Về cơ bản là một đánh giá xử lý Toyota Prado 2018

Toyota Prado   http://topxe.vn/xe-toyota-prado/

Một ấn phẩm của Thụy Điển đã đưa Toyota Hilux vào cái gọi là “bài kiểm tra vùng ngựa” … và bakkie của Nhật lại một lần nữa đấu tranh để thực hiện.

Teknikens Värld đã tiến hành kiểm tra,  cực kỳ được thiết kế để mô phỏng động vật bất ngờ chạy trước một chiếc xe di chuyển ở khoảng 60 km / h.

Ấn phẩm cho biết chiếc Hilux thế hệ trước đã gặp một vấn đề tương tự trong bài kiểm tra cơ động trốn tránh.

Video này bao gồm nhiều đối thủ của Hilux, chẳng hạn như Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Volkswagen Amarok và Isuzu KB, trải qua cùng một thử nghiệm.

Các ấn phẩm cho biết thêm rằng các bài kiểm tra moose thường được thực hiện với tải trọng tối đa của bakkie, theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Hilux có tải trọng cao nhất của tất cả các xe tải thử nghiệm, ở 1.002 kg. Nhưng trong bài kiểm tra này, Teknikens Värld nói rằng nó chỉ “nạp với 830 kg, bao gồm cả lái xe và bốn hành khách, vì trọng lượng của chúng tôi không đủ”.

“Nói cách khác, không có khả năng tải là nguyên nhân gây ra vấn đề ở đây. Nếu đó là trường hợp, sự đình chỉ nên đã đáy, nhưng nó không “, báo cáo đọc.

Teknikens Värld tiếp cận Toyota để bình luận, và đây là những gì tay Thụy Điển của nhà sản xuất Nhật Bản đã nói:

“Dựa trên tất cả các thử nghiệm được thực hiện trong quá trình phát triển, chúng tôi tin tưởng rằng Toyota Hilux là một phương tiện an toàn. Như chúng tôi đã biết, bạn đã thực hiện một bài kiểm tra động tác lảng tránh trong các giao thức kiểm tra báo chí của bạn trên một loạt xe bán tải, bao gồm cả Toyota Hilux “.

“Bạn đã thông báo với chúng tôi rằng Toyota Hilux không đáp ứng được mong đợi của bạn. Chúng tôi rất ngạc nhiên về kết quả kiểm tra, và chúng tôi sẽ đánh giá của bạn rất nghiêm túc, giống như chúng tôi có khả năng lảng tránh các động tác như là nghiêm trọng trong sự phát triển của xe của chúng tôi.

“Hilux đã được thử nghiệm nhiều lần theo tiêu chuẩn ISO 3888 để kiểm tra hành động trốn tránh trong quá trình phát triển mô hình và sau đó đã vượt qua các thử nghiệm thành công.

“Một số thông số kỹ thuật có ảnh hưởng đến kết quả của một động tác lảng tránh, vì vậy chúng tôi muốn hiểu rõ hơn về các thông số chính xác cho bài kiểm tra của bạn”, nhà sản xuất này nói thêm.azda đã phát hành một hình ảnh trêu ghẹo của một chiếc CX-5 hoàn toàn mới mặc dù mô hình hiện tại đã được đưa ra thị trường chỉ trong 4 năm.

CX-5 thế hệ đầu tiên đạt thị trường toàn cầu vào năm 2012, với doanh thu đạt mốc 1 triệu vào năm ngoái. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Hiroshima đã sẵn sàng cho mẫu CX-5 mới, mẫu xe này có thể sẽ được phát hành dưới dạng mô hình năm 2017.

Và đây là phiên bản mới nhất của chiếc SUV nhỏ gọn sẽ được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào năm 1666 vào ngày 16 tháng 11, với nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tuyên bố nó đã mang phong cách ngoại thất của CX-5 “lên một tầm cao mới, mài mòn vẻ đẹp của chiếc xe và truyền tải Một sự kết hợp ghê gớm của tinh tế và sức mạnh “. 

Toyota Land Cruiser   http://topxe.vn/xe-toyota-land-cruiser/

Nó cũng nói rằng nó đã thêm công nghệ mới để “mang lại những chiều hướng mới cho niềm vui lái xe”. Chúng tôi đang dự đoán điều này bao gồm hệ thống kiểm soát G-Vectoring của thương hiệu.

Mặc dù hình ảnh trêu ghẹo (mà chúng tôi đã sáng lên một chút) không cho nhiều, nó trông như thể các thế hệ tiếp theo CX-5 có một chiếc xe máy căng và ngắn hơn phía sau nhô ra, mang lại tỷ lệ của nó phù hợp với nhỏ hơn CX-3.ếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe mới những ngày này, bạn có thể thấy giá cả đáng kinh ngạc. Và điều đó có nghĩa là thị trường dành cho thuộc sở hữu của chủ sở hữu đang tăng lên.

Yêu cầu: Bạn khao khát kỹ thuật Đức cũ kỹ từ một thời điểm mà không phải tất cả mọi thứ đã được điện tử … và ở một mức giá phải chăng, quá. Hầu hết những chiếc xe này đều được bán với khối lượng tương đối cao ở đây tại Nam Phi, vì vậy những lựa chọn cũ không phải là hiếm (trừ một hoặc hai). Dưới đây là năm ví dụ.

1994 BMW 318i

Dòng 3 được đánh dấu bằng E30, với thành công này. Động cơ 318i sử dụng động cơ thẳng 1,8 lít hút thẳng tự nhiên, đẩy 103 kW vào bánh sau. Những thiết bị sang trọng như hệ thống lái điện, cửa sổ điện và khóa trung tâm đều có mặt và chính xác.

1999 Mercedes-Benz C200

Dòng C-Class thế hệ đầu tiên đã có sẵn với một số đầu ra của động cơ, bao gồm hai biến thể AMG chưa bao giờ đi đến bờ của chúng tôi. C200, với động cơ 2,0 lít hút nhiên liệu tự nhiên cung cấp 100 kW, là một sự lựa chọn phổ biến. Đối với những người muốn có thêm một chút sức mạnh, các mô hình Kompressor siêu tăng áp cũng có sẵn.

1997 Audi A4 1,8

Audi A4 thế hệ đầu tiên là một kỹ thuật kỳ diệu vì nó đã sử dụng một động cơ dọc theo với hệ thống lái trước. Mô hình đặc biệt này sử dụng động cơ 1,8 lít 20 van có công suất 92 kW. Turbocharged hoặc V6 quattro mô hình cũng có sẵn cho những người muốn một điểm nhiều quyền lực hơn.

1995 Volkswagen Jetta 2,0 CLi

Ở phía ít tiên tiến của quy mô, có Jetta Mk3 đáng tin cậy. Mặc dù không phải là khá sang trọng như những chiếc xe được nêu chi tiết ở trên, mô hình này đã giành được sự ca ngợi cho mức độ tinh tế của nó, so với Jetta trước đó. CLi đã sử dụng động cơ xăng 2,0 lít phun nhiên liệu với công suất 85 kW, có nghĩa là nó có khả năng theo kịp những chiếc sedan nói trên.

1991 Opel Rekord 2,0 CLE

Lý tưởng nhất là chúng tôi đã sử dụng Opel Omega ở đây, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ. Các Rekord, mặc dù, đã sử dụng động cơ 2.0-lít, nhưng nhờ tiêm nhiên liệu, công suất đỉnh đã được đẩy lên đến 81 kW. Sự thật được nói, nó sẽ cảm thấy hơi cũ hơn so với các sedan khác trong danh sách này (mà, tất nhiên, nó được). 

Toyota Hilux   http://topxe.vn/xe-toyota-hilux/