Volvo XC60 2018 dự định ra mắt chiếc xe

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60  điện i3 sáng tạo của mình tại Úc vào năm tới với ít nhất một sự ủng hộ từ chương trình hỗ trợ ‘360 ° điện’.

Phát triển cho thị trường toàn cầu bất cứ nơi nào i3 đang được bán, 360 ° Electric là “một bộ các dịch vụ hỗ trợ cho các thương hiệu i,” là Tổng Giám đốc của BMW Úc cho Marketing, Toni Andreevski giải thích cho motoring.com.au trong sự ra mắt của các nâng cấp 5 Series trong tuần này .
Theo Andreevski, điện 360 ° sẽ được thiết kế riêng cho phù hợp với các thị trường khác nhau trên thế giới. Đối với người mua i3 ở Úc có nghĩa là BMW sẽ “tư vấn với khách hàng để tìm thấy những gì họ cần …”
Những gì họ có thể cần là hộp tường, để nạp lại i3 đến 80 phần trăm dung lượng pin trong vòng sáu giờ. Các thiết bị wallbox tính phí cho xe hơi thông qua một kết nối 16Amp (so với kết nối tiêu chuẩn 10Amp của tiêu chuẩn cửa hàng gia đình). Nếu khoảng thời gian sáu giờ dường như ít hơn hấp dẫn, có thể khoảng thời gian đó có thể bị giảm đi một nửa với lưới 240Volt của chúng tôi. Thông qua 360 ° Điện, BMW sẽ cung cấp cho người mua i3 cài đặt tường, và một hợp đồng năng lượng xanh. Điều đó có thể hoặc không phải là trường hợp ở Úc khi i3 được bán vào tháng 7 năm 2014.
Tại các thị trường khác, Chương trình Điện 360 ° sẽ cung cấp cho chủ nhân quyền truy cập vào các cơ sở tính phí công cộng và thời gian sạc pin có thể được ghi nợ từ thẻ tín dụng – với một ứng dụng điện thoại thông minh cũng có sẵn để thông báo cho chủ sở hữu biết mức sạc pin hiện tại.
Tuy nhiên, một yếu tố khác của Electric 360 – và một người có thể đến Úc – là ‘Tính linh động linh hoạt’.
“Mọi người có thể mua thêm một ngày trong xe khác,” Andreevski giải thích.
Trong những dịp mà chủ sở hữu phải thực hiện một cuộc hành trình vượt quá khả năng của i3, BMW có thể cung cấp một sự lựa chọn của xe thông thường cho mục đích này. Đi theo người phối ngẫu xuống đường Great Ocean trong một ngày nghỉ cuối tuần có thể gọi để đổi từ i3 thành 3 Series Convertible. Và kéo chiếc xuồng trượt tuyết đến Hồ Macquarie dễ dàng hơn với X5 hơn là một chiếc i3.
Tính linh hoạt linh hoạt dường như là một phụ kiện quan trọng để bán một chiếc xe điện ở Úc, nhưng nó có thể không quan trọng bằng người Úc dường như tin tưởng. Andreevski nói rằng cái nhìn lâu đời của chúng tôi về du lịch ở các thành phố thủ đô của chúng tôi là một cái gì đó của một huyền thoại. Đã được thiết lập thống kê rằng các chuyến đi trung bình ở Sydney hoặc Melbourne không còn (hoặc ngắn hơn) so với các chuyến đi giờ cao điểm ở những nơi khác trên thế giới – không phân biệt mật độ nhà ở thấp hơn và mạng lưới đường biên.
Đó là lý do tại sao BMW tin tưởng rằng i3 sẽ đáp ứng các dự báo doanh số bán hàng tại địa phương – bất kể đó là những gì. Đó là bất chấp quyết định của nhà nhập khẩu nó sẽ không vị trí chiếc xe ở một mức giá đó là bất kỳ giá cả phải chăng hơn EVs khác.
Mục đích, Andreevski, là cung cấp i3 cho người mua những người muốn có một chiếc xe công nghệ cao, uy tín sẽ góp phần vào những nỗ lực của họ để cứu vãn hành tinh. Người mua chỉ đơn giản là trên thị trường cho một chiếc xe giá rẻ để chạy (và sở hữu) không nằm trong giới hạn của nhân khẩu học mục tiêu của công ty. Với cấu trúc sáng tạo của i3 – cũng đắt tiền để chế tạo – BMW có thể hiểu rằng nó là một chiếc xe hơi có thể bán với giá cao hơn về sức mạnh một mình với sự tinh tế của nó.
Andreevski nói rằng BMW sẽ “tiếp tục đổi mới với công nghệ mới … và tính giá hợp lý.”

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90
Nó không thành công cho một meme thành công ngay lập tức, như mọi người bỏ mọi thứ để vội vã ra và mua một chiếc EV mới khi i3 đến. Nhưng BMW đang đặt nền móng cho những chiếc xe nhạy cảm với môi trường thực sự có lợi nhuận, đồng thời tăng hình ảnh thương hiệu. Công ty cam kết với khái niệm toàn diện của thương hiệu i, với i3 là một phần không thể thiếu của điều đó. Để minh họa cho điều đó có nghĩa là, Andreevski đã đề cập rằng việc sản xuất điện cho nhà máy Leipzig xây dựng EV hoàn toàn được cung cấp bởi các máy phát điện gió tại chỗ.
Và BMW được biết đến vì đã đầu tư rất nhiều để phát triển nhà máy và nguồn nguyên liệu cho chiếc xe . Ở cấp độ cao nhất của công ty, dự kiến ​​i3 sẽ là một bài tập có lợi nhuận – ngay trên khắp thế giới, bao gồm cả Úc.
Chi tiết chính xác về những gì mà 360 ° Điện sẽ cung cấp cho người tiêu dùng Úc sẽ được tiết lộ gần hơn với sự ra mắt của chiếc xe.
Đọc tin tức và bài đánh giá mới

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90