Volvo PH giới thiệu V60 Cross Country

Động Cơ Toyota Yaris 2018 Công ty Cổ phần Ô tô Scandinavian (SMC), nhà phân phối chính thức của Volvo tại Philipin, đã giới thiệu Volvo V60 Cross Country. Nó có thiết kế bên ngoài chắc chắn, nội thất tinh tế, và một danh mục các tính năng an toàn tiên tiến.

Thoạt nhìn, chiếc xe này có mặt trước trông háo hức, được làm nổi bật bởi lưới tản nhiệt Cross Country của thương hiệu. Bên dưới lưới tản nhiệt là một tấm lướt gồ ghê để bảo vệ phần dưới khi lái xe trên địa hình gồ ghề.

Nó cũng đi kèm với các bộ phận chống sét được sơn màu đen và bánh xe 17 inch, được bọc trong lốp cao cấp để sử dụng trên mọi địa hình. Ngoài ra, tấm trượt trượt phía sau bảo vệ phần dưới phía sau chống lại đá và sỏi được mô tả chi tiết với biểu tượng Cross Country cho sự độc đáo đó.

Là chiếc xe sẵn sàng cho chuyến đi mạo hiểm, nó vẫn thể hiện nội thất thanh lịch với tiện nghi cao cấp. Bên cạnh da và gỗ, chiếc xe còn sử dụng vật liệu đen bóng piano để thể hiện phong cách sang trọng. Các lái xe có thể tận hưởng việc V60 ra cho một spin thoải mái như ghế phía trước thể thao đi kèm với hỗ trợ đùi và vai.

Toyota Altis 2018 ghế phía sau, có bố cục 40/20/40. Điều này có nghĩa là khi tất cả 3 chỗ ngồi phía sau được gấp lại, một khoang hàng hóa 430 L đã sẵn sàng để sử dụng. Điều này là tốt cho việc mang các thiết bị ngoài trời cho kỳ nghỉ cuối tuần. Ngoài ra đối với những người mang cùng trẻ em từ 3 tuổi trở lên, ghế sau cũng đi kèm với đệm nâng cao. Điều này cung cấp cho họ một vị trí an toàn hơn chỗ ngồi và một cái nhìn tốt hơn của môi trường xung quanh.

Là một phương tiện bổ ích để thưởng thức cuộc hành trình, Volvo V60 Cross Country được trang bị Sensus, một hệ thống giải trí nâng cao. Nó có màn hình thông tin trình điều khiển kỹ thuật số và Sensus Connect. Sensus Connect có thể kết nối với các thiết bị Bluetooth như điện thoại thông minh và sử dụng cuộc gọi thoại rảnh tay và nghe nhạc. Hệ thống này được kết nối với 12 loa, bao gồm cả loa bass dài để tăng âm trầm.

Tất nhiên, Volvo V60 Cross Country không hoàn chỉnh nếu không có nhiều tính năng an toàn. Được gọi chung là “IntelliSafe”, các tính năng an toàn này bao gồm Hệ thống trợ lực điện để chỉ đạo lái xe đáp ứng tốt hơn và An toàn của Thành phố giúp phòng phanh khi lái xe. Ngoài ra, nó cũng có Hệ thống Cảnh báo Giao thông Chéo phía sau để cảnh báo những người lái xe của những trở ngại ở hai bên khi đảo ngược ra khỏi nhà để xe hoặc chỗ đậu xe.

Dưới mui xe của Volvo V60 Cross Country là động cơ 190 mã lực D4 chạy bằng dầu diesel dựa trên kiến ​​trúc động cơ Drive-E của Volvo. Nó cung cấp cả hiệu suất và hiệu suất, người lái xe có thể tối đa hóa thông qua hộp số tự động 8 cấp Toyota Camry 2018.