Và các nhân viên máy ảnh Lexus ES 250

Lexus ES 250 bị lùng sục bởi các nhiếp ảnh gia của đài truyền hình sau khi tuyên bố, người mà ông khen ngợi, “Tôi nhìn thấy một tương lai tuyệt vời cho Nam Phi”.

Lynch và vợ Ann đến Nam Phi từ Ireland vào năm 1971 với số tiền không đủ để sống sót trong vài tháng đầu tiên trong ngôi nhà mới của họ. Sau khi lạnh lùng kêu gọi một vài nhà tuyển dụng tiềm năng, Lynch đã bị một hãng bán xe máy thất bại, Imperial, chuyển thành một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu của đất nước, với 36.000 người dưới sự lãnh đạo của ông.

Ngân hàng Ernst và Young và Ngân hàng Merchant Merchant (RMB) đã tổ chức chương trình Nam Phi của cuộc thi toàn cầu vào tháng 11 năm ngoái. Kỷ niệm những người xây dựng và lãnh đạo các doanh nghiệp thành công, đang phát triển, chương trình Ernst and Young được tổ chức tại hơn 115 thành phố tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.C90 của Volvo khó có thể vượt qua được như một con tàu cướp biển, nhưng chiếc SUV lớn có thể tạo ra rất nhiều món đồ cướp có ích khi kho báu này được một tên cướp biển hiện đại phát hiện.

Trước khi phát hành Disney, Volvo sẽ ra mắt một cuộc săn kho báu đa phương tiện cho một mô hình XC90 theo chủ đề cướp biển được chôn ở đâu đó trên thế giới. Phiên bản V8 XC90 này có đồ họa từ bộ phim, ghế da đen, bánh xe hợp kim 20 inch và các tính năng cướp biển khác.

Sau khi thu thập bản đồ kho báu từ đại lý của Volvo, cướp biển hiện đại sẽ phải đăng ký trực tuyến để tiếp tục săn lùng chiếc xe chôn cất. Câu đố sẽ được gửi tới các thợ săn kho báu đã đăng ký và bảy người lọt vào vòng chung kết sẽ được chọn từ khắp nơi trên thế giới để suy luận ra câu trả lời cho gợi ý cuối cùng, sẽ được gửi qua email vào ngày 12 tháng 7. Những người lọt vào vòng chung kết này sẽ được bay đến khu vực chôn cất của loot, Sau đó phải tìm kiếm khu vực cho chiếc xe chôn.

Người săn kho báu đầu tiên để khai quật chiếc XC90 chôn cất sẽ lấy chiếc SUV về nhà. Thật không may, những thợ săn kho báu ở Nam Phi đã bị loại ra, Deon Sonnekus của Volvo Cars SA cho biết.

Chiến dịch “toàn cầu” phức tạp sử dụng XC90 đã sửa đổi sẽ trùng khớp với sự ra mắt của phần tiếp theo của bộ phim Cướp biển vùng Caribbean, nó cũng cho mượn tên của mình cho một người tham gia cuộc đua Volvo Ocean.

Các XC90 facelifted sẽ có sẵn ở Nam Phi từ cuối tháng bảy. Chiếc D5 mới , với công suất từ ​​120 kW đến 136 kW, và mô men xoắn tăng lên đến 400 Nm (từ 340 Nm), đã được sử dụng trong mô hình hiện tại, sẽ được chuyển sang khi model mới được giới thiệu.

V8 đầu tiên của Volvo cũng sẽ được lắp đặt trong dãy mới, nhưng chỉ từ đầu tháng Mười. Các số liệu thống kê quan trọng cho động cơ này bao gồm 235 mã lực và mô men xoắn cực đại 440 Nm ở tốc độ 3.900 vòng / phút, mặc dù Volvo cho biết ít nhất 370 Nm sẽ có mặt ở 2.000 vòng / phút.

Hầu hết các biến thể của động cơ sẽ được kết hợp với hệ thống truyền tải tự động Geartronic tốc độ sáu cấp của Volvo và nâng cấp hệ thống lái cho tất cả các bánh xe với lực kéo nhanh. Lexus ES 350

Những thay đổi trực quan được thực hiện đối với ngoại thất đã được giữ ở mức tối thiểu. Một lưới tản nhiệt mới, hộp số màu, đèn đuôi được thiết kế lại, và gương phản chiếu một phần bằng các chỉ số tích hợp (bây giờ với chức năng một chạm).

Đối với nội thất, lựa chọn màu sắc mới và kết thúc sang trọng hơn đã được lựa chọn. Bảng điều khiển trung tâm đã được nâng cấp với một màn hình hiển thị mới và chrome-trim.ai chiếc xe thể thao concept mới của Nissan sẽ ra mắt tại Goodwood Festival of Speed ​​vào tháng tới – một chiếc Murano GT-C nặng 261 kW và động cơ 350Z GT-S, được trang bị động cơ V6 3,5 lít dung tích 283 kW.

Các mô hình này rõ ràng là không chỉ là những chiếc kéo của đám đông … Một nguồn tại Nissan Anh đề xuất các mẫu xe sẽ được đưa vào sản xuất trong tương lai gần … Murano GT-C có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay và chiếc 350Z GT-S có thể sẽ xuất hiện vào đầu năm 2007 .

Sự thu hút ngôi sao của Nhật Bản tại Goodwood sẽ là một Murano ấn tượng. Kết thúc và ánh sáng bên ngoài của GT Concept có màu tối hơn để bổ sung cho sơn Kuro Black của SUV, bánh xe 5 inch của 22 inch thay thế cho mâm 18 inch tiêu chuẩn của Murano và một tấm chắn mui xe nâng cao hoàn thiện vẻ ngoài thể thao. Rõ ràng, nội thất trang trí bằng da sang trọng của GT-C có kiểu màu cổ điển với độ nghiêng hiện đại, nhưng nếu không được lắp đặt lại hoàn toàn.

Dưới sự giám sát của Trung tâm Kỹ thuật Châu Âu tại Bedfordshire, một động cơ turbo tăng áp đã được gắn kết với chiếc V6 3,5 lít của Murano, đẩy sản lượng của GT-C lên 85 kW từ 176 kW lên 261 KW. Việc đình chỉ cũng đã được sửa đổi “để tạo cho Murano một cảm giác khi vẫn giữ được hệ thống 4 × 4”, Nissan tuyên bố. Việc kiểm tra đường sẽ bắt đầu sau khi GT-C xuất hiện tại London Motor Show.

Khái niệm 350Z GT-S nóng bỏng đỏ, được sử dụng để trình diễn trên Goodwood Hill Climb, là sản phẩm của Trung tâm kỹ thuật Cranfield của Nissan. Trung tâm này được cho là có khả năng thích ứng với nhu cầu lái xe Châu Âu hiện nay và “trong thời gian rảnh rỗi”, đội Nissan của Anh đã bổ sung một bộ siêu tăng áp cho động cơ 3,5 lít, tăng sản lượng đỉnh điểm của V6 từ 206 kW lên 283 kW . Thêm vào đó, hệ thống phanh của GT-S đã được nâng cấp bằng các loại đĩa và miếng đệm khác nhau và hệ thống treo đã được bổ sung thêm sức mạnh và nâng cao khả năng giữ xe của chiếc xe thể thao.

Mặc dù chúng tôi chưa nhìn thấy hình ảnh của GT-S, nhưng theo báo cáo, nó sẽ được trang bị một bộ body kit thể thao đầy đủ, nhằm cải thiện khí động học của 350Z, tăng cường lực đẩy và không khí làm mát trực tiếp trên hệ thống phanh. Bánh xe cũng đã được thay đổi, nhưng vẫn có đường kính 18 inch. Nội thất của GT-S cũng sẽ giống với chiếc xe đua hơn, nghĩa là. Spartan, hơn những gì khách hàng 350Z quen. Giá xe Lexus