Volvo XC60 2018 bây giờ là ngành công nghiệp

IPad của Apple lấy cảm hứng từ cái mà  các thiết bị máy tính bảng cảm ứng. Với việc công ty hiện đang chuẩn bị một chiếc iPad nhỏ hơn, ngành công nghiệp này đã đi vào hoạt động, giới thiệu một số thiết bị rõ ràng nhằm cạnh tranh với một chiếc iPad nhỏ hơn và bảo vệ một số thị phần trước khi nó đến.

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60

Phá vỡ truyền thống, Microsoft đã giới thiệu máy tính bảng của mình , các bề mặt, trong tháng Sáu, và vào ngày 13, Google đã bắt đầu bán máy tính bảng của mình, tạo ra với Asus, 7-inch Nexus 7.

Trong khi Apple vẫn chưa xác nhận được sự tồn tại của một chiếc máy tính bảng nhỏ hơn? Và nếu lịch sử là bất kỳ dấu hiệu nào, nó sẽ không đến khi CEO Tim Cook đứng trên sân khấu với một trong những nhà phân tích và các phương tiện thông tin đại chúng đã chỉ ra cho một thiết bị như vậy, dự kiến ​​sẽ được gọi là Mini iPad, ít nhất là từ tháng Hai.

Tờ New York Times , trong một bài viết vào ngày 15 tháng 7, hầu như không để ý đến thiết bị này như một thứ gì đó mang tính đầu cơ.
“Công ty đang phát triển một máy tính bảng mới với màn hình 7.85 inch có khả năng bán ít hơn đáng kể so với iPad 499 USD mới nhất với màn hình 9,7 inch, theo một số người có kiến ​​thức về dự án, người đã từ chối đặt tên là thảo luận kế hoạch bí mật “, The Times báo cáo. “Sản phẩm này dự kiến ​​sẽ được công bố trong năm nay.”

Báo cáo tiếp tục nói rằng iPad màn hình nhỏ hơn là sự kết hợp tự nhiên với Apple, nó đã thử nghiệm giao diện cảm ứng trên màn hình nhỏ nhen như trên iPod.

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90

Theo Tập đoàn NPD , Apple đã kiểm soát gần 63 phần trăm thị phần máy tính bảng trong quý I năm nay, và bởi nhiều tài khoản dự kiến ​​sẽ chiếm ít nhất 50% thị trường thông qua năm 2016, khi các đối thủ cạnh tranh lướt đi tại đó đoạn bắt chước.

Trong khi ở thị trường máy tính bảng, Apple đã giữ được sự đóng góp của sư tử về những gì nó đã tạo ra, không gian điện thoại thông minh mà sự ra đời của iPhone vào năm 2007 là một câu chuyện khác. Chiến lược của Apple về điện thoại một lần mỗi năm đã để lại nó với nhiều đống tiền và một lượng fan trung thành, nhưng không phải là thị phần chính.

“Android của Google tiếp tục dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh tại Mỹ, với phần lớn các chủ sở hữu điện thoại thông minh (51,8%) sử dụng thiết bị cầm tay hệ điều hành Android”, Nielsen đưa tin vào ngày 12 tháng 7 , trích dẫn nghiên cứu mới. Công ty nói thêm rằng ít hơn 54,9% người Mỹ hiện đang sử dụng điện thoại thông minh ??? để lại nhiều folks cho các nhà sản xuất điện thoại khác nhau vẫn còn woo.

Một số trong đó wooing cũng được thực hiện với iPad của Apple ???? và sớm, không có nghi ngờ, iPad mini của nó. NPD đã thấy nó có một hiệu ứng “quầng sáng” đáng kể, quá trình người sử dụng mở rộng niềm vui của họ với một sản phẩm vào thương hiệu lớn hơn. Vào tháng 4, hãng đã thông báo rằng 25% người tiêu dùng cho biết iPad là sản phẩm đầu tiên của Apple.

Doanh số bán hàng của iPad đang tăng nhanh hơn bất kỳ sản phẩm nào của Apple ngay sau khi ra mắt? Ben Arnold, giám đốc phân tích ngành công nghiệp NPD, đã viết trong báo cáo. Trong thực tế, một trong năm hộ gia đình chủ sở hữu của Apple có một? Gần như tương đương với con số sở hữu một máy tính Apple. Điều này thể hiện sự hấp dẫn của cả hai yếu tố hình thức mới và hệ sinh thái ứng dụng của Apple. ????

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60