Toyota Yaris như một chiếc giá xe lăn bánh

Toyota Yaris Chiến lược của chúng tôi không phải là cung cấp tất cả các mô hình nhưng để giảm thiểu sự phức tạp và duy trì các mô hình khối lượng chủ chốt trên tất cả các mô hình khác nhau của chúng tôi dòng Beetle mới sẽ được đưa ra với các động cơ 118TSI với sự lựa chọn của một 6-tốc độ sử dụng hoặc 7- DSG truyền Bạn sẽ phải chờ cho sự ra mắt vào tháng hai cho các thông số kỹ thuật cuối cùng. “

Nhưng cơ hội cắt giảm giá để thúc đẩy sự hấp dẫn của showroom ô tô ở Úc. “Bạn sẽ phải chờ xem,” cô mỉm cười. Chiếc Beetle mới đã được xem trước, và một chiếc xe lai, nhưng Koeckler nói rằng còn quá sớm để nói về bất cứ điều gì vượt ra ngoài chiếc xe cơ bản.

“Chúng tôi đã không cam kết sử dụng Beetle Convertible, hiện tại chúng tôi đang cung cấp hai chiếc convertibles khác trong Golf Cabriolet và Eos và hiện tại chúng tôi không có kế hoạch thêm bất kỳ biến thể nào nữa”, cô nói. “Tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy một số biến thể đi kèm với Beetle mới. Chúng ta đã thấy một số phiên bản đặc biệt được phát hành ở châu Âu và chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều mô hình nữa.”

Nhưng cô ấy biết chính xác Beetle nghĩa là gì với công ty của cô ấy và đó là khẩu hiệu toàn cầu ‘Das Auto’. “Beetle là Volkswagen, thành công của chúng tôi gắn liền với thành công của Beetle và nó đã xác định thương hiệu của chúng tôi như thế nào Beetle có một hình dáng dễ nhận biết và các nhà thiết kế của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giữ đúng bản gốc”, cô nói.Trong các tài liệu đệ trình lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ ở Quận Trung tâm California, công ty ước tính khoản nợ và nợ của nó dao động từ ít nhất 100 triệu đô la Mỹ (tương đương 969 triệu đô la Mỹ) lên đến 500 triệu đô la Mỹ (tương đương với A484,75 triệu đô la ).

Nó cũng cho biết nó có từ 1000 đến 5000 chủ nợ. American Suzuki Motor cho biết họ có đủ tiền để hoạt động trong quá trình tái cơ cấu và dự định sẽ tôn vinh tất cả bảo đảm xe hơi và thỏa thuận mua lại.

Nó sẽ làm việc với các đại lý xe hơi của họ để giúp họ chuyển sang hoạt động bộ phận và dịch vụ. Một số đại lý sẽ bị đóng. Vào tháng 10, doanh nghiệp đã bán được 2023 xe.

Một khi nó thoát khỏi sự bảo vệ phá sản, American Suzuki Motor cho biết họ sẽ tập trung vào việc bán các loại xe máy Suzuki, xe địa hình và động cơ trên biển. Nó nói rằng nó đang thoát khỏi kinh doanh xe hơi vì doanh số bán hàng chậm, tỷ giá hối đoái không thuận lợi và chi phí cao.Đến với Mascherati Australia, ông Glen Sealey, Quattroporte mới – đã công bố trong tuần này – và Ghibli cỡ trung và SUV Levante, đại diện cho một chiều hướng mới cho nhà sản xuất xe 98 năm tuổi.

“Mọi thứ, mọi thứ, về Quattroporte mới là mới”, ông nói. “Năm 2014/16, chúng tôi dự báo đến năm 1500 doanh số bán hàng tại Úc vào năm 2015/16 – đó là sự tăng trưởng to lớn nhưng vẫn giữ chúng tôi như là một thương hiệu độc quyền.” Maserati ở Úc bán được 140 chiếc năm ngoái. Giá Xe Toyota

Ông Sealey cho biết chiếc Quattroporte mới – vào tháng 9 năm 2013 – sẽ trở nên sang trọng hơn, trong khi Ghibli cỡ trung dự kiến ​​sẽ xuất hiện ở Úc vào đầu năm 2014 và sau đó vào năm 2015 là chiếc SUV Levante.

Quattroporte sẽ đến đầu tiên với động cơ V8 hiệu năng cao với giá cả và hiệu năng sẽ cạnh tranh xung quanh. “Nếu bạn nhìn vào dòng sản phẩm của Porsche, đây là một ví dụ điển hình về cách Maserati sẽ tiếp thị các mẫu xe của mình. Mức độ của Porsche Panamera và Panamera Turbo.

“Giống như Panamera, chúng tôi sẽ có một loại xăng dầu V6 và một chiếc diesel.” Ông nói rằng mặc dù những tin đồn về Ghibli là một chiếc xe để lấy chiếc BMW 5-Series, chiếc Maserati mới sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Saloon.There sẽ không phải là một mô hình Ghibli như (mục nhập cấp) BMW 520i. Tất cả sẽ là những mẫu xe đắt tiền, “ông nói.

Ghibli sẽ được trang bị động cơ V6 và động cơ diesel, và giống như Quattroporte mới, lái những bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp ZF của Maserati. Maserati không có động cơ V6 hoặc động cơ diesel trên kệ nhưng ông Sealey khẳng định các động cơ này sẽ do công ty sản xuất – và không có nguồn gốc từ đâu khác – do thời gian mẫu xe đã sẵn sàng cho sản xuất.

“Maserati sẽ không có động cơ bên ngoài trong xe của mình – nó không mong đợi điều đó và khách hàng chắc chắn không mong đợi điều đó, nghĩa là Maserati đang sản xuất động cơ V6 và động cơ diesel.” Giá của Quattroporte mới dự kiến Giống như mô hình hiện tại Quattroporte – lớn hơn mô hình hiện tại và ngồi trên một nền tảng mới – và Ghibli sẽ được xây dựng trong nhà máy mới của Maserati mà trước đây thuộc sở hữu của Bertone. Nhà máy có chi phí 1,5 tỷ USD để mua và Sửa lại.

“Công ty nào khác ở châu Âu đang làm điều đó?”, Sealey nói “Đó là một dấu hiệu cho thấy sự tự tin mà Maserati có được trong tương lai.” Maserati ở Ý đi xa hơn. Giám đốc điều hành Harald Webster nói rằng nó đang khẳng định rằng nó đang đứng ở vị trí tiên phong của sự phát triển công nghiệp và chiến lược chưa từng thấy khi con số này lên tới 50.000 chiếc / năm vào năm 2015. “

Topxe   http://topxe.vn/