Volvo XC60 2018 phát triển trong lĩnh vực an toàn

“Với nhiệm vụ của POC là làm hết sức mình để có thể cứu sống và giảm hậu quả của tai nạn cho vận động viên thể thao và người đi xe đạp trọng lực, đó là một kho báu để tương tác về an toàn đi xe đạp cùng với Volvo Cars. Họ có tầm nhìn, năng lực và kinh nghiệm, và đã và đang dẫn đầu sự  đường bộ trong hơn 80 năm “, ông Stefan Ytterborn, CEO và người sáng lập của POC nói.
Tại Triển lãm CES 2014 Volvo cũng tung ra dịch vụ xe kết nối dựa trên đám mây mới.

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60
Giống như Audi, người đã trình bày một bài phát biểu quan trọng tại CES , Volvo đã tuyên bố nhiều về bộ dịch vụ kết nối mới dựa trên phản hồi của khách hàng và yêu cầu.
Trong quan hệ đối tác mà bây giờ là hơn một năm cũ , Volvo đang hợp tác với một người Thụy Điển đồng, Ericsson để tăng cường các dịch vụ kết nối liên thông và điện toán đám mây với điều kiện là các công ty viễn thông có thể tận dụng.
Volvo nói rằng tất cả trong tất cả, “đám mây” cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời để điều chỉnh năng lực và sự hiện diện của địa phương đáp ứng nhu cầu của người sử dụng nội dung. Khả năng tích hợp hệ thống của Ericsson rất quan trọng trong việc thiết kế và tích hợp giải pháp vào môi trường IS / IT của Volvo Car, và tới đơn vị đầu cuối trong xe. Giải pháp này bao gồm tất cả các thị trường Volvo Cars trên toàn cầu.
Lex Kerssemakers, Phó Chủ tịch Cấp cao về Chiến lược Sản phẩm và Quản lý Đường ô tô tại Volvo, cho biết: “Hợp tác này là một bằng chứng cho thấy Volvo Cars là một trong số những người tiên phong trong việc đổi mới, với sự hiểu biết rõ ràng về tầm quan trọng của chiếc xe trong một xã hội ngày càng gắn kết” Ôtô.
“Đây là một bước đi chiến lược đối với chúng tôi, cung cấp cho khách hàng những ứng dụng và dịch vụ có tính năng đám mây như trước đây, nhờ nền tảng dịch vụ đẳng cấp thế giới của Ericsson”.
CES 2014 đã cho thấy Volvo ra mắt Sensus Connect; tên thương hiệu cho các dịch vụ dựa trên đám mây phát triển mà Volvo đang hợp tác với các đối tác.
David Holecek, Giám đốc Thương hiệu Kết nối tại Volvo Cars, nói: “Công nghệ nên làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. “Đó là lý do tại sao chúng tôi lắng nghe cẩn thận với khách hàng khi tạo ra Sensus Connect. Nó không phải là đưa ra hàng ngàn ứng dụng; nó cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần, thậm chí trước khi bạn biết bạn cần nó. ”
Làm nóng hoặc làm mát Volvo của bạn, thưởng thức hàng chục nghìn đài radio phát trực tuyến đến hệ thống giải trí thông tin. Tìm hiểu thông tin thú vị xung quanh bạn qua Wikipedia hoặc trả trước cho bãi đậu xe tại điểm đến của bạn. Park & ​​Pay là giải pháp tích hợp đầu tiên trên thế giới để tìm kiếm và trả tiền cho bãi đỗ xe từ bên trong xe của bạn. Ứng dụng dựa trên giao tiếp cơ sở hạ tầng cơ sở và theo Volvo, chỉ ra những cách mới về khả năng khi chiếc xe bắt đầu giao tiếp với môi trường xung quanh.
“Tất cả là tạo cho mọi người một trải nghiệm thú vị, dễ sử dụng và trực quan”, David Holecek tiếp tục. “Không có vấn đề gì trong việc lấp đầy một chiếc xe với công nghệ nếu nó trở nên tràn ngập, do đó, trọng tâm chính của chúng tôi là luôn luôn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những trải nghiệm tốt nhất sẵn có và làm cho nó dễ tiêu hóa. Các ứng dụng dựa trên đám mây của chúng tôi được cập nhật liên tục. Sensus cung cấp sự kết hợp tối ưu của các phương pháp nhập / xuất và cho phép người lái xe biến toàn bộ xe thành điểm truy cập Wi-Fi cho tất cả các thiết bị được kết nối của họ. ”
Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của Ericsson và nhà cung cấp dịch vụ xe buýt nói trên, Volvos kết nối với đám mây cũng sẽ có thể truy cập các dịch vụ từ đài phát thanh internet Pandora, HERE, Yelp và Glympse.
“Chúng tôi rất tự hào khi thông báo tại CES về việc đưa Pandora Internet Radio vào chương trình Sensus Connect. Sensus Connect cung cấp giải pháp nhúng đầu tiên được hỗ trợ bởi Pandora, dịch vụ internet radio với hơn 76 triệu người nghe hàng giờ hoạt động “, ông David Holecek nói.

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90

lvo truyền tải Pandora qua kết nối dữ liệu được cung cấp bởi modem tích hợp hoặc điện thoại thông minh của họ. Kiểm soát các tính năng của Pandora như tạo đài và phản hồi của ngón tay cái hiện đã có thông qua bộ phận đầu, giúp bạn truy cập radio cá nhân trong xe dễ dàng như đài FM.
Ông David Holecek nói thêm: “Người lái xe giờ đây có thể chuyển đổi giữa âm nhạc yêu thích của họ với loa cao cấp và đọc tin nhắn văn bản mà không cần phải lấy tay ra khỏi bánh xe.
“Và kể từ bây giờ, chiếc xe của bạn sẽ không chỉ cho bạn biết khi đó là thời gian để ghé thăm nhà để xe mà còn sẽ đề nghị một cuộc hẹn cho bạn tại đại lý Volvo của bạn. Ứng dụng Đặt phòng Dịch vụ Kết nối mới của chúng tôi chỉ là bước đầu tiên để hội thảo nhà phân phối được tích hợp hoàn toàn vào hệ thống sinh thái kỹ thuật số, cho phép nhiều dịch vụ hơn trong tương lai. Nói lời tạm biệt với bản đồ đắt tiền hoặc lỗi thời, Sensus Navigation của chúng tôi bao gồm nâng cấp bản đồ suốt đời. Thực sự không có lý do gì nó sẽ khó khăn hơn thế. ”
“Hai trong số những phần yêu thích của tôi trong Sensus Connect mới là Glympse – một ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với người khác để xem trên điện thoại của họ, hoàn hảo khi đi xe hoặc ghé thăm nhà của bạn bè lần đầu tiên – và thực tế là toàn bộ chiếc xe Ông David Holecek kết luận: “Hoạt động như một điểm truy cập Wi-Fi cho tất cả các thiết bị kết nối của bạn bằng cách sử dụng một ăng ten tích hợp để đảm bảo nhận được tín hiệu tốt nhất.
Volvo nói rằng đây là giải pháp dựa trên đám mây được quản lý trên toàn cầu; tuy nhiên, kiểm tra với Volvo tại địa phương, motoring.com.au khẳng định rằng chỉ có giới hạn – chưa được chỉ định – các dịch vụ của Sensus Connect được cập nhật sẽ có sẵn cho các chủ sở hữu Volvo của Úc vào năm 2014 sắp kết thúc.

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90