Trong những giai đoạn kết thúc Toyota Yaris 2018

Jorge Lorenzo đánh bại Dani Pedrosa để giành chiến thắng trong Grand Prix Tây Ban Nha trong một trận đấu tuyệt vời cuối cùng tại Jerez.

Toyota Yaris 2018 Pedrosa đã trông đợi giành chiến thắng đơn giản cho hầu hết các cuộc đua, nhưng đã bị Lorenzo săn lùng, và cuối cùng bị đánh bại sau một vụ cướp bóc – và đôi khi là những mảnh vỡ vật lý giữa hai người Tây Ban Nha.

Lorenzo đã giảm từ vị trí thứ hai xuống thứ năm ngay từ đầu, trong khi Pedrosa (Honda) đã có một hướng đi rõ ràng trước Yamaha của Valentino Rossi và Ducatis của Nicky Hayden và Casey Stoner. Phải mất Lorenzo vài lần để giành chiến thắng một con xúc xắc với Stoner, sau đó anh ta đóng lại và vượt qua Hayden. Nhưng sau đó, top 3 có vẻ như đã được thiết lập, với những khoảng trống giữa Pedrosa, Rossi và Lorenzo, và cả ba lần lướt sóng với tốc độ tương tự.

, mặc dù Lorenzo đã đưa ra trò chơi của mình, Vượt Rossi ở cuối lưng thẳng với sáu vòng còn lại và sau đó khởi hành theo đuổi của Pedrosa. Theo vòng đua cuối cùng họ đã được mũi để đuôi. Lorenzo đã xuống bên trong Pedrosa vào góc Sacks khô, nhưng không thể hoàn thành việc di chuyển, cặp đôi gần như chạm vào như Pedrosa tuyên bố dòng. Lorenzo sau đó cố gắng bên ngoài vào cuối uốn cong, nơi Pedrosa mạnh mẽ giữ ông rộng.

Rồi nó đi xuống đến cuối lưng một lần nữa, với Lorenzo đang nhìn xuống bên trong. Pedrosa phanh chậm để giữ anh ta, nhưng chạy hơi quá rộng – cho phép Lorenzo để quét qua và tiếp tục giành chiến thắng, với Rossi đuổi theo Pedrosa nhà. Lorenzo sau đó đã được mừng bằng cách dừng lại trên lòng chậm lại của mình và nhảy vào mạch của hồ! Anh ta cuối cùng đã được đánh bắt và đi trở lại để parc ferme ẩm ướt.
Carlos Ghosn sẽ vẫn là giám đốc của Renault xe hơi chính của Pháp đến năm 2014 atleast. Hội đồng Quản trị của Renault đã tái đắc cử ông Ghosn 56 tuổi làm Chủ tịch và Giám đốc điều hành trong thời gian bốn năm, sau khi gia hạn hiệu lực của ông tại Đại hội đồng Cổ đông thường niên vào ngày 30 tháng 4 năm 2010.

Carlos Ghosn là Giám đốc điều hành của Renault từ năm 2001. Ghosn đã hướng Renault vào Ấn Độ thông qua liên doanh với Mahindra & Mahindra năm 2005. Renault đã thoát khỏi liên doanh bằng cách bán 49% cổ phần của mình gần đây. Hiện giờ nó đang bận rộn xây dựng công ty con tại Ấn Độ. Renault cho biết sẽ khởi động một loạt các mô hình mới tại Ấn Độ từ năm 2011.
Audi sẽ tung ra một phiên bản 560bhp cứng của siêu xe R8 để đi đầu với chiếc Porsche 911 GT3 và Lamborghini Gallardo Superleggera.

Ba năm sau khi chiếc R8 xuất hiện trên siêu xe, phiên bản GT sẽ khớp với động cơ V10 mạnh mẽ hơn với khung gầm cứng hơn, cải tiến tính khí động học và công nghệ tiết kiệm trọng lượng.

Chiếc GT này không có kế hoạch ban đầu là một phần của dòng xe R8, nhưng Audi đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng về phiên bản coupe cỡ trung hơn dọc theo dòng Porsche 911 GT3 RS. Ngoài ra, R8 GT còn phù hợp cho các ngày thi đấu và sự kiện thi đấu của câu lạc bộ. Thiết bị tùy chọn sẽ bao gồm một lồng cuộn, bốn điểm đua, bình chữa cháy và tắt máy. Toyota Yaris 2018

Trọng tâm của R8 GT là phiên bản cải tiến của động cơ xăng 5.2 lít hút thẳng nhiên liệu hút trực tiếp, phun nhiên liệu trực tiếp R8 V10, cơ bản giống với chiếc Gallardo Superleggera nhưng có hệ thống xả khác nhau. Với những đầu xi lanh màu đỏ độc đáo, nó đã được tinh chỉnh để cung cấp thêm 42 mã lực tại 560 mã lực. Điều này cho phép chiếc R8 GT với tỷ lệ năng lượng / trọng lượng ấn tượng là 367bhp / tấn, cao hơn 390 mã lực / tấn so với mẫu 911 GT3 RS. Mômen đã tăng từ 0.967kgm lên 55.025kgm ở 6500 vòng / phút.

Những kho dự trữ mạnh mẽ này được chuyển đến cả bốn bánh thông qua một hộp số tay dẫn động robot R-tronic tốc độ sáu cấp của Audi và một khớp nối nhớt, cung cấp 15 phần trăm phía trước và 85 phần trăm mômen xoáy phía sau theo tiêu chuẩn. Khi cần thêm lực kéo đầu trước, Các khớp nối thanh nhớt chuyển hướng đến một phân chia tối đa 30/70.

Audi cũng trang bị động cơ GT với một khóa cơ khóa khóa sau với 25 phần trăm khóa dưới tốc độ và 40 phần trăm trên vượt qua. Audi tuyên bố rằng chiếc R8 GT sẽ đạt tốc độ 100 km / h trong khoảng 3,6 giây – nhanh hơn 0.3 giây so với chiếc R8 V10 và 0.4 giây trong thời gian chính thức của chiếc 911 GT3 RS. 

Tốc độ tối đa 320kpg là 3.21kph nhanh hơn chiếc R8 V10 và 9.65 kmph so với Porsche. Trọng lượng tiết kiệm được 95kg đã được chế tạo với một bộ giảm carbon mới, cánh sau cố định, bộ phanh phanh đã thay đổi, giảm độ ồn của động cơ và giảm nhẹ lượng gió nhẹ.

Polycarbonate thay thế kính trong cả cửa sổ phía sau và phía sau thang máy. Tuy nhiên, Với trọng lượng 1525kg, GT vẫn nặng hơn 135kg so với chiếc 911 GT3 và 185kg so với Gallardo Superleggera.

Khung gầm của R8 cũng đã được làm lại, với lò xo và dampers chắc chắn làm giảm chiều cao của xe 10mm, trong khi ESP đã được hiệu chỉnh lại; Bánh xe hợp kim 19 inch đeo cao su 235/35 phía trước và 295/30 ở phía sau.

Bên ngoài, GT được phân biệt bằng một bộ phận phân tách phía trước, các ‘cánh’ cacbon ở các góc của bội và phần cánh sau cố định.

Các tính năng chrome R8 tiêu chuẩn được làm lại bằng màu xám mờ. Bên trong, có đồ họa dụng cụ độc đáo R8 GT, cần gạt đòn mới được thiết kế, một lớp sơn Alcantara độc đáo và ngưỡng cửa độc nhất. Trong khi ESP đã được hiệu chỉnh lại; Bánh xe hợp kim 19 inch đeo cao su 235/35 phía trước và 295/30 ở phía sau. Bên ngoài, GT được phân biệt bằng một bộ phận phân tách phía trước, các ‘cánh’ sợi cacbonfen ở các góc của cản trước và cánh sau cố định. Các tính năng chrome R8 tiêu chuẩn được làm lại bằng màu xám mờ. Bên trong, có đồ họa dụng cụ độc đáo R8 GT, cần gạt đòn mới được thiết kế, một lớp sơn Alcantara độc đáo và ngưỡng cửa độc nhất. Trong khi ESP đã được hiệu chỉnh lại; Bánh xe hợp kim 19 inch đeo cao su 235/35 phía trước và 295/30 ở phía sau. Bên ngoài, GT được phân biệt bằng một bộ phận phân tách phía trước, các ‘cánh’ sợi cacbonfen ở các góc của cản trước và cánh sau cố định. Các tính năng chrome R8 tiêu chuẩn được làm lại bằng màu xám mờ. Bên trong, có đồ họa dụng cụ độc đáo R8 GT, cần gạt đòn mới được thiết kế, một lớp sơn Alcantara độc đáo và ngưỡng cửa độc nhất.
Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với Gordon Murray, nhà thiết kế F1 và siêu xe huyền thoại, trong chuyến thăm Ấn Độ của ông trong chương trình Vintage của Cartier tổ chức tại Mumbai. Chúng tôi nói chuyện xe hơi, kiểu dáng, kỹ thuật và niềm đam mê của mình cho chiếc xe cổ.

Bao lâu bạn đã được vào kinh điển và vintages? Bạn có luôn luôn vào những động cơ cũ không?
Vâng, tôi đã được vào xe ô tô miễn là tôi có thể nhớ. Khi tôi đua, khi tôi 19 hoặc 20 tuổi, tôi đã không thực sự biết đến những chiếc xe cũ. Tôi đã được nhiều hơn vào những gì đã được mới, những gì là hiện đại và đua xe. Thật buồn cười, khi bạn đã ở trong ô tô trong một thời gian dài, những chiếc xe mà bạn từng sở hữu bây giờ đã trở thành những tác phẩm kinh điển hiện đại. Tôi nghĩ rằng nếu bạn là một nhà thiết kế, và nghiêm túc về mặt kỹ thuật, bạn luôn quan tâm đến tất cả các xe ô tô. Vì vậy, tôi thích nhìn vào những chiếc xe này ở đây, Đặc biệt là các chi tiết về một số trong số họ.

Bạn đã đánh giá các sự kiện như thế này chưa?
Tôi đã đánh giá các sự kiện tương tự ở nơi khác. Đôi khi xe hơi hiện đại, đôi khi là nguyên mẫu. Tôi nghĩ đây là một trong những chương trình hay nhất mà tôi đã đến vì tính xác thực và lịch sử. Tôi ghét những chiếc xe đã quá phục hồi. Tôi thực sự nghĩ rằng đó là vô nghĩa. Và sau đó bạn không muốn sử dụng chúng. Tôi nghĩ rằng 80 phần trăm những chiếc xe này có lịch sử thú vị như vậy. Lịch sử mà bạn tìm hiểu khi bạn nói chuyện với chủ sở hữu. Đó là những gì tôi gọi là phục hồi đích thực. Các chủ sở hữu ở đây cực kỳ say mê xe của họ, đó là cái mà tôi thường không tìm thấy ở các nước khác. Đôi khi, chủ sở hữu giàu có có được một người nào khác để khôi phục lại chiếc xe của họ và không biết nhiều về nó bản thân mình. Những người ở đây, họ sống trong xe hơi và tôi nghĩ rằng đó là đáng yêu.

Điều bạn fascinates bạn ở đây: những chiếc xe hoàn chỉnh hoặc ít bit về kỹ thuật?
Tôi phải nói rằng đó là những chi tiết chủ yếu hấp dẫn tôi. Tôi yêu một số xe hơi. Ý tôi là, rõ ràng bạn yêu Lagonda, đó là một hình dạng cổ điển. Nhưng với những chiếc xe như Daimler DB18, chiếc xe có màn hình bay, các yếu tố như những cửa hình tam giác nhỏ và bản lề cho chỗ ngồi nhỏ bé này thật tuyệt vời. Bạn biết ai đó đã đặt rất nhiều suy nghĩ vào những thứ như thế.

Bạn thích những chiếc xe cũ hay những chiếc xe trẻ hơn, những kinh điển? Bạn sở hữu bất kỳ?
Tôi không thích xe ô tô đến từ những năm 1903-1904. Tôi có một vài chiếc xe. Tôi không phải là một nhà sưu tập mặc dù; Nếu tôi không lái xe trong 12 tháng tôi bán nó. Tôi luôn luôn giữ xe của riêng tôi. Tôi đã có một chiếc McLaren F1, một chiếc SLR và một chiếc Rocket. Tôi đã có một Thunderbird năm 1957 và một ’59 Sprite, Camry 2018