Toyota Yaris trong những saloon sang trọng

Toyota Yaris Vì vậy, làm thế nào để bạn đưa ra một nhanh nhất một bản cập nhật? Vâng, một chút sức mạnh hơn, dĩ nhiên; Cộng thêm một ấn bản đặc biệt! Đó là những gì mà Bentley đã làm với tốc độ Continental GT. Nó là chiếc Bentley sản xuất nhanh nhất từ ​​trước đến giờ với tốc độ tối đa 331 km / h, nó cung cấp 633 mã lực (so với 626 mã lực) và 20 Nm mô men xoắn cực đại, mang tổng sức mạnh lên đến 840 Nm. Tất cả đều có cùng động cơ W12 6.0 lít.

Bentley GT Speed ​​2
Mômen xoắn bổ sung được áp dụng thông qua toàn bộ phạm vi rev thông qua việc tối ưu hóa cẩn thận kiểm soát tăng tốc, nâng cao độ mômen xoắn cực kỳ nổi tiếng của Grand Tourer cung cấp mô men xoắn cực đại liên tục từ 2.000-5.000 vòng / phút và mang lại hiệu suất gia tốc lớn hơn. Kết quả là, thời gian chạy 0-100 km / h đã giảm xuống chỉ còn 4,1 giây.

Mẫu BHP
Bentley cũng giới thiệu chiếc Continental GT Speed ​​Black Edition, đánh dấu sự giàu có và nổi bật của nhân vật thể thao GT. Có sẵn như là cả hai coupe và bodystyles chuyển đổi, sự lựa chọn của khách hàng về màu sắc cơ thể được khen ngợi bởi một kết thúc màu đen bóng cao để bên ngoài brightware / tắc, bao gồm cả các cửa sổ mở và bezels đèn. All-black 21 “năm-nói hướng bánh xe bao gồm đặc biệt callipers phanh, có thể được quy định trong kết thúc màu đỏ hoặc đen.

Phiên bản Đen cũng có màu sắc tương phản với bộ phận phía trước, váy bên và bộ khuếch tán sau ở bốn sắc thái khác nhau: Hallmark, Beluga, Màu đỏ của St James và một màu mới, Cyber ​​Yellow. Khách hàng cũng có thể chọn màu phù hợp với gương cửa như là một giọng nói bên ngoài cuối cùng.

Bentley GT Tốc độ 3
Bên trong, sự pha trộn giữa tông màu tối và những điểm nhấn sinh động tiếp tục. Sợi cacbon trang trí cho bảng điều khiển trung tâm và mặt nạ để tạo ra một không gian tối lãng mạn. Sự tương phản tương phản khâu làm nổi bật quilting kim cương của cửa ra vào và ghế Mulliner GT Design.

Phải mất 110 giờ để chế tạo từng chiếc Continental GT tại nhà máy Bentley ở Crewe, Cheshire. Động cơ W12 được nâng cấp áp dụng cho tất cả các mô hình Tốc độ Tốc độ Toàn cầu được lắp ráp hoàn toàn bởi 30 đồng nghiệp của Bentley trong 12 giờ rưỡi. Giá Xe Toyota
Việc diệt chủng các hộp số bằng tay cũ tốt đã xảy ra trong nhiều năm. Nó bắt đầu với các phân đoạn đồng bằng hơn, trước khi đánh xe hiệu suất và ngay đến những exotics. Nhưng có ít hy vọng, ít nhất là từ Aston Martin. V12 Vantage S của họ cho năm 2017 đi kèm với một truyền dẫn bảy tốc độ.

Hướng dẫn của AM SV 2
Giám đốc phát triển sản phẩm, Ian Minards nói: “Tất cả chúng tôi đều là những người đam mê ở đây tại Aston Martin. Xây dựng xe ô tô cung cấp một cái gì đó đặc biệt là những gì chúng tôi làm. Công nghệ thúc đẩy chúng ta tiến lên, nhưng chúng ta hiểu được tầm quan trọng của truyền thống. Người thuần khiết thực sự sẽ luôn luôn cảm thấy hăng hái vì sự nhạy bén và kết nối được cung cấp bởi hộp số tay, vì thế thật là một niềm vui khi đưa ra mô hình nhanh nhất và tập trung nhất. Tại một thời điểm khi hộp số tay đã gần như hoàn toàn biến mất trong những chiếc xe hiệu suất cao, điều này làm cho V12 Vantage Manual một chiếc xe rất đặc biệt thực sự “.

Mẫu BHP
Hộp số tay 7 cấp có đặc điểm vị trí bánh xe cổ điển đầu tiên; Một tiếng vang từ quá khứ mà sẽ được chào đón bởi những người đam mê lái xe. Cấu hình chân chó này cũng đảm bảo cho bánh răng được sử dụng thường xuyên nhất nằm trong mô hình ‘H’ đôi giống như của một hướng dẫn sử dụng 6 cấp thông thường.

Hướng dẫn của AM SV 3
Hộp số tay mới cũng có tính năng AMSHIFT có thể điều khiển được. Những gì nó làm là bắt chước heel-và-toe downshifts. AMSHIFT cũng cung cấp khả năng tăng tốc toàn động cơ cho độ mượt tối đa và sự gián đoạn tối thiểu trong gia tốc.

Hướng dẫn sử dụng AM SV 6
AMSHIFT có thể được sử dụng trong tất cả các chế độ lái xe, nhưng đặc biệt có hiệu quả trong thể thao, với phản ứng ga nhanh hơn và thông báo khí thải lớn hơn thực sự nhấn mạnh blip điều tiết giảm tốc cho sự phấn khích tối đa.

Được cung cấp như là một lựa chọn không tốn kém, V12 Vantage S cũng có thể chọn hộp số tự động Sportshift ™ III khi đặt hàng xe của họ. Cả hai phiên bản đều khác nhau về mặt cơ học, chia sẻ cùng một khung gầm và phanh và được trang bị động cơ V12 6.0 lít. Tuy nhiên kỳ lạ, công ty tuyên bố rằng thế kỷ sprint mất cùng một thời gian bằng cách sử dụng hộp số – 0-100km / h trong 3,9 giây. Tốc độ tối đa là 330 km / h.

Hướng dẫn AM SV 5
Để trở thành mô hình được cập nhật, mô hình của MY 2017 có các phiên bản Coupe Coupe và Roadster hợp nhất của Vantage S. Cùng với 5 lựa chọn mới cung cấp phạm vi rộng cho việc cá nhân hóa và thậm chí còn có giá trị lớn hơn V8 Vantage S là điểm vào cạnh tranh với Phạm vi Aston Martin.

Hướng dẫn sử dụng AM SV 4
Tùy chọn Sport-Plus Pack mới bao gồm 5 màu cơ thể, có thể kết hợp với các màu sắc tùy chọn không có chi phí sử dụng cho son môi lưới phía trước, ngưỡng cửa, nắp gương và lưỡi khuếch tán sau. Ngoài ra còn có 10 hợp kim nhẹ kết hợp với graphite.

Goodyear f1 650×85 (DSF)
Một thay đổi được thực hiện trên tất cả các dòng mô hình hiện tại là hệ thống giải trí AMi III mới bao gồm một hệ thống sat-nav tích hợp, đồ họa tích hợp, nhập địa chỉ nhanh hơn và dễ dàng hơn, giảm thời gian tải, bản đồ cập nhật, lập kế hoạch hành trình đồ họa và thông tin giao thông tiên tiến . AMi III cũng kết hợp với Apple CarPlay. Toyota Camry 2018