Vẻ đẹp của Chevrolet Trax 1.4 LT AT subcompact crossover

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/

Những chiếc crossover Subcompact đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong số những người mua xe, chủ yếu là do sự hiện diện bắt mắt của họ trên đường. Chevrolet Trax là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng. Nhưng những gì tách nó ra khỏi phần còn lại?

Có hai biến thể của Trax – LS và LT. Trong blog này, chúng tôi sẽ nói về phiên bản cao cấp nhất, Chevrolet Trax 1.4 LT AT, mà chúng tôi đã có cơ hội lái xe trong những ngày thử nghiệm của Tập đoàn Car Awards Group (CAGI).

Ngoại thất

Thương hiệu toàn cầu của Chevrolet được thể hiện bằng lưới tản nhiệt khổng lồ đứng đầu với biểu tượng mũi bowtie nổi bật của họ ở giữa. Điều này mang lại cho Trax một thái độ có thẩm quyền lên phía trước. Nó cũng khám phá ra một aura toàn bộ nhờ vào sự kết hợp của pháo sáng phình ra và bánh xe 18-inch.

Bên cạnh là một chiếc máy trông thật nam tính, Trax cũng có những thanh chắn mái, khung cửa sau, và cửa sổ hẹp hướng về phía sau tạo cho nó một nhân vật thể thao.

Động cơ

Tại trung tâm của Chevrolet Trax, động cơ xăng tăng áp 1.4L có khả năng phát ra 138 mã lực và momen xoắn 200 Nm – mức cao nhất trong phân khúc. Điều này không chỉ mang lại cho Trax giấy phép để tăng sức mạnh khi cần thiết mà còn là nhiên liệu hiệu quả với một đánh giá 15,6 km / l.

Nội thất và Lái xe kinh nghiệm

Hệ thống lái điện tử của Trax là một niềm hạnh phúc và động cơ của nó đã đáp ứng mọi lệnh trên bàn đạp. Hộp số tự động 6 cấp cũng trơn trượt; Với chế độ sử dụng tiện dụng của nó đã được đá vào khi chúng tôi cần nó.

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/

 thứ đều mềm mại khi chạm vào bên trong cabin, đặc biệt là tay lái bọc da. Các cụm đo được khá và rõ ràng, cộng với toàn bộ bảng điều khiển đã được tích hợp tốt. Toàn bộ khu vực buồng lái cũng rộng rãi và thoải mái – điều mà mỗi chủ xe cần cân nhắc khi mua một chiếc xe mới.

Tuy nhiên, những gì nổi bật với Trax là bộ phận màn hình cảm ứng của nó có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua Chevrolet MyLink. Điều này cho phép người sử dụng iPhone sử dụng khả năng lệnh giọng nói của Siri trong khi lái xe. Bây giờ, bạn có thể giữ sự tập trung của mình trên đường trong khi cố gắng tìm nhà hàng Nhật gần nhất trong vị trí của bạn.

Một điều đáng lưu ý nữa về Trax là dung tích thân rộng của nó, 365l với tất cả 5 chỗ ngồi. Nếu bạn cần tối đa hóa nó, bạn có thể làm như vậy theo nhiều cách khác nhau để có được dung lượng hàng hóa tối đa là 1.371L – một lần nữa, cao nhất trong phân khúc của nó.

An toàn

Bên cạnh những trải nghiệm lái xe không đau, Chevy Trax cũng được đóng gói với các tính năng an toàn hoạt động phù hợp với mọi điều kiện đường xá. Phiên bản 1.4 LT có hệ thống kiểm soát lực kéo, điều khiển ổn định điện tử, điều khiển phanh góc, tăng bánh sau, giảm nhẹ quá trình kéo, ổn định đường thẳng, điều khiển kiệt cơ và Panic Brake Assist.

Nó cũng có một hệ thống giám sát áp suất lốp nhằm tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu bằng cách giữ cho lốp xe của bạn được bơm đầy đúng cách. Và cuối cùng, phiên bản hàng đầu này cũng được trang bị các camera phía sau có thể hỗ trợ khi bạn đang đỗ hoặc sao lưu.

Mặc dù hơi đắt tiền với P1,218,888, nhưng tính năng của Chevrolet 1.4 LT cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để lái xe an toàn và thú vị. Nó phù hợp với lối sống năng động của cử nhân (hoặc cử nhân) và nó cũng có thể là một sự lựa chọn cho một gia đình khởi đầu hoặc nhỏ thích đi du lịch và đi Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/