu mua hàng trị giá 18.990 đô la đã bị thu hồi tại NSW sau khi chạy bốn ngày vào tuần trước – nhưng vẫn hoạt động tại Queensland. Các đại lý của Toyota ở các tiểu bang khác nói với News.com.au rằng chiếc xe có thể bị bán với mức thua lỗ là 18.990 USD – nhưng không ai có thể nói như vậy trong hồ sơ. Nhà Callachor của Toyota Australia cho biết các đại lý đã không bán mất chiếc xe với giá 18.990 USD.Phiên bản mới của chiếc xe bán chạy nhất thế giới, Toyota Corolla , đã quay trở lại với mức giá như 11 năm về trước. Nó được bán ra ngày hôm nay với giá 19.990 USD cộng với chi phí trên đường (không nên nhầm lẫn với mô hình runout đã được quảng cáo với giá 18.990 USD tại một số tiểu bang).

Các thương hiệu lớn khác đã tham gia cuộc đấu. Ford đã giảm giá nắp Focus vào tháng trước, và Nissan đã công bố một điểm khởi đầu 19.990 USD cho Pulsar ba tháng trước khi nó được bán.

Trong khi đó, Mazda3 bán chạy nhất hiện đang được chào bán với giá 20.990 USD – mức tiết kiệm khoảng 3.000 USD. Việc giảm giá mạnh sẽ gây thêm áp lực lên chiếc Holden Cruze , chiếc xe nhỏ sản xuất tại địa phương. Ông William Peffer, giám đốc của Nissan Australia, nói: “Đó là một đoạn đạn đạo. “Có một số khỉ đột nặng 500 pound thực sự hoạt động tốt trong phân khúc đó – Toyota, Mazda, Hyundai – vì vậy sẽ có một trò chơi A của chúng tôi để có mặt tại đó và làm tốt.

“Tôi nghĩ rằng người chiến thắng cuối cùng ở đây là khách hàng.” Peffer vừa mới đến Nissan Australia từ vị trí trước đây của mình ở Bắc Mỹ và nói Úc là thị trường xe hơi cạnh tranh nhất trên thế giới. “Không có nơi nào tôi biết được trong thế giới tự do với số thương hiệu trên 1 triệu doanh số bán hàng như Úc. Có rào cản nhập khẩu thấp, bất cứ ai cũng có thể cạnh tranh. “ Xe Lexus ES 350

Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của Toyota Australia, Matthew Callachor, cho biết giá cả đã giảm vì xe hơi rẻ hơn so với trước đây. Callachor nói: “Việc chúng tôi xây dựng xe ô tô mới so với xe cũ rẻ hơn so với xe cũ”. “Bạn nhận được vật liệu mới, phương pháp sản xuất mới và hiệu quả chi phí khác.

“Sự cạnh tranh trong thị trường này đã rất khó khăn trong một thời gian … vì vậy bạn đã nổi bật. “Trong trí nhớ của tôi, đó là thị trường khó khăn nhất. Đó là một lời chào hàng tốt khi khách hàng có thể nhận được. “

DRIVE A BARGAIN

Toyota Corolla: Từ 19.990 USD cộng với chi phí trên đường (lần cuối cùng một tràng hoa là 19.990 USD vào năm 2001).

Nissan Pulsar: Từ 19.990 USD cộng với chi phí trên đường (lần cuối cùng Pulsar là 19.990 USD cộng với chi phí trên đường là năm 2006).

Ford Focus: Từ 19.990 đô la cho lái xe (21.990 đô la Mỹ cộng với chi phí trên đường – khoảng 4.000 đô la tiết kiệm).

Mazda3: Từ 20.990 USD (khoảng 20.330 USD cộng với chi phí trên đường – tiết kiệm khoảng 3.000 USD).

Giá xe MOST là “CHI PHÍ VỀ ĐƯỜNG TRÊN”, ĐỐI VỚI 3000 Đô la HO ORC ĐỐI VỚI ĐƯỢC GIAO DỊCH VÀ REGO ETC. Giá “DRIVE-AWAY” được sử dụng trong quảng cáo và đặc biệt là những ưu đãi đặc biệt.Xung quanh Bắc Sydney, chiếc xe đã thu hút những ánh nhìn tò mò và vui vẻ. “Chúng tôi đã có một phản ứng hài hước cho chiếc xe – mọi người nhìn thấy nó và cười phá lên”, cửa hàng Throttle cổ điển ở chủ sở hữu North Sydney, Rory Johnston nói.

“Đó là một tính mới thực sự nhưng nó có thể là chiếc xe của tương lai, ai biết được?” Ông Johnston cho biết chiếc xe hơi quá nhỏ mà bạn có thể lái nó vào văn phòng (chiếc xe hơi thích hợp với thang máy). Nếu xe bị hỏng, hai người đàn ông có thể mang nó về nhà.

Cửa hàng bán cổ điển cổ điển đang bán ba chiếc xe tải. Đây là những bản sao của Peel P50 gốc được sản xuất vào những năm 1960 bởi Peel Engineering trên đảo Man và được vận hành bằng động cơ điện. Xe Lexus