Xe Lexus công việc được sắp xếp hợp lý hơn

Xe Lexus đã bán thương hiệu Opel của mình cho PSA, nhưng theo giám đốc điều hành của công ty Mary Barra, những sửa đổi đối với các hoạt động quốc tế của công ty có thể sẽ thấy nhiều tài sản của tập đoàn Mỹ bị bán hoặc ngừng sản xuất.

Bán Opel có nghĩa là tổng sản lượng ô tô của General Motors giảm 12% nhưng điều này không giống như một sự cắt giảm để làm cho . Ô tô Bắc Mỹ và thị trường quốc tế “lựa chọn” được cho là tiếp theo để có được sự cắt giảm vì lợi nhuận thấp và sức mạnh nhượng quyền yếu.

Bằng cách cắt tỉa những yếu tố này, General Motors sẽ có thể giải phóng vốn để phát triển các loại xe bakkies và SUV, các loại xe tự trị, nhãn hiệu Cadillac và xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là những chiếc sedan GM do Chevrolet và Buick chế tạo sẽ sớm trở thành hiện thực.

Các khoản đầu tư của GM tại Nam Mỹ đang gặp khó khăn về kinh tế, có thể sẽ được lợi từ việc tăng đầu tư dựa trên giá trị mà nó nắm giữ trong thị trường cụ thể đó.

Đến thời điểm này, đầu tư tại Nga, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Úc đã giảm đáng kể. Trong ánh sáng của sự phát triển này, xu hướng giảm xu hướng sẽ tiếp tục, có thể thậm chí còn có hiệu lực lớn hơn.

Về cơ bản, quá trình tái cấu trúc của General Motors nhằm mục đích duy trì sự liên quan của công ty trên thị trường và thích ứng với nhu cầu ngày càng tăng về các mô hình SUV / crossover trên toàn thế giới.Chiếc Lamborghini Huracán Performante nhẹ nhàng và mạnh mẽ hơn đã lắc mạnh thế giới siêu xe sau khi đập vỡ kỷ lục Nürburgring Nordschleife với thời gian 6 phút 52,01 giây. Giá cả vừa được tiết lộ và nó thực sự tương đối gần với chiếc Huracán LP610-4 Coupe.

Chỉ với R5 835 500, bạn sẽ có được bàn tay của Huracán Performante sử dụng hệ thống khí động học mới, giảm trọng lượng 40 kg và động cơ V10 đã được sửa lại 5,2 lít phun nhiên liệu tự nhiên để đạt vận tốc 470 KW ở mức 8 000 r / min và 600 Nm ở tốc độ 6 500 r / phút.

Khách hàng đầu tiên sẽ nhận được xe của họ vào quý 3 năm nay. Sự tiết lộ địa phương sẽ liên quan đến hai đại lý Lamborghini mới ở Cape Town và Durban. Các sản phẩm khác cũng sẽ được trưng bày trong thời gian này.

Giá trên được tính theo tỷ giá hối đoái. Lamborghini đã không làm rõ kế hoạch dịch vụ đi kèm với nó, nhưng nó có thể tốt là kế hoạch ba năm hiện đang bán với tất cả các mô hình Huracán và Aventador.hiếc Audi Sport đang ngày càng trở nên lớn hơn trước đây theo giám đốc điều hành Stefan Winkelmann. Đây là một phần của chiến lược để làm cho Audi Sport trở nên phổ biến hơn trong số những người như Mercedes-AMG và BMW M. Xe Lexus ES 250

“Audi Sport là một thương hiệu lớn; Nó rất tập trung, vì vậy chúng tôi đang có rất nhiều việc để làm. Chúng tôi đã có rất nhiều xe hơi trên đường ống, chúng tôi sẽ tung ra tám mô hình mới vào cuối năm 2018. “Winkelmann nói với khán giả tại Geneva năm nay.

Trong dòng sản phẩm này có thể là RS3 Sedan, RS4 Avant, RS5 Coupe và Sportback, RS6 Avant và RS7 Sportback. Một RS Q3 và RS Q8 cũng được giả định là một phần của đội hình rộng rãi này để đáp ứng các fan hâm mộ SUV hiệu suất. TT RS đã có sẵn trên thị trường quốc tế vì vậy mô hình này không có trong bản cập nhật này.

“Theo Quattro, theo chúng tôi, sau 25 năm thực sự không nói nhiều đến người dân, và Audi Sport là tiêu đề cho tất cả mọi thứ dưới ô dù của thể thao bên trong Audi.” Winkelmann thêm vào một điểm quan trọng đối với ngành hoạt động của Audi trước đây ; Quattro GmbH.

Chiếc toàn bộ sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2018. Dây chuyền nói trên cũng loại trừ tất cả các mô hình ‘S’ làm tăng thêm sự hiện diện của Audi Sport, nhưng ở quy mô nhỏ hơn.Giám đốc kỹ thuật của xe đường bộ tại Ferrari đã đưa ra một số hiểu biết về dự án F1 của Mercedes-AMG; Cái nhìn sâu sắc không chính xác tích cực. Sau khi trò chuyện với Motoring , Michael Leiters nói rằng phân khúc này không phải là thứ mà Ferrari sẽ tiếp cận trong tương lai.

“Đặt một động cơ F1 vào một chiếc xe đường bộ? Chúng tôi đã làm điều đó với F50 và tôi không tin rằng nó có hiệu quả “, ông nói với ấn phẩm của Úc. Ông đã tiếp tục đề cập đến những vấn đề liên quan đến cách động cơ revs và rằng một chiếc xe có thể sẽ không bao giờ đạt 16 000 r / phút trên đường phố.

“Một động cơ F1 chạy ở tốc độ 16 000 r / phút … Làm thế nào bạn có thể sử dụng một chiếc xe mà revs đến 16 000 r / phút trên đường phố? Bạn không thể và nếu [Mercedes-AMG Dự án Một] không rev 16 000 r / phút, bạn phải đặt câu hỏi, những gì còn lại của công thức 1 động cơ? “

Leiters tiếp tục nói rằng tốt nhất nên xây dựng một siêu xe từ mặt đất chứ không phải là tìm kiếm một động cơ từ một chiếc xe đua. Ông tiếp tục thừa nhận rằng lấy được một số công nghệ nhất định từ Formula One là một cách tiếp cận lý tưởng hơn.

Dự án One của Mercedes-AMG được tiết lộ tại Frankfurt năm nay với giá khoảng khoảng 32 triệu RMS và tuổi thọ của động cơ là 50 000 km. Chỉ có 275 chiếc máy này sẽ được chế tạo.ercedes-Benz V250d là một loại máy móc có quy mô lớn và nó có một yếu tố sang trọng cho nó. Bất kể, Mansory tin rằng nó có thể xây dựng trên thiết kế sang trọng mà nó có với gói này tùy chỉnh mà thúc đẩy du lịch lớp kinh doanh.

Hầu hết những thay đổi trong mô hình này đều được làm bằng nội thất bằng một bộ ghế thoải mái bằng da với chức năng lượn sóng, cách nhau bằng bàn điều khiển trung tâm. Gỗ tốt trang trí phần trang trí để làm cho cabin trở nên sang trọng.

Mặc dù có không gian nội thất rộng rãi, V250d chỉ có bốn chỗ ngồi. Những người cư ngụ này sẽ có thể sử dụng TV hội nghị và WiFi trên boong để giữ cho mình bận rộn.

Thay đổi bên ngoài là tối thiểu theo tiêu chuẩn Mansory được quan tâm. V250d được hưởng lợi từ bộ váy bên sườn tinh tế, ống dẫn gió mới với đèn LED tích hợp, mạ vạc và đuôi xe bị mờ và một bộ bánh xe 19 inch và ống xả. Tất cả các bổ sung cho cơ thể bao gồm các sợi carbon.

V-Class sử dụng động cơ bốn xi lanh 2,1 lít turbodiesel đã được đẩy ra để cung cấp mô-men xoắn 179 mã lực và 500 Nm cho tốc độ tối đa 210 km / h. Xe Lexus ES 350