Volvo XC60 2018 những quảng cáo khó chịu

Hãy nhớ quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu 10 năm trước? Làm thế nào về những quảng cáo gây phiền nhiễu tacked trên trước video yêu thích của bạn trên Youtube? Vâng, nếu BMW đã được cách của mình,sẽ làm cho nó tất cả các cách để xe của bạn.

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60

đã công bố mối quan hệ hợp tác với SAP, một nhà sản xuất phần mềm quốc tế và theo thông cáo báo chí, sẽ “phát triển các giải pháp cho việc lọc, sàng lọc cá nhân hóa các khối lượng lớn các cung cấp thời gian thực được tạo ra bởi các nhà cung cấp dịch vụ dựa trên vị trí”.
Điều đó có nghĩa là bằng tiếng Anh giản dị là nhà sản xuất ô tô của Đức đang làm việc để đưa các quảng cáo được cá nhân hóa dựa trên vị trí hiện tại của bạn và lịch sử trước đó vào hệ thống giải trí nội thất iDrive.

Nó gọi nó là một thị trường ảo.

Tiến sĩ Jörg Preißinger, Giám đốc dự án tại BMW Group Research and Technology, cho biết: “Chiếc xe sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin và thông tin thích ứng dựa trên sự lựa chọn thích hợp, kịp thời và phù hợp với lộ trình của họ.

Hãy nói, ví dụ, bạn đang trên đường đi bộ một gia đình, một nơi nào đó ra ngoài trong nước. BMW của bạn có thể nhấp nháy với quảng cáo cho một McDonald’s chỉ cách đường 6 km. Hoặc bạn chỉ đơn giản là bay gần một dải mua sắm và bộ đồ len merino tinh khiết là giá một nửa, chiếc xe sẽ thông báo cho người lái xe.

Công nghệ này có thể được cung cấp cho các chủ sở hữu BMW ở Úc, nhưng Scott Croaker, Giám đốc Truyền thông Sản phẩm tại BMW Group Australia, giải thích rằng công nghệ này chỉ mới ở giai đoạn sơ khai.

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90

“Đây là trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, không có trong khung thời gian sản xuất. Nhưng rõ ràng là nó được phát triển với mục đích bổ sung nó vào các tính năng của ConnectedDrive trong sản xuất “, Croaker nói.

Người Úc sẽ có thể trải nghiệm hệ thống ConnectedDrive tích hợp các loại xe BMW với điện thoại thông minh khoảng giữa năm 2014, và giống như hệ thống đó, khách hàng sẽ có thể tắt ‘quảng cáo’ nếu muốn, ông Croaker nói.

“Nếu họ không muốn có những tính năng này trong xe, họ không phải”, ông nói.

“Khi chúng tôi có được ConnectedDrive ở Úc vào giữa năm, sẽ có một tính năng về việc có thể xác định được chiếc xe liên quan đến các dịch vụ khác nhau, nhưng nếu khách hàng không muốn, họ đánh dấu ô và có nó bị ngắt kết nối. ”

Để công bằng, sẽ rất thú vị nếu bạn đang
nói về buổi tối ở ballet, bạn đã nhận được thông tin về chỗ đỗ xe như tính khả dụng và
giá trực tiếp cho nav của bạn.

BMW cũng tuyên bố rằng dịch vụ phân phối quảng cáo trên thị trường ảo sẽ có sẵn “chỉ khi người lái xe muốn”. Cho phép bạn chọn tính năng này?

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90