Volvo S90 một số thử nghiệm thiết

Volvo S90Được trang bị động cơ máy bay Eurojet EJ200 của Typhoon Eurofighter, chiếc Bloodhound sẽ có 58,000kW lực đẩy tối đa – đủ để phá vỡ 1600km / h (1000mph) – hoặc như vậy thì nhóm hy vọng.

Cung cấp nhiên liệu với tốc độ 40 lít / giây là động cơ Jaguar V8.

Cho đến nay đã có rất nhiều thử nghiệm ảo và bị truyền thông, thử nghiệm động cơ phản lực và thậm chí kiểm tra đạn đạo 3200km / h trên tấm chắn bảo vệ buồng lái nhưng không có thử nghiệm thực tế về toàn bộ chiếc xe tốc độ trên đất đã được thực hiện mặc dù chiếc xe nguyên bản được tiết lộ trong năm 2010.

Đã có báo cáo rằng hơn $ 16 triệu đã được cày vào dự án. Đội đang hy vọng rằng, sau một cuộc thử nghiệm thành công của Anh, Bloodhound sẽ hạ cánh tại Hakskenn, Nam Phi, vì nỗ lực chính thức đầu tiên của họ vào mùa hè năm 2016.

Nó sẽ được điều khiển bởi tài xế người Anh và cựu phi công chiến đấu RAF, Andy Green , người giữ kỷ lục tốc độ hiện tại của đất 1228km / h (763mph.)
Mark Webber đã đứng thứ hai trong cuộc đua độ bền của Le Mans 24 giờ cuối tuần. Kết quả trong cuộc chạy đua thứ 83 của chiếc xe cổ điển là một điều tích cực đối với người lái xe F1 cũ

Trong một cuộc phỏng vấn sau cuộc chạy đua trừng phạt với một số nhà báo Úc, Úc đôi khi gai nhoẹt mỉm cười: “Yeah, lần đầu tiên kết thúc, thật tuyệt.”
Webber, người hầu như đã nhảy vào tình huống khó khăn trong khi một trong những chiếc Audi đang đuổi kịp anh ta, vẫn duy trì nồng độ trong suốt cuộc đua.

“Tâm hồn tôi mệt lắm. Vâng. Nó lặp đi lặp lại.

“Sáng nay tôi đã gần như đánh một con sóc! Tôi đã có một chiếc Audi phía sau tôi, và có một cái nón của một số loại – WAH! Và rồi có những con sóc đang đi xuyên qua đường đua Porsche Curves … “anh cười.

Vậy tại sao thời điểm đó nhịp tim lại tăng lên?

“Tôi không lo lắng về nhịp tim, bạn đời! Nó sẽ được trên tất cả nếu tôi cắt anh ta, nhưng ông sống sót. Nó đầy đủ trong 24 giờ. Thật là động lực, phải không? “Webber nói với motoring.com.au

“Nhưng cũng có lưu lượng truy cập và rõ ràng là có một vài kẻ ở ngoài đường, vì vậy bạn phải theo dõi chúng. Sự khác biệt tốc độ là rất lớn, “ông nói.

Giá Xe Volvo Và liệu ông có hạnh phúc với cách lái xe?

“Nó đã được khá tốt. Tôi đã hạnh phúc hơn với lần thứ hai của mình thứ hai quint … Tôi đã đi qua [bốn lần đầu tiên stint] quá bảo thủ “, ông thừa nhận.

Đồng đội của anh, tay đua trẻ Brendon Hartley của New Zealand, đã bị phạt vì lái xe vượt qua các điều kiện an toàn của xe, nhưng Webber nói rằng thậm chí không có sự chậm trễ, nó sẽ rất khó để bắt được chiếc Porsche dẫn đầu bởi một đội bao gồm cả dòng xe hiện tại Tài xế F1, Nico Hulkenberg.

“Khi cuộc đua giống như thế, chắc chắn nó không phải là một sự trợ giúp”, anh giải thích về hình phạt lái xe.

“Chín mươi giây một vài năm trước, bạn sẽ lấy lại được. Nhưng bây giờ không có thẻ miễn phí – bạn mất thời gian. Đó là một ranh giới giữa Nhà Trắng [Maison Blanche, một trong những địa danh của Le Mans] và ngôi nhà shi ‘t, “ông quan sát thấy.

“Này, rõ ràng, tôi sẽ rất thích chiến thắng. Timo [Bernhard] và Brendon đã thực hiện rất nhiều công việc trong khi kết thúc đội bóng 1-2 trong năm thứ hai trở lại là khá ấn tượng đẫm máu. Thành thực mà nói, chúng ta đã có những thay đổi ở đây – tất cả chúng ta đã có sự thay đổi.

“Audi là những tay đua khó khăn để vượt qua và chúng tôi đã phá vỡ nó. Và đó là một thập niên [Audi thống trị]. Webber nói: “Để đá chúng, làm cho chúng run lên, để có đôi vợ chồng trên cằm của họ sớm là rất khó, và cuối cùng chúng cũng hết đạn.

Tay đua 39 tuổi của Queanbeyan (NSW) lưu ý rằng đội Porsche đã được chuẩn bị tốt hơn nhiều so với năm 2014, khi chiếc xe hết hạn chỉ còn hai giờ đua.

“Logistically, hoạt động, một chiếc xe thứ ba? Đó là ballsy. Là một nhóm để nói rằng chúng ta sẽ truyền bá các nguồn lực của chúng ta đến một mức độ.

“Fernando [Alonso] sẽ tự đá mình”, Webber cười, không có nghi ngờ gì đối với những khó khăn của người Tây Ban Nha ở F1, nơi chiếc xe đua McLaren chạy bằng Honda của anh ta là một trong những chiếc xe chậm nhất và thường xuyên bị lapped.

Khi được hỏi liệu Fernando có hy vọng có mặt trong chiếc xe đua Porsche 919 Hybrid thứ ba cho Le Mans, Webber cười lớn: “Anh ấy, đúng rồi! Chúng tôi có Earl Bamber, vì vậy nó đã được tốt. Fonz cũ ?! ”

Sau một cuộc đua nứt nẻ trong một trong những cuộc đua khó nhất trên thế giới, chiếc xe đua Porsche 919 LMP1 của ông hoàn thành hơn 5000km trong 24 giờ mà không gặp rắc rối gì, Webber đã mỉm cười mặc dù bản thân ông cũng vậy. Volvo XC60

Giá Xe Volvo